LEVEL 11 l EXP 2,143
จริงหรือหลอก ใช้ snail white แล้วแพ้
สำหรับสาวๆ ที่กำลังสนใจเกี่ยวกับครีมหอยทาก อาจจะเคยได้ยินชื่อแบรนด์ snail white ครีมที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทากกันมาแล้วบ้างแล้ว แต่อาจจะยังไม่เคยลอง เพราะกลัวว่าใช้ snail white แล้วแพ้ วันนี้เลยนำรีวิวจากสาวที่ใช้แล้วมาเล่าสู่กันฟังว่าแพ้จริงไหมกันค่ะครีมบำรุงหน้า สเนลไวท์ สารสกัดจากเมือกหอยทาก
ก่อนอื่นขอบอกเลยว่ารีวิวจริงใช้จริงนะคะ ตอนที่เริ่มใช้ก็กังวลเล็กน้อยว่าใช้ snail white จะแพ้มั้ยนะ เพราะเคยได้ยินว่ามีคนใช้ Snail white แล้วแพ้แต่ก็ตัดสินใจลองดูก็ได้ เพราะเห็นคนรีวิวเยอะและราคาก็ไม่ใช่น้อย ของต้องมีคุณภาพชัวร์

คำเคลมแบรนด์มาก็ตามนี้เลยจ้า
NAMU LIFE SNAILWHITE FACIAL CREAM ครีมบำรุงผิวหน้าผสมสารสกัดเข้มข้นจากเกาหลี เพื่อผิวเนียนนุ่ม ตึง ใส ที่สาวๆทั่วโลกหลงรัก พิสูจน์เนื้อสัมผัสบางเบาของอนุพันธ์เมือกหอยทาก อุดมด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากบริสุทธิ์เข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระชับ เต่งตึง รูขุมขนเนียนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ คุณค่าแห่งการปรนนิบัติผิวแบบล้ำลึกถึงขีดสุด

ความรู้สึกหลังใช้
หลังทาเสร็จรู้สึกเนื้อสัมผัสมันชุ่มชื่น เย็นๆสบายผิว เนื้อครีมซึมไวดี ไม่เหนียว ไม่หนักหน้า ทาเสร็จหน้านุ่มอยู่นิดๆนะ เราติดอยู่เรื่องกลิ่นนิดนึงที่ยังไม่ค่อยปลื้ม แต่นอกนั้นโดยรวมหลังใช้แรกๆก็ถือว่าโอเคเลย
ผลลัพธ์หลังใช้ 1 สัปดาห์จ้า หน้านุ่ม หน้าใสขึ้น ที่ปลื้มสุดคือ รอยดำจางลงเห็นได้ชัด รูขุมขนกระชับขึ้น อาจจะยังไม่ได้กระชับมากเพราะแค่อาทิตย์เดียว แต่ทำได้แค่นี้ก็ถือว่าโอเคมากแล้วอะ อีกอย่างไม่รู้อันนี้เกี่ยวมั้ยแต่หลังใช้แล้วเหมือนหน้ามันชุ่มชื่นขึ้นแล้วทำให้เวลาแต่งหน้าติดง่ายขึ้นเยอะ ผิวดีขึ้น เหมือนได้บำรุงอย่างเต็มที่อะ
แต่สกินแคร์ที่ จขกท. ใช้แล้วไม่แพ้ไม่ได้หมายความว่าเพื่อนๆ จะใช้แล้วไม่แพ้เหมือนกันะคะ ดังนั้นถ้าเกิดใครที่ยังไม่ค่อยมั่นใจแนะนำว่าให้ลองทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้จะดีกว่าค่ะ ไม่ใช่เฉพาะแค่กับสเนลไวท์ นะคะ กับสกินแคร์ตัวอื่นๆก็เช่นกัน บางตัวอาจจะดีกับเรา แต่อาจจะไม่ดีกับคนอื่นก็ได้ สำหรับ จขกท. ที่ได้ใช้แล้วพบว่าไม่มีอาการแพ้ใดจากการใช้เนอะ ใครอยากจะทดลองใช้ก็สามารถหาซื้อแบบซองที่ 7-Eleven ใกล้บ้านมาทดลองใช้ก่อนได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก https://www.cosmenet.in.th/community/?PAGE_NAME=read&FID=35&TID=26564
Posted : เมื่อ 10 สิงหาคม 2018 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com