LEVEL 1 l EXP 10
มีแล้วไม่ตกเทรนด์ กับนาฬิกา klasse14 สุดชิคส่งตรงจากอิตาลี
นาฬิกา klasse14 สุดชิคส่งตรงจากอิตาลี ที่มีความมุ่งมั่นในการคิดและออกแบบ ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อสร้างเอกลักษณ์ที่ลงตัวแก่ผู้สวมใส่ ด้วยการรังสรรค์จากมือครีเอทีพไดเร็คเตอร์ชาวอิตาเลี่ยน มาริโอ้ โนบิเล่ (Mario Nobile) และเหล่าดีไซน์เนอร์ของเขา จึงกำเนิดนาฬิกาข้อมือแบรนด์แฟชั่นน้องใหม่ที่กำลังโดนเด่นอยู่ ณ ช่วงเวลานี้ในปีนี้เองทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์คอลเลคชั่นที่โดนเด่นอย่าง วลาเร่ สกาย คอลเลคชั่น “Volare Sky Collection” โดยดึงเอาความงดงามของเฉดสีท้องฟ้าในเวลาต่างๆ มาเนรมิตไว้บนเรือนและสายนาฬิกา และเล่นด้วยการไล่ความเข้มของสี (gradient) ของคู่เฉดสีที่คิดค้นมาอย่างเป็นพิถีพิถันและลงตัวถึง 4 เฉดสีด้วยกัน พร้อมทั้งการออกแบบตัวเรือนใหม่ด้วยหน้าปัดรูปทรงกรวยหน้าตัดจากสเตนเลสสตีล ทนทานต่อการเกิดสนิม และการกัดกร่อนต่างๆ ในขนาด 36 มิลลิเมตร ที่เหมาะกับข้อมือสุภาพสัตรีดูแล้วไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป พร้อมทั้งการออกแบบปลายเข็มหักทำมุมไปกับรูปทรงของเรือนนาฬิกาที่เหมือนกับปีกนก ในดีไซน์คอนเซปต์ของความเป็นอิสระที่งดงาม โฉบเฉี่ยว และดูทันสมัย

สำหรับโทนสีบนหน้าปัดนาฬิกา เรามาเริ่มต้นด้วยสีจากแสงท้องฟ้าอรุณรุ่ง โทนสีแห่งความอบอุ่นอย่างสีชมพูและเหลือง(Dawn) หรืออยากเพิ่มความสดใสและสุดคูลขึ้นมาหน่อยด้วยสีฟ้าและเหลือง(Midday) ในโทนท้องฟ้ายามเที่ยงวัน แต่หากยังไม่ใช่สไตล์ของใครหลายๆ คน ให้ลองมาเล่นตัวยอดนิยมกับการจับคู่สีที่ลงตัว อย่างโทนฟ้าและชมพู(Dusk) ที่คล้ายกับสีเพนโทนยอดฮิตตลอดการจากปี 2016 โทนสีนี้เป็นโทนที่ให้อารมณ์สงบนิ่ง เป็นแสงก่อนพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าดูแล้วไม่เบื่อเลยทีเดียว หรือหากยังไม่พอใจอยากบอกใครๆ ว่าเป็นคนกลางคืน ก็ให้เพิ่มความดาร์คอย่างนุ่มนวลน่าค้นหาด้วยโทนสีน้ำเงินเข้มและชมพู(Midnight) ที่ดูสวยเมื่อสวมใส่บนข้อมือ อีกทั้งยังเข้าได้กับทุกคนทุกไลฟ์สไตล์หากสาวคนไหนสนใจหรือหนุ่มๆ จะซื้อเป็นของขวัญให้บรรดาแฟนสาว นาฬิกา klasse14 ก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่รับประกันความเซอร์ไพร์ได้อย่างสิบเต็มสิบ ว่าใครเห็นก็จะต้องหลงรักอย่างแน่นอน


สำหรับในคอลเลคชั่นพิเศษของ klasse14 ราคาอยู่ที่ 220 USD หรือประมาณ 7,000 บาท เป็นราคาบนหน้าเว็บไซต์ และหากสั่งซื้อก็ยังเพิ่มความพิเศษขึ้นไปอีก ด้วยการถูกส่งมากับกำไลสีฟ้า Sky Blue พร้อมกับนาฬิกาข้อมือ ให้มาใส่มิกซ์แอนด์แมทซ์เก๋ๆ กันไปเลยทีเดียว แต่หากใครยังยลโฉมรูปภาพไม่จุใจ สามารถสัมผัสนาฬิกา klasse14 ในไทยได้ โดยติดต่อตัวแทนจำหน่าย klasse14 อย่างโทรคาเดโร กรุ๊ป ที่ได้รับการรับรองให้เป็นตัวแทน klasse14 ไทยอย่างเป็นทางการ รอช้าไม่ได้แล้วรับรองมีแล้วไม่ต้องเทรนด์แน่นอน
Posted : เมื่อ 3 พฤษภาคม 2019 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com