LEVEL 9 l EXP 1,561
PM 2.5 ปะทะ "กูลต้า" สู้ฝุ่น !! บอกลาภูมิแพ้ด้วย Deeva SC : สุดยอดสารต้านอนุอิสระ


ช่วงนี้หลายคนสูดหายใจเอาฝุ่นควันเข้าไปสะสมในปอด ซึ่งอันตรายอย่างมาก กับวิกฤตปัญหา PM 2.5 เจ้าฝุ่นจิ๋วที่ขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน ทั้งแพทย์และผู้รู้ออกมาเตือนภัยตั้งแต่ขั้นเบา ไปจนถึงร้ายแรงถึงขั้นเสี่ยงแท้งลูกได้พอๆกับการสูบบุหรี่ ใครรับเข้าไปเยอะๆ ส่งผลถึงขั้นทำให้เป็นมะเร็งได้เลยทีเดียว !!! ทว่าสิ่งที่น่ากังวลใจเบื้องต้นก็คือ…ผิวพัง หนังหน้าเยิน

มีหลายงานวิจัยออกมาเผยผลกระทบของค่าฝุ่นละออง PM 2.5 ที่สูงขึ้นว่าจะทำให้อายุขัยของเซลล์ผิวหนังลดลง ชั้นผิวหนังเสื่อมถอย เกิดโรคผิวหนังอักเสบ มีผลกระทบต่อสุขภาพคนในระยะยาว เป็นสาเหตุเกิดได้หลายโรค เช่น ภูมิแพ้ ไปจนถึงมะเร็ง เพราะมลพิษ PM 2.5 มีสารอนุมูลอิสระที่สามารถแทรกซึมเข้าสู่ร่างกายของเรา ซึ่งเจ้าอนุมูลอิสระนี้ คือ โมเลกุลขนาดเล็กที่พยายามจะไปจับคู่กับสารในร่างกาย จนเกิดเซลล์ที่เป็นอันตราย เริ่มจากถุงลมในปอด และผ่านเข้าสู่กระแสเลือด แทรกซึมเข้าสู่เส้นเลือดฝอยและกระจายไปตามอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย ที่สำคัญยังเป็นพาหะนำสารอื่นเข้ามาด้วย เช่น แคดเมียม ปรอท โลหะหนัก ไฮโดรคาร์บอน และสารก่อมะเร็งจำนวนมาก!!! *องค์การอนามัยโลก(WHO) จึงกำหนดให้ PM 2.5 จัดอยู่ในกลุ่มที่ 1 ของสารก่อมะเร็ง ในปี พ.ศ.2556*

โดยปกติร่างกายคนเราจะสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ หรือ Antioxidant ขึ้นมาเพื่อจัดการสารอนุมูลอิสระ แต่เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายก็จะเริ่มผลิตสารดังกล่าวได้น้อยลง และถึงแม้ว่าเราสามารถได้รับ Antioxidant เพิ่มจากการรับประทานอาหาร แต่ก็อาจไม่เพียงพอ ดังนั้นการรับประทานอาหารเสริมจึงจำเป็นอย่างมาก เพราะช่วยให้ร่างกายได้รับ Antioxidant อย่างเพียงพอและสามารถกำจัดเจ้าสารอนุมูลอิสระอันเกิดจาก มลพิษ PM 2.5 ได้เต็มที่!! ที่สำคัญการรับประทานอาหารเสริมนี้ยังทำให้ร่างกายได้รับวิตามินชนิดอื่นๆ ที่จำเป็นได้อย่างครบถ้วนของมันต้องมี! วิธีใหม่ กินสู้ฝุ่น
นอกจากการสวมหน้ากากมาตรฐาน N95 ขณะอยู่กลางแจ้งแล้ว เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงสู้โรคและผิวที่สวยงามยิ่งขึ้น รีบมาปกป้องร่างกายภายในของเราจากเจ้าฝุ่นปีศาจ “PM 2.5” กับผลิตภัณฑ์ Deeva SC กันดีกว่า!! ปฏิวัติทุกความเชื่อ เกี่ยวกับอาหารเสริมเพื่อผิวขาวทั้งหมดที่คุณเคยรู้มา ด้วยนวัตกรรมใหม่เจ้าเดียวในประเทศไทย "ดีว่า..เอสซี" ดีกว่า ล้ำกว่า กลูต้าของสายสู้ฝุ่น ที่ให้มากกว่าผิวขาว

เพราะ Deeva SC อัดแน่นไปด้วย L-Glutathione ที่ไม่เพียงแค่ขาว แต่แอล-กลูตาไทโอน ยังช่วยเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็ง และกำจัดสารพิษในร่างกายได้อย่างเห็นผล โดยเฉพาะ Glutathione S-transferases (GST) ที่ช่วยในการกำจัดพิษออกจากร่างกาย โดยไปเปลี่ยนสารพิษชนิดไม่ละลายในน้ำ อย่างพวกโลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง ยาบางชนิด ฯลฯ ให้กลายเป็นสารที่ละลายน้ำได้ดีขึ้นและง่ายต่อการกำจัดออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันตับจากการดื่มแอลกอฮอล์ ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย โดยกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์หลายชนิดเพื่อให้ร่างกายต่อต้านสิ่งแปลกปลอม และสารพิษจากฝุ่นปีศาจ PM 2.5 ศัตรูตัวฉกาจของร่างกายอีกด้วยDeeva SC ตัวช่วยของคนเมืองยุคใหม่
รวมสารต้านอนุมูลอิสระ และกำจัดสารพิษในเซลล์ ด้วยนวัตกรรม Super Antioxidant เพียงวันละ 1 ซอง อุดมด้วยวิตามินนานาชนิด รวมถึงสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซม โครงสร้างเซลล์ผิวที่เสื่อม ให้กลับมาสดใส ทั้งยังสร้างเซลล์ทดแทนเซลล์ที่ถูกทำลาย เติมเต็มให้ผิวเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย จึงช่วยให้ระบบภายในร่างกายสามาถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สุขภาพดีเพราะได้รับการบำรุงที่ดีจากภายใน "ดีว่า..เอสซี" ให้คุณสวยสู้ฝุ่นแบบมั่นใจ ใครๆก็กิน

ผิวสวยสุขภาพดีสามารถสร้างได้ไม่ยาก ถ้าเรารู้วิธีป้องกันที่ต้นเหตุ เหมือนที่เค้าบอกว่า “ไม่เห็นโลงศพ ไม่หลั่งน้ำตา” เริ่มเสริมเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกายตั้งแต่วันนี้ ดีกว่าเอาเงินไปลงกับค่ารักษาพยาบาล และยาแพงๆ เพื่อแก้ปัญหาทีหลัง ยิ่งช่วงนี้หน้ากากหาซื้อยาก มาซื้อ " Deeva SC " กันดีกว่า มาตรฐานที่เหนือกว่าอาหารเสริมทั่วไป ประหยัดเวลาและสะดวกขนาดนี้ อย่าลืมหันมาลองทาน Deeva SC กันนะคะ

✔️มีบริการเก็บเงินปลายทาง
✔️ยินดีรับบัตรเครดิต
✔️บริการส่งต่างประเทศทั่วโลก
✔️บริการส่งเร่งด่วน โดยแมสเซนเจอร์
✔️ส่งสินค้าภายในประเทศไทย 1 วันถึง

คลิกดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม: https://shop.amira888.com/@aoi
สั่งซื้อสินค้า พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ ติดต่อคุณอ๋อย
แอดไลน์ @aoi888 (มี @ ด้วยนะจ้ะ)Posted : เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2019 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com