LEVEL 9 l EXP 1,439
เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์ ทีมเยาวชนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด


เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์ กองหน้าดาวรุ่งในทีมเยาวชน GCLUB และทีมสำรอง ที่เพิ่งจะได้จรดปากกาเซ็นสัญญานักเตะอาชีพไปหมาดๆ เรามาทำความรู้จักเขาให้มากขึ้นกันดีกว่า นี่เป็นประวัติที่เขากล่าวถึงตัวเองในทีมเยาวชนผมชื่อเฟรเซอร์ แคมป์เบลล์ ผมมาจากฮัดเดอร์สฟิลด์ ผมเล่นตำแหน่งกองหน้าในทีมเยาวชนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

จุดเด่นของผม

“ความเร็วคือพรสวรรค์หลักที่ติดตัวผมมา ผมชอบที่จะเคลื่อนที่ไปพร้อมลูกบอล ผมเป็นกองหน้าที่เน้นความรวดเร็ว และชอบที่จะเล่นเป็นกองหน้าตัวเป้า ในทีมเยาวชนผมเล่นกองหน้าคู่กับแอรอน เบิร์นส์ เราเข้ากันได้ดี เพราะว่าเรารู้จังหวะของกันและกันในกรอบ 6 หลา มันยอดเยี่ยมมากที่ได้ลงเล่นกับคนที่เข้าใจกันได้เป็นอย่างดี”

สิ่งที่ผมทำ

“เท้าซ้ายของผมสามารถที่จะพัฒนาได้อีก มันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรนัก ไม่ใช่ว่ามีแค่ไว้ยืนเท่านั้น ในการซ้อมถ้าผมได้โอกาสบุกขึ้นทางกราบซ้ายของสนามผมจะพยายามที่จะยิงด้วยซ้ายทันทีมากกว่าที่จะล็อคให้ไปเข้าเท้าขวาข้างถนัด ถือเป็นการฝึกฝนที่ดีในการฝึกใช้งานเท้าข้างที่ไม่ถนัด รวมทั้งการฝึกซ้อมควบคุมลูกบอลในกรอบเขตโทษเป็นสิ่งที่จะช่วงให้พัฒนาตัวเองเพื่อเป็นกองหน้าที่ดี”

ทีมที่ผมเชียร์เมื่อเป็นเด็ก

“ผมพูดได้ว่าผมเป็นแฟนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่เมื่อครั้งแรกที่ผมรู้จักฟุตบอล ผมไม่ได้เชียร์ทีมไหนเลย ผมเพียงแต่แค่ตามดูผู้เล่นบางคน ผมได้ดูจอห์น บาร์นส์ นิดหน่อย และหลังจากนั้นผมตามดูแอนดี้ โคล ผมชอบแนวทางการเล่นแบบนั้น เกมของพวกเขาเน้นที่ความเร็วมีสัญชาตญาณของกองหน้าที่กระหายประตู ผมเริ่มที่จะตามเชียร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่แอนดี้ โคล ย้ายมาที่สโมสร”

นักฟุตบอลที่คลั่งไคล้ของผม

“แอนดี้ โคล ยังคงเป็นผู้เล่นที่ผมชื่นชอบ แต่ผมก็ยังคงมองดูสไตล์ของอองรี และฟาน นิสเตลรอย ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คุณมีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมากมายให้ตามดูเป็นแบบอย่าง ผมพยายามที่จะเรียนรู้จากฟาน นิสเตลรอย เพราะว่าจังหวะสังหารประตูของเขาเข้าขั้นระดับโลก

หรือแม้แต่ผู้เล่นอย่างแกรี่ เนวิลล์ และอลัน สมิธ คุณสามารถเรียนรู้แบบอย่างของความตั้งใจ มุ่งมั่นเอาจริงเอาจัง จากพวกเขาได้ พวกเขามีพลังความตั้งใจที่แรงกล้าและมักแสดงออกมาในเกมการแข่งขันเสมอๆ”

ผมมาอยู่ที่ยูไนเต็ด ได้อย่างไร

“ผมมาอยู่กับสโมสรตั้งแต่ผมอายุ 10 ขวบ ก่อนนั้นผมลงเล่นซันเดย์ ลีก ให้ทีมฮัดเดอร์สฟิลด์ ซึ่งเป็นทีมในถ้องถิ่น แมวมองของยูไนเต็ม มาดูเกมที่ผมลงเล่น 2-3 เกม และผมก็ได้ไปทดสอบฝีเท้าที่สโมสร ตอนนั้นผมไม่รู้รายละเอียดอะไรมากนักเพราะพ่อกับแม่เป็นคนจัดการให้ทั้งหมด

ผมรู้แต่เพียงว่าผมต้องไปที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และโชว์ให้พวกเขาดูว่าผมสามารถทำอะไรได้บ้าง เพื่อนของผมดีใจกับผมมาก และทุกครั้งที่ผมกลับบ้านพวกเขายังคงปฏิบัติกับผมเหมือนเดิม ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนไปเพียงเพราะผมได้ชื่อว่าเป็นผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

คนที่มีอิทธิพลมากที่สุดในชีวิตการเล่นฟุตบอล

“ถ้าให้ผมเลือกผู้เล่นสักคนผมคงเลือกจอห์น บาร์นส์ เมื่อคุณเป็นเด็กคุณย่อมต้องเคยนึกอยากเป็นให้ได้อย่างผู้เล่นคนโน้นคนนี้ ผมพยายามที่จะนึกว่าผมเป็นจอห์น บาร์นส์ เวลาที่ผมกำลังเตะฟุตบอลที่สนามหลังบ้าน พ่อของผมก็มีอิทธิพลอย่างมาก ท่านไม่เคยที่กดดันผมให้ได้อะไรตามที่ท่านต้องการ ท่านเพียงต้องการให้ผมสนุกกับการเล่นฟุตบอล ท่านพูดอยู่เสมอว่าท่านจะมีความสุขเมื่อเห็นผมมีความสุข”

เว็บ GCLUBTH.NET ผู้สนับสนุนหลักมีบริการเว็บพนันออนไลน์ ที่นิยมมากหลากหลายช่องทางให้ลูกค้าเลือกเล่นไม่ว่าจะเป็น Gclub, Sbobet , Lsm99 , สมัครจีคลับ ,สมัครสโบเบ็ต , จีคลับ, ลีก88, สมัครลีก88 , สมัคร Gclub , สมัคร Sbobet, สมัคร Lsm99, สมัคร League88 , ทางเข้า Gclub , ทางเข้า Sbobet , ทางเข้า Lsm99, สมัคร League88 , สโบเบ็ต , slot , gclubมือถือ , มวยออนไลน์, lsm99 มือถือ , LEAGUE88 AGENT
Posted : เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2019 ในห้อง : โรงหนัง
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com