LEVEL 1 l EXP 20
หล่อขั้นเทพ “โดม” โชว์ลูกแก้วแห่งความสำเร็จ เปิด“แกรนด์โอเพนนิ่ง ดิ เอ๊กซ์เพลส มอลล์”
หล่อขั้นเทพ “โดม” โชว์ลูกแก้วแห่งความสำเร็จ เปิด“แกรนด์โอเพนนิ่ง ดิ เอ๊กซ์เพลส มอลล์”
ผ่านไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่อลังการกับงาน “แกรนด์โอเพนนิ่ง ดิ เอ๊กซ์เพลส มอลล์” บนถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งได้รับเกียรติจาก พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรีเป็นประธานในพิธี นอกจากนี้ยังมีแขกผู้มีเกียรติอีกมากมายอาทิ เช่น พลตำรวจเอกสุนทร ซ้ายขวัญ อดีตรักษาการผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติและพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้เกียรติตัดริบบิ้นเปิดงานร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้
ซึ่งในช่วงบ่ายมีกิจกรรมให้สาวๆกรี๊ดสนั่นลั่นห้างกับคอนเสิร์ตจากศิลปินหนุ่มสุดหล่อมาดเซอร์“โตโน่ แอนด์ เดอะ ดัส” และสุดเซอร์ไพรส์กรี๊ดห้างแตกไปกับการแสดงโชว์ลูกแก้วแห่งความสำเร็จจากเทพบุตรสุดหล่อของวงการ “โดม-ปกรณ์ลัม” ซึ่งได้ร่วมแสดงโชว์ลูกแก้วแห่งความสำเร็จร่วมกับ “คุณอนันต์ เอกพิพัฒนา” ประธานผู้ก่อตั้งและบริหารศูนย์การค้าอีกทั้งยังเดินชมทั้ง3 ชั้นของศูนย์การค้าพร้อมยังชิมอาหารจากร้านค้าต่างๆและยังการันตีอีกด้วยว่าอร่อยเลิศรสจริงๆ โดยหนุ่มโดมได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆครับที่ได้มาร่วมงานในวันนี้ และต้องบอกเลยว่าศูนย์การค้านั้นมีร้านอาหารอร่อยมากมายโดยเฉพาะร้านอาหารไทย ทำให้ผมรู้สึกดีมากๆครับที่สนับสนุนแบรนด์ของไทย สุดท้ายผมขอฝากถึงผลงานละครทางช่อง3 ที่จะออนแอร์เร็วๆนี้ครับ โดยงานนี้ผมทั้งแสดงและยังร้องเพลงประกอบละครเองอีกด้วยครับ” เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาแฟนคลับของหนุ่มโดมชื่นใจไปตามๆกันที่จะได้ชมผลงานของหนุ่มโดมอีกครั้ง
โดยงานนี้ผ่านไปด้วยรอยยิ้มและความสุขโดย “คุณภูรดา เอกพิพัฒนา” รองประธานบริหารศูนย์การค้าได้กล่าวว่า “ในวันนี้รู้สึกดีใจและประทับใจเป็นอย่างมากกับความสำเร็จของงานในวันนี้ และรู้สึกขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงานในวันนี้หวังว่าทุกท่านจะได้รับความสุขและรอยยิ้มกลับบ้านนะคะ สุดท้ายหวังว่าศูนย์การค้านี้จะเป็นประโยชน์กับทุกๆคนค่ะ”
ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมที่ทางศูนย์การค้ากำลังจะจัดขึ้นอีกมากมายและสำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมลงทุนหรือสนใจติดต่อทำธุรกิจในศูนย์การค้าสามารถติดต่อรับสิทธิพิเศษนี้ได้โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายการตลาดและพัฒนาพื้นที่โทร: 090-992-6063
โดย ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทโตเร็วเอเจนซี่ แอนด์ ครีเอชั่น
Posted : เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2018 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com