LEVEL 17 l EXP 5,367
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561ดูดวงรายวัน
วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2561 แรม 7 ค่ำ เดือน 12 ปีจอ
วันนี้เป็นวันอุบาทว์ ไม่เหมาะกับงานมงคล เช่น ขึ้นบ้านใหม่ แต่งงาน ส่งตัวบ่าว-สาว ออกรถใหม่ เปิดกิจการร้านค้า ระวังเรื่องการสื่อสาร อย่าทำอารมณ์หงุดหงิดง่าย มีเหตุให้ท่านเสื่อมเสียชื่อเสียง ทิศและสีมงคลเสริมโชคลาภและความสำเร็จ สีที่เป็นมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วง สีดำ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

– ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนงาน หรือย้ายตำแหน่งแต่เป็นโอกาสที่ดีในความก้าวหน้า ระวังเรื่องการใช้อารมณ์ จะทำให้มีปัญหากับผู้ใหญ่ ด้านการเงิน ระวังเรื่องข้าวของมีค่าสูญหาย หรือมักหมดไปเกี่ยวกับการซื้อของตามใจตนเอง การช้อปปิ้งซื้อของออนไลน์ ด้านความรักคนโสด อย่ารีบร้อนมี เช่นนั้นท่านอาจต้องเสียใจ ด้านคู่รัก มีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้น ปัญหาที่มีลดลง ด้านสุขภาพ ปวดหลัง ลองเปลี่ยนอิริยาบถบ้าง อย่านั่งทำงานเป็นเวลานาน

– ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจถูกใส่ร้าย ถูกกล่าวหาให้เสียชื่อเสียง ได้รับมอบหมายให้ทำงานที่ท้าทายและมีเวลาที่จำกัด ดังนั้นการวางแผนงานและบริหารทีมงานที่ดี จะทำให้ท่านผ่านปัญหาและอุปสรรคไปได้ ด้านการเงิน มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักคนโสด มีโอกาสใกล้ชิดกับคนที่แอบชอบ ด้านคู่รัก ถึงไม่ค่อยบอกรักกัน แต่ก็ยังรักเหมือนเดิม ด้านสุขภาพ ไอ เจ็บคอ หรือเป็นหวัดเรื้อรัง จิบน้ำอุ่นบ่อย ๆ จะช่วยได้มาก

– ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านรู้สึกสนุกกับการทำงาน มีไอเดียใหม่ ๆ ในการสร้างสรรค์งาน ถึงมีปัญหาแต่ท่านก็สามารถพลิกแพลงแก้ปัญหาต่าง ๆ ไปได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน ยังไม่ควรลงทุนหรือเสี่ยงโชค ช่วงนี้ประหยัดไว้ก่อน ด้านความรักคนโสด โฟกัสแต่งาน จนไม่มีเวลาสนใจเรื่องของความรัก ด้านคู่รัก ต่างคนต่างรู้สึกเบื่อหน่าย มีโอกาสเลิกราสูง ด้านสุขภาพ ระวังโรคเก่ากำเริบ โรคความดันโลหิต โรคหัวใจ

– ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ต้องแบกรับภาระหน้าที่ที่หนักอึ้ง ควรปฏิเสธบ้าง อย่าแบกรับภาระหน้าที่เพียงผู้เดียว หากไม่ไหวจริง ๆ ควรปรึกษาขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ด้านการเงิน ระวังถูกหลอกลวงจากมิตรที่ตีสองหน้า หรือบุคคลอื่นที่เข้ามาตักตวงผลประโยชน์ ด้านความรักคนโสด มีโอกาสพบรักเพศตรงข้าม ด้านคู่รัก ช่วงนี้ทัศนคติและความคิดขัดแย้ง คุยกันไม่รู้เรื่อง ด้านสุขภาพ อาจมีอาการปวดศีรษะ ปวดกระบอกตา สายตาพร่าเบลอ เพราะพักผ่อนน้อย

– ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อาจเกิดความกดดัน เพราะต้องตัดสินใจงานอย่างเร่งด่วน อีกทั้งข้อมูลยังไม่ครบถ้วน เสี่ยงต่อการผิดพลาด ด้านการเงิน ช่วงนี้มีรายได้เข้ามามาก แต่ท่านก็ใช้เงินเก่ง ระวังจะเสียรู้หรือเพราะความประมาทของท่าน ทำให้เสียทรัพย์ก้อนใหญ่ ด้านความรักคนโสด จะมีคนเพศเดียวกันมาตกหลุมรัก ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของอารมณ์ อย่าจู้จี้ ขี้บ่น เอาแต่ใจ ระวังคนรักจะเบื่อหน่าย ด้านสุขภาพ ระวังเจ็บป่วยจากการทำงาน หรืออุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ

– ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ชีพจรลงเท้า อยู่ไม่ติดที่ ต้องเดินทางติดต่อประสานงานทั้งวัน ระวังความคิด อารมณ์ อย่าวู่วาม ใจร้อน ตั้งสติลำดับงานให้ดี ด้านการเงิน มีรายได้เข้ามาไม่ขาดมือ แต่ก็มักหมดไปกับการซื้อของมีค่า ซื้อทรัพย์สินราคาแพง ช่วงนี้ยังไม่เหมาะกับการลงทุน ด้านความรักคนโสด มีโอกาสได้กลับมาคืนดีกับคนรักเก่า ด้านคู่รัก มีการปรับตัว ลดทิฐิ เข้าหากันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังกินอาหารไม่ตรงเวลา ทำให้ปวดท้อง โรคกระเพาะกำเริบ

– ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องเจองานหนัก อย่าหมกมุ่นกับความคิด หรือข้อผิดพลาดของตัวเอง อย่าไปจมทุกข์ จิตตก ตั้งสติ เดินหน้า และตั้งใจทำงานให้เต็มที่ ด้านการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินไปกับการซ่อมรถ หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย ต้องรอบคอบในการใช้เงินให้มากขึ้น ด้านความรักคนโสด อย่าอ่อนไหว ระวังอกหัก ด้านคู่รัก อย่าหวาดระแวงจนเกินไป จะทำให้ท่านไม่มีความสุข ด้านสุขภาพ ถึงเวลาตรวจเช็กสายตาบ้าง หรืออาจต้องเปลี่ยนแว่นใหม่

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) Kapook

อ่านข่าวดวง https://casa982.com/horoscope/
Posted : เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2018 ในห้อง : พิ้งกี้สตรีท
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com