LEVEL 5 l EXP 414
เพิ่มพลังท่านชายให้แข็งแรงด้วยโสม ในกาแฟวัวชน คนสู้ Coffee Like


โสม เป็นสมุนไพรที่รู้จักกันดี เป็นที่นิยมนำมารับประทานกันอย่างแพร่หลายมาเป็นเวลานาน ขึ้นชื่อเป็นราชาสมุนไพร สมุนไพรอายุวัฒนะในด้านพละกำลัง มีคุณประโยชน์มากมายในการดูแลสุขภาพ จึงมีการนำมาแปรรูปเป็นอาหารเสริมในหลายรูปแบบ เพื่อความสะดวกในการรับประทาน

โสมถือกำเนิดจากประเทศเกาหลีและประเทศจีนตอนเหนือ อย่างที่บอกไว้ด้วยประโยชน์ต่อร่างกายนานัปการของโสม ดังนี้ ช่วยบำรุงร่างกายบำรุงกำลังให้แข็งแรง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ภูมิต้านให้แก่ร่างกายทำให้ไม่เป็นโรคได้ง่าย ,ต่อต้านและยับยั้งเซลล์มะเร็งต่างๆโดยเฉพาะมะเร็งรังไข่ มะเร็งต่อมลูกมาก มะเร็งปอด เป็นต้น,ป้องกันและรักษาโรคเบาหวาน ด้วยการรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ ,ดูแลป้องกันผู้เป็นโรคความดันโลหิตสูงและต่ำ ,บรรเทาอาการโรคทางระบบประสาท เช่นโรคหลอดเลือดในสมอง อัลไซเมอร์ สมองเสื่อม หรือความผิดปกติของระบบประสาทชนิดเฉียบพลันหรือเรื้อรังอื่นๆ ,ลดความเครียด แก้ปัญหาการนอนไม่หลับ โสมช่วยทำให้ประสาทส่วนกลางตื่นตัว ทำให้ร่างกายผ่อนคลาย กระปรี้กระเปร่า ลดภาวะโรคซึมเศร้า ,ช่วยบำรุงสมองและความจำให้ดีขึ้น เป็นต้น

และที่สำคัญสำหรับท่านชาย โสมช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ อย่างที่เราทราบกันดีว่าโสมเป็นยาโด๊ปชั้นดีสำหรับผู้ชายที่มีเป็นหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ อวัยวะเพศไม่แข็งตัว เพราะโสมสามารถไปเพิ่มไนตริกออกไซด์ในร่างกาย ทำให้อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศดีขึ้น

เพื่อความแข็งแรงของท่านชาย กาแฟคอฟฟี่ไลค์ (Coffee Like) กาแฟวัวชนคนสู้ ด้วยส่วนผสมหลัก กระชายดำเกรดพรีเมี่ยม ที่เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของโลหิตไปเลี้ยงอวัยวะเพศให้แข็งแรง ชะลอการหลั่งไว ทำให้ความเป็นชาย มีความแข็งแรงได้ง่ายและบ่อยขึ้น ทำให้อึด ทน และยังมีส่วนผสมของโสมเกาหลี ช่วยเพิ่มไนตริกออกไซด์ในร่างกาย อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายดีขึ้น, เห็ดหลินจือ ถั่งเช่า เก๋ากี้ ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดน้ำตาลในเลือด บำรุงตับไต ให้แข็งแรง ลดภาวะเสี่ยงการเกิดมะเร็งได้ด้วยจัดโปรเด็ด ราคาพิเศษ สั่งเลยตอนนี้

1 กล่อง 450
2 กล่อง กล่องละ 400
3 กล่อง กล่องละ 350
ส่งฟรีลงทะเบียน

สำหรับผู้ที่สนใจกาแฟบำรุงสุขภาพชาย Coffee Like สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือ
สั่งซื้อได้ที่ : 086-341-3457
Line ID : @coffeelike
Facebook : https://www.facebook.com/coffeelikebrand
Website : www.coffee-like.net
Posted : เมื่อ 13 ธันวาคม 2018 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com