LEVEL 2 l EXP 60
พื้นที่ทำเลทองที่น่าจับตามอง กับโครงการบ้านย่านลำลูกกา
อีกหนึ่งทำเลทองย่านชานเมืองที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมานั้น คงหนีไม่พ้น “ลำลูกกา” ที่ถูกรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมไปถึงโครงการบ้านในย่านลำลูกกา ที่มาพร้อมกับราคาที่สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้อย่างสบายกระเป๋า แถมยังคุ้มค่ากับการลงทุนซื้อที่อยู่อาศัยในย่านนี้อีกด้วย

ถึงแม้ว่าลำลูกกาจะไม่ได้ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ แต่ความเจริญด้านต่างๆ เทียบเท่ากับพื้นที่ใจกลางเมืองได้เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเดินทางเข้า-ออก ที่มีตัวเลือกถนนเส้นหลักๆ ให้คุณได้ใช้ได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ โรงเรียน มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาลชั้นนำที่ให้บริการ หากใครที่กำลังขยับขยายที่อยู่ หรือมองหาที่อยู่อาศัยที่ครบครัน ลองแวะมาทำความรู้จักกับทำเลโครงการบ้านในย่านลำลูกกา ว่าทำไมถึงขึ้นชื่อว่าเป็นทำเลทองในอนาคต มาดูกันเลย

การเดินทางที่สะดวกกับถนนเส้นหลัก และเส้นรองที่ครบครัน


ถึงแม้ว่า “ลำลูกกา” จะตั้งอยู่ในจังหวัดปทุมธานี แต่เรื่องของการเดินทางนั้นแสนสบายด้วย ถนนรังสิต-นครนายก เชื่อมไปยังพื้นที่อื่นๆเช่น ถนนพหลโยธิน, ถนนวิภาวดีรังสิต, ถนนกาญจนาภิเษก และวงแหวนรอบนอกด้านตะวันออกไปยังทางทิศเหนือ ฝั่งตะวันตก ตะวันออก และทิศใต้ เรียกได้ว่ามีถนนเส้นหลักที่พาคุณไปยังจุดต่างๆได้อย่างรวดเร็ว


ขอบคุณรูปจาก home.co.th

นอกจากนี้ยังมีถนนเส้นรองที่ใช้เป็นทางเชื่อมไปยังจุดต่างๆในเมือง และจังหวัดใกล้เคียงได้ อาทิเช่น ถนนเสมาฟ้าคราม, ถนนไสว-ประชาราษฎร์ คลอง 4, ถนนลำลูกกา-ธัญบุรี รวมไปถึงถนนหทัยราษฎร์, ถนนนิมิตใหม่, ถนนสายไหม และถนนสุวินทวงศ์ ที่สำคัญตลอดทุกเส้นทางมีรถประจำทางให้บริการอีกด้วย

ในอนาคตอันใกล้นี้โครงการส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้าสายสีเขียว คูคต-ลำลูกกา ทั้งหมด 16 สถานี และมีแผนจะเพิ่มอีก 4 สถานี ได้แก่ สถานีคลอง 3, สถานีคลอง 4, สถานีคลอง 5, สถานีวงแหวนตะวันออก ทำให้การเดินทางของคนในย่านนี้สะดวกมากขึ้น โดยคาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2565 และยังส่งผลให้โครงการบ้านในย่านลำลูกกาถูกจับตามองเป็นอย่างมาก

สิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายขอบคุณรูปจาก mtarena.com

ในย่านลำลูกกายังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ตอบโจทย์กับการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง อย่างห้างโลตัส คลอง 2, คอมมูนิตี้มอลล์ MT Arena, บิ๊กซีคลอง 4 รวมไปถึงโรงเรียนตั้งแต่ระดับประถม จนไปถึงมัธยมชั้นนำอีกมากมาย อาทิเช่น โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี, โรงเรียนบีคอนเฮาส์ แย้มสอาดรังสิต, โรงเรียนชุมชนเลิศพินิจพิทยาคม ที่สำคัญยังมีโรงพยาบาลชั้นนำ บี.แคร์ เมดิคอลเซนเตอร์ให้บริการ และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายให้คุณได้เป็นเที่ยวพักผ่อนในจังหวัดปทุมธานีอีกด้วย


ขอบคุณรูปจาก uteeni.com

เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ด้วยการพัฒนาในหลายๆด้านกับความเจริญที่เข้ามาอย่างรวดเร็ว ทำให้โครงการบ้านในย่านลำลูกกากลายเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆของใครหลายคน ด้วยราคาที่ไม่สูง พร้อมกับสิ่งแวดล้อมรอบที่ครบครัน และในอนาคตทำเลแห่งนี้จะมีราคาที่พุ่งขึ้นทุกปีอีกด้วย
Posted : เมื่อ 14 มกราคม 2019 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com