LEVEL 8 l EXP 1,161
สบู่รักษาสิว Oxe’cure ไอเทมรับหน้าฝน สำหรับคนแพ้แมลง (สิว ผิวมัน โรคผิวหนังอื่น ๆ ก็ใช้ได้!)สิวเป็นอีกมันหาหนึ่งที่ทุก ๆ คนจะต้องเจออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันเป็นสิ่งที่ไม่มีใครชอบทั้งนั้นเพราะเมื่อเวลาเป็นสิวมันทำให้ภาพลักษณ์ดูไม่น่ามอง แถมบางคนชอบคิดว่าการเป็นสิวนั้นมาจากความสกปรกซึ่งอันที่จริงแล้วการเป็นสิวมีด้วยกันหลายสาเหตุไม่ใช่แค่ความสกปรกอย่างเดียว อย่างเช่น ความมันบนใบหน้า , ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง , เครียดมาก , ใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าที่ไม่เหมาะสม เป็นต้น เพราะฉะนั้นเมื่อเป็นสิวแล้วเราต้องหาผลิตภัณฑ์ในการรักษาสิวเข้ามาช่วย อย่าง สบู่รักษาสิว , ยาทาสิว , โฟมล้างหน้ารักษาสิว เอามาใช้กัน ซึ่งหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ผิวแพ้พวกครีม โฟม หรือแม้กระทั้งยาทาสิว ก็ลองหันมาลองใช้สบู่ก้อนแทนรับรองว่าเมื่อได้ใช้สบู่ก้อนในการรักษาสิวแล้วคุณจะติดใจ อย่างสบู่รักษาสิวของ Oxe'cure SULFUR SOAP ตัวนี้ จะมีดียังไงบ้างนั้นมาดูกันเลย

สบู่รักษาสิว Oxe’cure สิว ผิวมัน โรคผิวหนังอื่น ๆ ก็ใช้ได้

สบู่อ๊อกซีเคียว เป็นสบู่รักษาสิวที่หลัง ที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย นอกจากช่วยเรื่องความสะอาดแล้วยังเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวพรรณเป็นพิเศษ สารซัลเฟอร์ในสบู่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกออกทำให้หลุดเป็นขี้ไคลได้ง่ายขึ้น
สารประกอบในสบู่มีหลายตัว แต่ว่าคุณสมบัติหลัก ๆ เลยคือผสมยาฆ่าเชื้อด้วย ทำให้แผลแห้งไว ในที่นี้คนเป็นสิวก็ใช้ได้จะทำให้สิวยุบไว หรือในกรณีที่โดนยุงกัด มดกัด ก็หายคันและหายแดงไวเหมือนทายา แผลถลอก เชื้อรา ก็ช่วยได้ด้วย แถมยังบรรเทาอาการคันทั้งจากยุงกัด หรือเชื้อรา ช่วยกำจัดกลิ่นตัวได้อีกต่างหาก !
ตัวฟองสบู่จะเป็นครีมนุ่ม ๆ มีโปรตีนจากถั่วเหลืองที่นอกจากช่วยเรื่องการอักเสบของผิวหนังแล้วยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวอีกด้วย หลังล้างผิวไม่แห้งตึง โปรตีนจากถั่วเหลืองจะช่วยให้ผิวไม่เหี่ยวย่นด้วยค่ะ

เป็นยังไงบ้างกับประโยชน์ของ Oxe’cure ตัวนี้เป็นสบู่รักษาสิว แม้ราคาจะสูงกว่าสบู่ตามท้องตลาด แต่ว่าคุณสมบัติของเจ้าสบู่ตัวนี้ก็ทำให้เราประหยัดค่ายาไปได้ หากไม่ได้มีปัญหาผิวหนัง จะใช้ ๆ พัก ๆ ก็ได้ค่ะ ใช้ประมาณ 3-5 วัน พอแผลยุงกัดยุบก็หยุดใช้ และที่สำคัญการที่สิวเราจะหายนั้นจะต้องอยู่ที่เราดูแลตัวเองด้วยนะคะ เราก็เคยเป็นสิวมาและต้องหาข้อมูลมากมายในการรักษาให้หาย แต่ที่สุดแล้วก็มาหายเพราะการดูแลตัวเอง และที่สำคัญของการรักษาสิวคือ การใช้สบู่รักษาสิวด้วย ทั้งประหยัดและใช้ง่าย คงถูกใจใครหลายคน

#สบู่รักษาสิว
Posted : เมื่อ 13 มีนาคม 2019 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com