LEVEL 8 l EXP 1,171
สบู่รักษาสิว Oxe’cure ไอเทมรับหน้าฝน สำหรับคนแพ้แมลง (สิว ผิวมัน โรคผิวหนังอื่นๆก็ใช้ได้!)


ปัญหาเรื่องสิวที่มากวนใจสาว ๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีผิวหน้ามัน เพราะคนที่มีผิวหน้ามัน มักจะสังเกตได้เลยว่ามักจะเกิดสิวได้ง่ายกว่าผิวแบบอื่น ๆ ถ้าเราปล่อยให้ใบหน้าผลิตน้ำมันออกมาเป็นปริมาณมาก ๆ โดยไม่จัดการกับความมัน ก็จะทำให้ไขมันที่ผลิตออกมาอุดตันในรูขุมขน เกิดเป็นสิวขึ้นมาได้ นอกจากนี้ น้ำมันบนใบหน้าจะเป็นกาวดักจับสิ่งสกปรกหรือฝุ่นละอองอย่างดี ซึ่งทำให้เกิดสิวได้ง่ายนั่นเอง ทำให้สาว ๆ ต้องหาตัวช่วยในการรักษาสิวด้วยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ นา ๆ และหนึ่งในนั้นที่สาว ๆ นิยมใช้กันคือ การใช้สบู่รักษาสิว เพราะสบู่ก้อนสามารถช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ดี และเหมาะสำหรับคนที่แพ้โฟมล้างหน้าอีกด้วยค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มีสบู่รักษาสิว ดี ๆ เริ่ด ๆ ในการรักษาสิวมาแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จักมากยิ่งขึ้น มาดูกันเลยจ้า ทุกคน

สบู่รักษาสิว Oxe'cure SULFUR SOAP ผลิตภัณฑ์รักษาสิว เหมาะสำหรับคนหน้ามัน
สบู่ซัลเฟอร์ Sulfur Soap จาก Oxe Crue เป็นสบู่ที่มีส่วนประกอบของ ซัลเฟอร์ โซเดียมคลอไรด์ รวมถึงสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ถั่วเหลือง ชาเขียว และเปลือกมังคุด จะช่วยทำความสะอาดผิว ลดการติดเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนัง รวมถึงช่วยลดความหยาบกร้าน
คุณสมบัติเด่นของ Oxe'cure SULFUR SOAP
ช่วยลดสิว ลดความมันบนใบหน้า และยังสามารถช่วยลดกลิ่นตัวช่วยขจัดขี้ไคล ทั้งยังมี Anti-bacteria จากสารสกัดจากชาเขียวและเปลือกมังคุดที่ช่วยลดอาการทางผิวหนังเช่น ผด ผื่น คันต่าง ๆ ได้อีกด้วยค่า

หากได้ลองใช้อย่างต่อเนื่องสัก 2 อาทิตย์ขึ้นไป จะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผดผื่นหรือสิวเม็ดเล็ก ๆ จะยุบตัวอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังทำให้ส่วนของผิวหน้าบริเวณที่มีความมันมาก เช่น หน้าผาก จมูก ก็มันน้อยลง และไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านแถมยังคงความชุ่มชื้นของผิวไว้ได้ดี เป็นสบู่รักษาสิวที่ใช้แล้วทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้น ไม่แพ้ง่าย และอีกอย่างที่สำคัญและต้องจำไว้เลย ว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้หน้าแห้งต่าง ๆ นั้น (จำพวกที่ไปยับยั้งการทำงานของต่อมไขมัน) จะทำให้หน้าแห้งเกินไป จนเกิดการระคายเคือง เกิดสิวผด รวมไปถึงสิวอุดตันได้อีกด้วย นี้จึงเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่เราอยากให้สาว ๆ เลือกใช้สบู่อย่าง Oxe'cure SULFUR SOAP ที่ไม่เพียงแค่ควบคุมความมันได้ดีแต่ยังให้ความชุ่มชื่นต่อผิวของสาว ๆ อีกด้วย

#สบู่รักษาสิว
Posted : เมื่อ 12 มีนาคม 2019 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com