LEVEL 5 l EXP 414
อ้วนหรือผอมเอาให้ชัวร์ หุ่นแบบไหนฟิตเฟิร์มของจริง มาดูกัน!!!
ทำไมคนผอมชอบบอกว่าตัวเองอ้วน?

เป็นไหม? เพื่อนๆในกลุ่มที่ผอม ชอบบอกว่าตัวเองอ้วน ทั้งๆที่ภายนอกก็ดูออกจะผอม


ความจริงใครจะรู้ ผอม แต่ไม่เฟิร์ม ก็ทำให้หมดความมั่นใจได้เหมือนกัน!ยิ่งมีอุปสรรคจากเพื่อนที่ลากไปกินแบบไม่ยั้ง เพราะคิดว่าผอมแบบนี้กินยังไงก็ไม่อ้วนหรอก แต่เดี๋ยวก่อน! คนผอมก็ใช่ว่าจะฟิตเฟิร์มกันทุกคนนะคะ ขณะที่คนอวบ ก็สวยฟิตเฟิร์มได้ เฟิร์มเนี่ยแหล่ะค่ะ ความมั่นใจของผู้หญิง เฟิร์ม กระชับ ไม่ย้วย หย่อนคล้อย มีสัดส่วน ใส่อะไรก็สวยมั่นใจได้ค่ะ

ถ้าคุณไม่ใช้คนผอม ออกกำลังกายแล้วน้ำหนักไม่ลด แต่กล้ามเนื้อกระชับ ไขมันสะสมน้อย คุณก็ดูดี หุ่นฟิตเฟิร์มได้นะคะ น้ำหนักไม่ได้บอกว่าอ้วนหรือผอมเสมอไป จริงๆแล้วมวลกล้ามเนื้อและไขมันที่อยู่ในร่างกายเราต่างหากที่เป็นตัวบอกความฟิตเฟิร์ม

เซลลูไลท์ ที่ต้นขา เป็นปัญหาที่สาวๆไม่ว่าจะอ้วนหรือผอมก็เจอ การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอไม่ได้ช่วยทำให้ต้นขากระชับ ดังนั้นหากคุณต้องการลดเซลลูไลท์ กระชับกล้ามเนื้อขา อาจเลือกออกกำลังกายบริหารจำเพาะจุดเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อกระชับในบริเวณที่ต้องการนะคะ เช่นการเดินบนลู่ชัน หรือการเล่นท่าสควอทค่ะ

- ความชันเป็นตัวช่วยในการออกกำลังกายต้นขาด้านใน ขณะที่การเดินบนพื้นระนาบธรรมดาจะใช้กล้ามเนื้อขาด้านนอก ดังนั้นถ้าต้องการให้ขากระชับต้องอกกำลังกายขาด้านในด้วยค่ะ ถ้าเดินบนลู่วิ่ง ให้เพิ่มความชันและลดความเร็วจากการวิ่งปกติลงค่ะ

- เพิ่มความกระชับเพิ่มเติมโดยการเสริมความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อขาด้านหลังทั้งหมด โดยการทำท่าคล้ายสควอทแต่แยกขาออก ไปด้านหน้าและด้านหลัง แล้วค่อยๆย่อ หลังตรง

การลดไขมันที่ต้นขา ไม่ได้ลดง่ายๆนะคะ ต้องทำอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอค่ะ ถ้าทำเรื่อยๆแล้ว สามารถเพิ่มน้ำหนักถ่วงด้วยดัมเบลเพิ่มขึ้น เพื่อผลที่ดีขึ้นค่ะ หรือหาตัวช่วยดีๆ อย่าง LCH เป็นตัวช่วยเสริม ง่ายๆเพียงวันละเม็ด ก่อนนอน

พิเศษสุดๆสำหรับสาวที่กำลังค้นหาเคล็ดลับหุ่นฟิตเฟิร์ม อย่าพลาดลงทะเบียนร่วมกิจกรรม #LCHTHEFITGIRL exclusive สำหรับ member LCH ที่ชวนคุณมา FIT FIRM FUN กับกิจกรรม LCH THE FIT GIRL season 2 ที่รับรองความสนุกสุดมันส์ด้วย Queen of Heart - DJ Carla Porter จาก MED 107
สนใจลงทะเบียนร่วมกิจกรรม ได้ที่ : https://www.samh.co.th/lch/lch_registration/ แล้วมาเจอกันนะคะ
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ : http://bit.ly/LCHgroup
Posted : เมื่อ 11 ธันวาคม 2018 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com