LEVEL 5 l EXP 401
สาระน่ารู้ :เราอ้วนยาก อ้วนง่าย มาเช็คกันด้วยวิธีของชาวญี่ปุ่นกันเถอะ By thishop
สาระน่ารู้ :เราอ้วนยาก อ้วนง่าย มาเช็คกันด้วยวิธีของชาวญี่ปุ่นกันเถอะ By thishopสาระน่ารู้วันนี้ขอเสนอกรรมวิธีแบบต้นต้นรับฉบับญี่ปุ่นแท้ เย้ย! ไม่ใช่ชาเชียวนะ thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์&ผ่อนสินค้าออนไลน์ จะมาบอกวิธีการดูว่าหุ่นแบบเรานั้นอ้วนง่าย อ้วนยาก เพิ่มกล้ามเนื้อยากหรือว่าง่าย ด้วยขั้นตอนง่ายๆไม่กี่ขั้นตอนตามแบบสไตล์ของชาวญี่ปุ่นกันว่าเราจะมีหุ่นนายแบบ/นางแบบ หุ่นนักกีฬา หรือว่าหุ่นซูโม่กันแน่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชาวญี่ปุ่นชื่อว่า @KMarisa0606 ได้ออกมาเผยถึงวิธีการตรวจเช็คง่ายๆ ว่าเรามีรูปร่างแบบไหนกันแน่เพียงแค่ใช้นิ้วบีบรัดเข้าที่ข้อมือของเราเท่านั้น เขาได้บอกเล่าวิธีการทดสอบแบบง่ายๆไว้โดยละเอียด ดังนี้จ้า คือใช้นิ้วโป้งและนิ้วกลางข้างที่ถนัดบีบรัดข้อมือแขนอีกข้างเอาไว้ แล้วมาดูกันว่าเป็นยังไงกัน โดยที่เขาได้แบ่งไว้เป็น 3 เกณฑ์ด้วยกัน- หากว่านิ้วโป้งและนิ้วกลางเหลื่อมกันอย่างง่ายดาย แสดงว่าคุณมีรูปร่างผอมบางอ้วนยาก และจะเพิ่มกล้ามเนื้อได้ยากว่าปกติ แบบนี้จึงเรียกว่า หุ่นนางแบบ/นายแบบ
- หากว่านิ้วโป้งและนิ้วกลางชนกันพอดี แปลว่าคุณเป็นคนที่มีรูปร่างแบบลดไขมันได้ง่าย แถมยังเพิ่มกล้ามเนื้อได้ง่ายอีกด้วย แบบนี้จึงเรียกว่า หุ่นนักกีฬา
- หากว่านิ้วโป้งและนิ้วกลางไม่สัมผัสกัน หรือสัมผัสกันยากก็แสดงว่าคุณมีรูปร่างที่เพิ่มไขมันและกล้ามเนื้อได้ง่าย อ้วนง่ายด้วยนะ หรือเรียกกันว่า หุ่นซูโม่นั่นเองมันดูเป็นเทคนิคง่ายๆไปหน่อย แล้วมันจะแม่นยำได้จริงหรอ? จะบอกว่าไม่แม่นยำเลยก็คงจะไม่ได้เพราะมันมีพื้นฐานมาจากหลักทางวิทยาศาสตร์ เรื่องของการจำแนกลักษณะรูปร่างที่ได้ถูกริเริ่มโดย Dr.William H.Sheldon ในช่วงปี 1940 แถมวิธีการตรวจเช็คข้อมือเป็นวิธีที่ยังถูกนำมใช้คัดเลือกผู้ที่เหมาะสมที่จะมาเป็นนักกีฬาอีกด้วยthisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ จะนำสาระน่ารู้ เรื่องใกล้ตัวที่คุณคาดไม่ถึงมาฝากคุณในวันจันทร์-ศุกร์ เพื่อที่คุณจะได้ใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและมีสุขภาพมากยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณผู้อ่านรู้แล้วก็อย่าลืมไปบอกคนข้างๆที่คุณแคร์ และคนที่คุณรู้จักด้วยนะคะ เพื่อที่เค้าจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซักเล็กน้อยก็ยังดี แอดขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะมาช่วยคุณผู้อ่านทุกคน พูดซะเป็นประกันภัยเลย แหม สุดท้ายก่อนจากกันแอดขออนุญาตฝากร้าน thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ไว้ด้วยนะค้าา คิดว่าเรามาอ่านเอาความรู้ แต่หากท่านใดสนใจสามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย สำหรับวันนี้แอดขอตัวไปก่อน ไว้จะนำความรู้ใหม่ๆมาฝากกันอีก สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ.

รับชมเว็บไซต์
http://bit.ly/Thishop
สมัครสมาชิกเว็บไซต์
http://bit.ly/RegisterThishop
Posted : เมื่อ 5 กรกฏาคม 2018 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com