LEVEL 11 l EXP 2,266
Journey Builder คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร
คุณเห็นถนนหลายๆเส้นทางไหม ถนนที่สร้างขึ้นอย่างแปลกใหม่และสร้างการเดินทางด้วยเทคนิคที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงปลายทางได้อย่างรวดเร็ว! Journey Builder เป็นถนนที่คล้ายคลึงกันเพื่อช่วยคุณหาเส้นทางการติดตามด้วยเทคนิคที่สมบูรณ์เพื่อจับลูกค้ารายย่อย Journey Builder จะเป็นแบบไดนามิกที่ใช้ในการสร้างเวิร์กโฟลว์ทางการตลาด ซึ่งเป็นแบบอัตโนมัติและเพิ่มประสิทธิภาพด้วยแคมเปญที่สามารถปรับแต่งได้ตามขนาดของลูกค้า

คุณสมบัติของ Journey Builder


เราสามารถทำให้การดำเนินการของลูกค้าเป้าหมายเป็นไปตามเป้าหมายโดยใช้ Marketing Cloud โดยการสร้างแผนที่การเดินทางของลูกค้าโดยใช้ Journey Builder

- ให้ลากและวางอินเทอร์เฟซแบบหนึ่งต่อหนึ่ง โดยวางการเดินทางของแคมเปญแบบอัตโนมัติตลอดวงจรชีวิตของลูกค้าผ่านอีเมลโทรศัพท์มือถือ สื่อสังคมออนไลน์และเว็บ ตามพฤติกรรมของลูกค้า

- เพิ่มประสิทธิภาพข้อความในแบบเรียลไทม์โดยพิจารณาจากการกระทำที่ไม่เหมือนใครของลูกค้าแต่ละราย

- ติดตามการเดินทางหลายช่องทางของลูกค้าแต่ละราย

- ให้การวิเคราะห์ขั้นสูงและการติดตามประสิทธิภาพสำหรับโมดูลการตลาดแบบทีละขั้นตอน

- ทำงานร่วมกันกับ Salesforce

การทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเดินทางของลูกค้าที่สมบูรณ์แบบและเพิ่มประสิทธิภาพการเดินทางที่มีกระทบต่อธุรกิจและการวางแผนกลยุทธ์การตลาดให้เหมาะสมสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย Journey Builder

ประโยชน์ของ Journey Builder คืออะไร

การทำแผนที่การเดินทางถือเป็นคุณสมบัติที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งอย่างไม่ต้องสงสัยซึ่งเป็นที่ต้องการของ บริษัท ที่ต้องการใช้การตลาดแบบหนึ่งต่อหนึ่งที่ขึ้นอยู่กับข้อมูลที่ได้รับจากสินทรัพย์ทางการตลาดอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการตลาดดังต่อไปนี้

การมีส่วนร่วมของลูกค้ามากขึ้น: Journey Builder ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญด้วยวิธีการที่หลากหลาย โดยการผสานรวมการตลาดในหลายๆแชแนลเข้าด้วยกันช่วยเร่งการมีส่วนร่วมของลูกค้าให้มากขึ้น
การติดตามแบบ Real Time: จัดการแคมเปญของคุณได้อย่างง่ายดาย ตรวจสอบการโต้ตอบและฟีดข้อมูลแบบเรียลไทม์และทดสอบส่วนประกอบแคมเปญทั้งหมดแบบเรียลไทม์พร้อมกับวัดผลลัพธ์ในช่วงวัน สัปดาห์หรือเดือน ด้วยรายงานการส่งแคมเปญ
การเข้าถึงแบบส่วนบุคคล: นำเสนอเนื้อหาทันเวลาและเหมาะสมที่จะเข้าถึงลูกค้าเมื่อใดที่ไหนและอย่างไรก็ได้ตามที่พวกเขาต้องการโดยปรับแต่งการโต้ตอบของลูกค้าโดยเฉพาะผ่านพฤติกรรมในแต่ละครั้งในแบบ Real Time
ไม่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่จำเป็น: การประเมินกลยุทธ์ทางการตลาดของคุณด้วย การทดสอบ A/B การประมาณความคืบหน้าสู่จุดมุ่งหมายของแคมเปญมุ่งเน้นไปที่ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับลูกค้าโดยเฉพาะและการประเมินช่องทางและสื่อที่แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
ระบุประเด็นการสัมผัสที่หลากหลายสำหรับการมีส่วนร่วมมากขึ้น: แสดงภาพและจัดการการเดินทางของลูกค้าในทุกจุดสัมผัสที่เป็นไปได้ วิธีการลากและวางช่วยเพิ่มประสบการณ์ของลูกค้าตามพฤติกรรมของแต่ละบุคคลและการกำกับเฉพาะบุคคล
มุมมองของลูกค้าที่กว้างขึ้น: ดูมุมมอง 360 องศาของลูกค้าในการถ่ายทอดข้อความที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสมผ่านการผสานรวมเช่นอีเมล SMS โทรศัพท์มือถือคุณอาจขยายการเข้าถึงไปยังช่องต่างๆเช่นการส่งข้อความในแอ็พพลิเคชัน คุณยังสามารถประหยัดเวลาได้มากโดยการเข้าถึงการเดินทางของลูกค้าแต่ละรายโดยตรง
ประหยัดเวลา: ด้วยการเข้าถึงโดยตรงไปยังการเดินทางของลูกค้าแต่ละรายให้ ทำให้การแก้ไขและวางกลยุทธ์ช่องทางการตลาดที่มีอยู่ของคุณประหยัดเวลาในการเติมช่องว่างที่สร้างขึ้นเนื่องจากขาดการวิเคราะห์ที่เฉพาะเจาะจง

ทุกวันนี้เป็นโลกแห่งโทรศัพท์มือถือและลูกค้าปัจจุบันจะมีปฏิสัมพันธ์กันในหลายร้อยช่องทางทางดิจิตอลตลอดทั้งวัน นักการตลาดจึงจำเป็นต้องมีระดับของการเชื่อมต่อที่เป็นพิเศษและช่วยให้พวกเขาเข้าใจลูกค้าดียิ่งขึ้น Journey Builder เหมาะสำหรับทุกสิ่งที่จำเป็นดังกล่าวทำให้มีแผนการทำงานที่สะดวกสำหรับการซื้อของลูกค้าและการตลาดแบบกำหนดเป้าหมาย

อ้างอิงจาก www.grazitti.com
Posted : เมื่อ 5 กรกฏาคม 2018 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com