LEVEL 5 l EXP 414
นกเขาไม่ขัน กาแฟคอฟฟี่ไลค์คุณช่วยได้
นกเขาไม่ขัน เป็นคำเรียกสำหรับท่านชายที่เป็นโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือกามตายด้าน สภาวะที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัวขณะมีเพศสัมพันธ์ การแข็งตัวของอวัยวะเพศชายเกิดจากเวลามีการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศสมองไปสั่งการให้หัวใจสูบฉีดเลือดไปหล่อเลี้ยงตรงอวัยวะเพศให้แข็งตัวเป็นเวลานาน จนกว่าสำเร็จความใคร่ แต่ถ้าคนที่มีปัญหานกเขาไม่ขันการแข็งตัวของอวัยวะเพศไม่เต็มที่หรือไม่แข็งเลย เป็นปัญหาใหญ่เลยทีเดียวสำหรับผู้ชายในการครองเรือน ส่งผลให้ปัญหาชีวิตคู่ตามมา อาการดังกล่าวสามารถเกิดขึ้นได้กับผู้ชายอายุตั้งแต่ 35 ขึ้นไป และจะเกิดขึ้นได้มากกับคนที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป

ปัจจัยมีหลายสาเหตุด้วยกัน เกิดจากร่างกายเป็นโรคต่างๆ อย่างเช่นโรคเบาหวาน ,ความดัน, คอเลสเตอรอลสูง ,โรคมะเร็งในต่อมลูกหมาก, โรคหัวใจ เป็นต้น บางกรณีเกิดจากความเครียดทางจิตใจ ความวิตกกังวล หรือเป็นโรคซึมเศร้า แม้แต่การใช้ชีวิตประจำวัน การสูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ เสพสารเสพติดก็เป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้เช่นกัน

การรักษาตามกระบวนการแพทย์ ดูแลรักษาตามสาเหตุและอาการของโรค ซึ่งมีหลากหลายวิธีด้วยกัน อาจยุ่งยากและซับซ้อนต่างกันไป รวมทั้งค่าใช้จ่ายที่สูงตามไปด้วย จึงเป็นเหตุให้มีการทดลองวิจัยนำเอาสมุนไพรมาเป็นทางเลือกในการดูแลรักษา เนื่องจากสมุนไพรเหล่านั้นหาง่าย ราคาถูก ปลอดภัย มีผลกระทบกับร่างกายค่อนข้างน้อย ได้ผลการรักษาที่น่าพอใจ อย่างเช่น กระชายดำ, ถั่งเช่า, เก๋ากี้, เห็ดหลินจือ, โสม เป็นต้น สมุนไพรเหล่านี้นอกจากช่วยเรื่องบำรุงเลือดในโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศแล้วยังช่วยในเรื่องบำรุงร่างกาย บำรุงสมองความจำ ต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ฯลฯกาแฟคอฟฟี่ไลค์ (Coffee Like) กาแฟวัวชนคนสู้ สกัดมาจากสมุนไพรธรรมชาติเข้มข้น 100% ด้วยส่วนผสมหลัก กระชายดำเกรดพรีเมี่ยม ช่วยสร้างฮอร์โมนในเพศชายและบำรุงสมรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้น อึดทนนาน ร่างกายกระชุ่มกระชวย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของโลหิตไปเลี้ยงอวัยวะเพศให้แข็งแรง ช่วยการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และยังมีส่วนผสมของโสมเกาหลี เห็นหลินจือ ถั่งเช่า เก๋ากี้ ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดน้ำตาลในเลือด บำรุงตับไต ให้แข็งแรง ลดภาวะเสี่ยงการเกิดมะเร็งได้ด้วยจัดโปรเด็ด ราคาพิเศษ สั่งเลยตอนนี้
1 กล่อง 450
2 กล่อง กล่องละ 400
3 กล่อง กล่องละ 350
ส่งฟรีลงทะเบียน
สำหรับผู้ที่สนใจกาแฟบำรุงสุขภาพชาย Coffee Like สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือ

สั่งซื้อได้ที่ : 0641314567
Line ID : @coffeelike
Facebook : https://www.facebook.com/coffeelikebrand
Website : www.coffee-like.net
Posted : เมื่อ 27 พฤศจิกายน 2018 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com