LEVEL 10 l EXP 1,993
งบน้อยก็สวยได้ สูตรลดริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยสมุนไพร
เมื่ออายุก้าวมาถึงจุดหนึ่ง สักช่วง 20 ปลาย ๆ จากผิวหน้าที่เคยใสกิ๊งตึงเปรี๊ยะ ก็เริ่มจะสังเกตเห็นริ้วรอยบนใบหน้า ริ้วรอยเล็กๆ มาทักทายบนผิวหน้ากันแล้ว เป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ เลยทีเดียวใช่ไหมคะ วันนี้ขอนำสูตรลดริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยสมุนไพร ด้วยวิธีง่ายๆทำได้ที่บ้าน ช่วยจัดการริ้วรอยให้ชะงักมาฝากกันค่ะ1. ว่านหางจระเข้ + ดินสอพอง + นมสด...สูตรพอกหน้าลดริ้วรอย อิ่มน้ำ ผิวอิ่มเต็ม
สูตรนี้มีวิธีทำคือ นำเนื้อว่านหางจระเข้บด 1 ช้อนโต๊ะ ดินสอพอง 1 ช้อนโต๊ะ และนมสด 1 ½ ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้ากัน จากนั้นนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด รับรองว่าหน้าของคุณสาวๆ จะอิ่มน้ำมากขึ้น เพราะว่านหางจรเข้จะช่วยเติมน้ำให้ผิวของเราให้ดูมีน้ำมีนวลขึ้น

2. ใบบัวบก + นมสด ...สูตรพอกหน้าลดริ้วรอย แบบต้านเมลานินได้อยู่หมัด
สูตรนี้ง่ายมาก เพียงแค่นำใบบัวบกมาปั่นรวมกับนมสดเอาแบบหนืดๆ ไม่เหลว จากนั้นนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 20–30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดทำสัปดาห์ละ 2–3 ครั้ง ในใบบัวบกมีสารอาร์บูติน ทำหน้าที่ยับยั้งการสร้างเมลานินที่ทำให้ผิวคล้ำ ช่วยให้ผิวของเราขาวกระจ่ายใสขึ้นนั่นเอง

3. น้ำผึ้ง +มะนาว...สูตรลับพอกหน้าลดริ้วรอย แบบเกลี้ยงเกลาไฉไล
เรียกว่าสูตรพอกหน้ามหัศจรรย์กันเลยทีเดียว เพราะสามารถใช้ได้ตั้งแต่ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดการเกิดสิวสิวอักเสบ และทำให้หน้าใส เพียงแค่นำน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ ผสมน้ำมะนาว 1 ช้อนชา คนให้เข้ากันไม่ให้เหลวเกินไป นำมาพอกหน้าไว้ประมาณ10–15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ช่วยผิวหน้าเกลี้ยงเกลาลดริ้วรอยบนใบหน้า

4. กล้วยหอม + น้ำผึ้ง...สูตรพอกหน้าลดริ้วรอย แบบกล้วยๆ
สูตรนี้กำลังเป็นสูตรที่ได้รับความนิยมมาก เพราะสูตรนี้จะข้นพอดีทำให้พอกหน้าได้ง่าย วิธีการทำง่ายมาก เพียงแค่นำกล้วยหอม 1 ลูก ผสมกับน้ำผึ้งคนให้เข้ากันจนเป็นเนื้อครีมนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สามารถทำได้ถึง 3–4 ครั้งต่อสัปดาห์ เนื่องจากกล้วยหอมมีวิตามินอยู่หลายชนิด และยังมีแมกนีเซียมที่จะช่วยลดริ้วรอย ใบหน้าของเราจึงดูอ่อนกว่าวัย

5. โยเกิร์ต...สูตรพอกหน้าลดริ้วรอย เพิ่มความกระชับ
สูตรนี้ไม่เพียงแต่จะทำให้ใบหน้าชุ่มชื่น ลดริ้วรอย ยังช่วยลดอาการไหม้จากการออกแดดนานๆ วิธีทำคือใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมงแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้สามารถทำได้ทุกวันจะช่วยลดริ้วรอยและกระตุ้นให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส

การพอกหน้าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า แต่จำเป็นต้องทำเป็นประจำและต้องใช้เวลานะคะ ถ้าไม่อยากให้มีริ้วรอยบนใบหน้าควรพักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่มีประโยชน์ ทาครีมบำรุงผิวหน้าอยู่เสมอก็จะช่วยให้หน้าสวยๆห่างไกลจากริ้วรอยได้อีกทางค่ะ
ขอบคุณสูตรพอกหน้าจาก http://sukkaphap-d.com
Posted : เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2018 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com