LEVEL 9 l EXP 1,439
อินซากี้ฉุนเปาห่วยทำทีมร่วงยูโรป้า


ฟิลิปโป้ อินซากี้ กุนซือคนหนุ่มทีมลาซิโอถึงกับฉุนกับความปราชัยต่อ เซบีญ่า 0-2 พร้อมกล่าวตำหนิการทำหน้าที่ของกรรมการ SBOBET ตัดสินได้แย่มากโดยเฉพาะแจกใบแดงไล่นักเตะของตนออกแบบงงๆ

แม้ วิสซัม เบน เย่ดแดร์ ซัดให้ยอดทีมสเปนขึ้นนำก่อนแต่ อินซากี้ มองว่าจุดเปลี่ยนเกมอย่างแท้จริงก็คือ แอนโธนี่ เทย์เลอร์ ผู้ตัดสินไม่ให้จุดโทษแถมควักใบแดงโดยตรงแจก อดัม มารูซิช จากจังหวะทำฟาวล์ โรเก้ เมซ่า ทั้งๆที่เป็นแค่เบียดล้มธรรมดาไม่ได้รุนแรงอะไรเลย

“ผมไม่อยากแก้ตัว แต่ผมได้เห็นภาพย้อนหลังแล้วบอกเลยว่าผมไม่พอใจการทำหน้าที่ของกรรมการตัดสินได้ห่วยเหลือเกิน”อดีตหัวหอกทีมชาติอิตาลียอมรับผ่านสำนักข่าว สกาย สปอร์ต อิตาเลีย

“เราควรจะได้ลูกจุดโทษในจัหวะที่ เซนาด ลูลิช โดนเบียดล้มรวมถึงใบแดงของ อดม มารูซิช ก็รุนแรงเกินไป ผมไม่ชอบการตัดสินของกรรมการตลอดทั้งสองเลก เพราะทำหน้าที่ได้แย่มาก”

ถึงกระนั้น อินซากี้ ยอมรับว่าทีมไม่มีความเฉียบคมเอาเสียเลยจึงเป็นสาเหตุสำคัญที่ต้องยุติเส้นทางแค่รอบ 32 ทีมสุดท้าย

“เราโชว์ฟอร์มได้อย่างแข็งแกร่งเพียงแต่เรายิงประตูไม่ได้ตลอดทั้งสองเลกย่อมหมายความว่าคุณต้องกระเด็นตกรอบ เพราะผลการแข่งขันตัดสินที่การพังประตู”

“แน่นอนเราทุกคนต่างรู้สึกเสียใจอย่างมาก เราสร้างโอกาสมากมายตลอดทั้งสองเลกแต่เหนือสิ่งอื่นใดนัดนี้เราต้องเปิดเกมแลกหลังเสียอะเวย์โกล มันทำให้เกมไปเข้าทางพวกเขา”

“แน่นอนเราผิดหวังที่ต้องกระเด็นตกรอบ เราควรจะทำได้ดีกว่านี้ น่าเสียดายที่เราไม่สามารถใช้งานทั้ง เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช และ ชิโร่ อิมโมบิเล่ ได้อย่างเต็มที่เพราะเพิ่งหายเจ็บกลับมา”

เว็บ GCLUBMEMBER.COM ผู้สนับสนุนหลักมีบริการเว็บพนันออนไลน์ ที่นิยมมากหลากหลายช่องทางให้ลูกค้าเลือกเล่นไม่ว่าจะเป็น GCLUB, SBOBET , LSM99 , สมัครจีคลับ ,สมัครสโบเบ็ต , จีคลับ, ลีก88, สมัครลีก88 , LEAGUE88
Posted : เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2019 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com