LEVEL 4 l EXP 222
ทาวน์โฮมสวนผัก 32 ทำเลที่อยู่อาศัยศักยภาพแนวราบสุดฮอทแห่งใหม่v
หากพูดถึงทำเลที่อยู่อาศัยแนวราบ เราก็คงนึกถึงทำเลรอบเมือง ที่ยังไม่หนาแน่น เงียบสงบ เต็มไปด้วยหมู่บ้านที่พักอาศัย ซึ่งหนึ่งในทำเลที่น่าจับตามองและกำลังมาแรง ณ ขณะนี้ คือย่านสวนผัก 32 ที่ได้เปลี่ยนโฉมจากของเดิมจนแทบจำไม่ได้ ทั้งถนนที่ยกระดับความสูงและปรับสภาพทำทางใหม่ ทางด่วนศรีรัชที่นำคุณเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ศูนย์ช้อปปิ้งใหญ่ๆ ที่แห่กันมาเปิดอย่างล้มหลาม ไม่ว่าจะเป็น The Crytal ราชพฤกษ์, The Walk หรือแม้กระทั่งเจ้าใหญ่อย่าง Central ที่ประกาศจะเปิด ห้างขนาด 2.8แสน ตรม.ในพื้นที่ และยังมีโครงการทาวน์โฮมเปิดใหม่มากมาย ในย่านสวนผัก 32 จากดีเวลลอปเปอร์ระดับยักษ์ใหญ่ ที่ต่างก็เข้ามากว้านซื้อที่ดินและทำการยกระดับพื้นดินให้สูงขึ้นและทำการก่อสร้างโครงการที่อยู่อาศัยหลากหลายรูปแบบทั้ง บ้านเดี่ยว บ้านแฝด อพาร์ตเมนต์ คอนโดมิเนียม รวมไปถึงทาวน์โฮมในโซนสวนผัก32 ส่วนในเรื่องของราคานั้นก็ต้องบอกเลยว่าดีงามสุดๆ เพราะแต่ละโครงการนั้นมีการตั้งระดับราคาเริ่มต้นอยู่ที่ล้านกว่าๆ เท่านั้น นี่จึงเป็นโอกาสที่ดีที่ทำให้ผู้คนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพนั้นเริ่มหันมาสนใจในทำเลสวนผัก 32 มากยิ่งขึ้น

ทำเลแถวสวนผัก 32 คึกคักความความสะดวกพร้อม
สวนผัก 32 ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว! เพราะตอนนี้มีสถานที่สำคัญที่เอื้ออำนวยกับการใช้ชีวิตมากมายทั้งโรงพยาบาล โรงเรียน ไปรษณีย์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร คาเฟ่ ธนาคาร นอกจากนี้ยังมีแหล่งช้อปปิ้งอื่นๆ และแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ครบครัน อาทิ โฮมเวิร์ค ราชพฤกษ์ วิลล่ามาร์เก็ต ราชพฤกษ์ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ราชพฤกษ์ ฯลฯ และที่ขาดไปไม่ได้คือ ห้างจากยักษ์ใหญ่ Central ขนาด 2.8 แสน ตรม. ที่จะมาเปิดในย่าน ตามแผนภายในปีหน้า

บ้าน คอนโด ทาวน์โฮมแถวสวนผัก 32 ราคาถูก
เนื่องจากทำเลในย่านสวนผัก 32 นั้นยังมีพื้นที่ว่างให้พัฒนาต่ออีกมากในซอยสวนผัก 32 จึงทำให้ที่ดินเปล่าแถวนี้มีราคาถูก นั่นจึงเป็นที่มาที่ทำให้โครงการบ้านจัดสรรเข้าไปปักหมุดก่อสร้างโครงการเป็นจำนวนมาก เพราะเมื่อเทียบกับทำเลทองใกล้ๆ อย่างราชพฤกษ์แล้ว สวนผักนั้นยังถือว่าเป็นต่อในเรื่องของราคาที่ทั้งถูกกว่า ฉะนั้นใครที่อยากมาเริ่มต้นชีวิตในย่านนี้คุณจะมีแต่ได้กับได้อย่างแน่นอน เผลอๆ อาจจะได้บ้านหรือทาวน์โฮมที่มีขนาดเดียวกันกับราชพฤกษ์แต่มาในราคาที่ถูกกว่าก็เป็นไปได้

การเดินทางจากทาวน์โฮมย่านสวนผัก 32 สะดวกที่สุด
อยู่สวนผัก 32 สะดวกสบายมากมาย เพราะตอนนี้ย่านสวนผัก 32 นั้นสามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสายสำคัญอื่นๆ ได้หลายสายทั้ง ถนนราชพฤกษ์ ถนนกาญจนาภิเษก ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ถนนพุทธมณฑล สาย 1 ทำให้คนที่มีรถยนต์ส่วนตัวนั้นสามารถเดินทางเข้าออกระหว่างบ้านกับใจกลางเมือง รวมถึงแหล่งที่ทำงานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งในอนาคตอันใกล้ยังจะมีโครงการรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงอ่อนที่เริ่มต้นจากบริเวณจุดตัดทางรถไฟและถนนสวนผัก ก็จะยิ่งทำให้คนในย่านนี้เดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมภายในซอยสวนผักนั้นมีหลายๆ โครงการต่างก็เข้ามาสร้างที่อยู่อาศัยใหม่ๆ โดยเฉพาะทาวน์โฮมในซอยสวนผัก 32 เพราะซอยนี้สามารถใช้เส้นทางหลักในการเชื่อมต่อไปสู่ถนนสายสำคัญดังกล่าว อีกทั้งยังสามารถเชื่อมไปสู่ทางด่วนสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกรวมไปถึงโครงการรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง บางซื่อ – ตลิ่งชัน ได้อีกด้วย ชาวสวนผักมีเฮกันล่ะคราวนี้

นอกเหนือจากนี้แล้วในซอยสวนผักนั้นยังมีสถานที่อื่นๆ ที่สำคัญต่อการดำเนินชีวิตประจำวันอีกมากมาย ทั้งตลาดนัด ร้านอาหาร คลินิก ร้านสะดวกซื้อ ปั๊มน้ำมัน ฯลฯ ที่รับรองไ้ด้เลยว่าใครที่เล็งจะลงทุนที่อยู่อาศัยแห่งใหม่อย่างทาวน์โฮมสวนผัก 32 นั้นจะได้รับความคุ้มค่ายิ่งกว่าอย่างแน่นอน
Posted : เมื่อ 2 เมษายน 2018 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com