LEVEL 2 l EXP 42
วิเคราะห์ฟุตบอลโลก 2018: บราซิล vs สวิตเซอร์แลนด์
วิเคราะห์ฟุตบอลโลก 2018: บราซิล vs สวิตเซอร์แลนด์ เกมคู่นี้จะลงแข่งขันกัน ในคืนวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน 2561 โดยจะถ่ายทอดสด เวลา 01.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ณ สนาม รอสตอฟ อารีนา ประเทศรัสเซีย

เกมนี้เป็นเกมที่น่าสนใจ โดยเป็นการแข่งนัดแรกของ “บราซิล” ทีมรวมซุปเปอร์สตาร์ จากหลายลีกชั้นนำทั่วโลก ที่ถ้าพูดถึงบราซิล ทุกคนคงจะนึกว่า สุดยอดฟุตบอลที่มีทักษะ และสไตล์ฟุตบอลที่หวือหวา และทุกคน คงจะไม่มีคนไม่รู้จัก “โรนัลโด้” สุดยอดดาวยิงตลอดกาล ของบราซิลเป็นแน่ หลังจากทีมชาติบราซิล เคยทำให้แฟนบอลทั้งโลกผิดหวัง ในฟุตบอลโลก 2014 ที่เป็นเจ้าภาพเสียเองแต่พ่าย เยอรมนี ไป 7-1 ในรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งหมายความว่า การแข่งรายการนี้ พวกเขาต้องเรียกศักดิ์ศรี และศรัทธาคืนมา โดย บราซิล ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเต็งแชมป์ เพราะจากการเตรียมทีม และตัวผู้เล่น นั้นมีนักเตะความสามารถสูงทั้งสิ้น ที่พร้อมจะ เผชิญหน้าทั่วทุกทีม โดยนัดนี้ บราซิล ต้องพบกับ สวิตเซอร์แลนด์ ที่ทำผลงานได้ดีตลอด แม้เขาจะไม่ได้สร้างความหวือหวาสักเท่าไหร่ แต่ถือเป็นทีมที่เล่นไม่แย่ แต่ประสบความสำเร็จ ซึ่งแม้จะเป็นงานหนัก ในการพบกับ บราซิล แต่ต้องรอลุ้นว่าจะมีเซอร์ไพร์ส ให้เราได้ลุ้นได้เชียร์ตามหรือไม่

วิเคราะห์บอล

“บราซิล” ทีมเต็งแชมป์ ที่ต้องการประสบความสำเร็จ ในฟุตบอลโลกครั้งนี้ นักเตะทุกคน ต่างมีศักยภาพ และทักษะสูง ตามสไตล์นักเตะ บราซิเลียน แต่กระนั้น พวกเขาก็ยังมีความกระหาย ชัยชนะสูงมาก นัดนี้ รับรองว่าจะต้องสนุก สุดมันส์อย่างแน่นอน โดยมีซุปเปอร์สตาร์ตัวจี๊ด “Neymar” นำทีม ซึ่งชื่อนี้การันตีความหวือหวาในเกมรุกแน่นอน ทุกคนต่างเฝ้ารอดูความสามารถของเขาในรายการนี้ ว่าจะสามารถพาทีมชาติ บราซิล ไปถึงรอบชิงหรือไม่ตามรอยรุ่นพี่ แต่ที่มั่นใจได้เลยคือ เกมรุกนัดนี้จะต้องดุเดือดแน่นอน เพราะพวกเขาคงไม่ยอมเอาแค่ 1 แต้มแน่นอน
“สวิตเซอร์แลนด์” ถ้าดูผลงานทั้งหมดในรอบคัดเลือก ก็ทำได้ดีทีเดียว แต่น่าเสียดาย ที่ต้องมาเจอบราซิล ซึ่งพวกเขาคงแสดงฟอร์มเต็มที่ในนัดแรกแน่นอน คงได้แต่ลุ้นว่า สวิตเซอร์แลนด์ จะแบ่งแต้มจาก บราซิล ได้หรือไม่ ทีมชาติ สวิตเซอร์แลนด์ นั้นถือว่าเป็นชาติที่แข็งแกร่งอีกชาติ แต่ถ้านับ โดยรวมการจะต้องมาเจอกับ บราซิล ที่เกมรุกดุดันหวือหวาในเกมนัดนี้ พวกเขาคงต้องมีสมาธิและต้องลำบากแน่นอน ในนัดนี้ที่จะต้องจับตายเหล่าตัวทำสกอร์ของบราซิลและป้องกันเกมรุกที่ดุดัน ที่พร้อมมาทุกรูปแบบในนัดนี้

สกอร์ที่คาด : บราซิล 2 – 0 สวิตเซอร์แลนด์

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆการสมัคร GCLUBได้ที่
Facebook: betclub
Posted : เมื่อ 17 มิถุนายน 2018 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com