LEVEL 10 l EXP 1,702
ดูดไขมันกับคุณหมอหนึ่ง Siam Loft Clinic เทคโนโลยีดีงาม ฝีมืออันดับ 1


มาลินมาแล้วจ้า
เป็นผู้หญิง อย่าหยุดสวย! สมัยนี้หน้าต้องดี หุ่นต้องเริ่ด !!!
เรื่องราวที่จะมาแชร์กันในวันนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม สายบิวตี้ฉุดๆ
เพราะเพิ่งไปดูดไขมันที่คลินิกสยามลอฟท์มาจ้า คลินิกอยู่ตรงสยามสแควร์วันตรงข้ามร้านขนม Hello Kitty House คือนี่ไปกินหนม แล้วเหลือบไปเห็นป้ายดูดไขมัน
ก็เลยเป็นจังหวะได้เข้าไปปรึกษากับคุณหมอ สรุปได้ดูดไขมันขานอกบน กับดูดไขมันน่องค่ะ

เอาทีเดียวเหมาเลย เพราะลองเทียบราคากับเจ้าอื่นแล้ว ที่นี่ถูกสุด! ช่วงที่ดูดได้โปรโมชั่นจุดละ 5,990 แล้วก็ได้ของแถมอีกเยอะแยะมากมาย ทั้งอบแสง led , นวดกระชับ rf แล้วก็ได้ชุดกระชับฟรีด้วยนะคะ ไว้ใส่หลังดูดไขมัน เพราะปกติชุดกระชับ พี่เซลล์บอกว่าต้องซื้อแยก

อันนี้คุ้มสุด เลยรีบจองไว้ก่อน ใครจะดูดไขมันอยู่แล้วนะ ต้องจองช่วงนี้เลย คุ้มๆๆๆ
ภาพบรรยากาศภายในคลินิกค่ะ เน้นสีม่วง ดูมีสเน่ห์ลงภาพก่อนดูดไขมันให้ดูก่อนค่ะ ถ่ายคู่กับคุณหมอหนึ่ง คุณหมอดังมาก ออกรายการเยอะมาก
เจอตัวจริงคุณหมอสวยและใจดีมากค่ะ เป็นคนถามโน่นนั่นนี่นู่นเยอะสิ่ง
คุณหมอก็ตอบตรงครบถ้วนละเอียดมาก

เส้นที่เขียนๆ คือ จุดประเมิน บริเวณที่จะดูดไขมันนะคะ

มาถึงขั้นตอนดูดไขมันแล้ว Siam Loft Clinic จะเป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่ไม่ต้องดมยาสลบระหว่างดูดไขมันก็มีสติครบถ้วน แต่ไม่เจ็บนะคะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด‎ เพราะใช้เทคนิคฉีดยาชาเฉพาะจุด นอนเล่นมือถือกันไปยาวๆ คุณหมอหนึ่งจะคอยถามตลอดว่าเจ็บมั้ย เจ็บตรงไหนให้บอก ประมาณนี้ : ) แล้วก็ใช้เวลาดูดไขมันค่อนข้างนานค่ะ เก็บงานละเอียดสมคำร่ำลือ ดูดเสร็จก็เช็คงาน ตรวจความเรียบร้อยแบบดีมากเนี๊ยบมาก


หลังดูดเสร็จไม่ต้องพักฟื้นใดๆ เดินออกมาถ่ายรูปกันต่ออีก
ขอแชะภาพหลังดูดเสร็จไว้เป็นที่ระลึกค่ะ ลาก่องเจ้าไขมันผ่านไปประมาณ 1 สัปดาห์ พี่เซลล์ก็โทรแจ้งมาลินให้เข้ามารับของแถมที่จองไว้ ทั้งบริการอบแสงและนวดกระชับ โปรแกรมนี้ทำได้ต่อเนื่องนะคะ โดยการอบแสง led ก็คือการรักษาเซลล์ผิวด้วยการฉายแสงเลเซอร์ จะช่วยให้แผลหายไวขึ้น ใครมีอาการบวมช้ำก็จะหายไวมากๆ เป็นการฟื้นฟูสภาพผิว รอยซ้ำ, รอยแดง รอยแผลเป็นพวกนี้ค่ะส่วนการนวดกระชับ rf ก็เป็นการนวดสลายไขมัน กระชับสัดส่วนบริเวณที่เราดูดไขมัน ให้เข้ารูปไวขึ้น เพราะคุณหมอหนึ่งบอกว่า ปกติสัดส่วนหลังดูดจะสวยชัดเจนในช่วง 3 - 6 เดือน ดังนั้นเราก็จะใช้เทคโนโลยีการใช้คลื่นไฟฟ้าในรูปแบบของคลื่นวิทยุนี่ล่ะ เข้ามาช่วยให้สัดส่วนเรากระชับ ไม่เป็นผิวเปลือกส้ม กำจัดเซลลูไลท์ ได้เห็นผล100% เลยทั้งหมดนี้ได้ฟรีๆๆๆ สำหรับลูกค้าที่ดูดไขมัน เห็นมั้ยล๊า นี่ที่คุ้มสุดละ
และก็ปิดท้ายจบรีวิวเพียงเท่านี้ อัพเดตภาพปัจจุบันตอนนี้ค่ะ

หลังดูดไขมันผ่านไป สัดส่วนก็เริ่มเล็กลงแล้ว แผลก็แห้งไวมาก หมอหนึ่งบอกว่าแผลจะค่อยๆจางลงเอง
เพื่อนๆ ที่สนใจ อยากดูดไขมันเพื่อหุ่นสวย สามารถเข้าไปปรึกษาคุณหมอได้เลยนะคะ Siam Loft Clinic อยู่ที่สยาม ใกล้ๆ BTS ปรึกษาฟรีได้ทุกวัน มีเครื่องดูดไขมันรุ่นใหม่ ปลอดภัย เห็นผลจริง เข้าไปดูข้อมูลในเฟสจิ้มเลยค่ะ https://www.facebook.com/SiamLoftClinic
Posted : เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2019 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com