LEVEL 2 l EXP 32
รีวิวแบบจัดเต็ม!! ทำตาสองชั้น+ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม+หน้าเป๊ะยกกำลัง 3 ด้วย Hifu3
Knock Knock ค่าทุกคนน! จอยคนเดิมกลับมาแล้นนน วันนี้จอยมาบอกต่อความสวยอีกแล้วค่าาหลังจากที่จอยไปตัดไขมันกระพุ้งแก้ม (goo.gl/xurJWS)

และทำตาสองชั้นกับพี่หมอเสที่มาสเตอร์พีซคลินิกไปเมื่อปีที่แล้ว (goo.gl/W1cpkf)

ตอนนี้ผ่านมาได้ปีกว่าแล้วค่ะ ตาสองชั้นก็ยังสวย หน้าก็ยังเล็กเหมือนเดิม เวลายิ้มแก้มหายไป แก้มไม่ปริเหมือนเดิมแล้วค่ะแต่กว่าที่จอยจะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปได้ขนาดนี้ จอยก็เคยผ่านจุดที่มีตาสองชั้นไม่เท่ากันแบบนี้มาก่อนค่ะคือตาข้างหนึ่งของจอยจะมีสองชั้นตา แต่อีกข้างจะไม่มีชั้นตาเป็นตาชั้นเดียวค่ะพอตาสองข้างไม่เท่ากัน มันมองดูแปลก ๆ ใช่มั้ยละคะ สำหรับจอยเวลาแต่งหน้าแต่งตาจะลำบากมาก ๆ เพราะต้องกะดี ๆ วาดตาดี ๆ พยายามให้มันเท่ากัน แต่ทำยังไง๊ยังไงก็ไม่เท่าอยู่ดีค่ะแค่ตาไม่เท่ากันไม่พอ นี่จอยแก้มยุ้ยอีก เลยมีฉายาว่า แก้มป่อง แก้มใหญ่ ยิ้มทีหน้าก็จะบาน ๆ หน่อย หัวเราะทีก็เหมือนแก้มจะแตกเลยค่ะ ฮืออ ๆปัญหาเยอะแบบนี้จะพึ่งใครได้นอกจากมือหมอ แต่ต้องเป็นคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้นน้าา ซึ่งที่มาสเตอร์พีซคลินิกเป็นคลินิกที่จอยมั่นใจในความน่าเชื่อถือมากค่ะ เพราะมีแต่ทีมแพทย์ที่เก่ง ๆ ประสบการณ์แน่นทั้งน้านน ไม่ว่าจะศัลยกรรมอะไรก็ออกมาสวยเป็นธรรมชาติทุกเคสเลยค่ะปัญหาชั้นตาเล็ก ตาไม่เท่ากันของจอยก็หมดไปเพราะได้พี่หมอเสช่วยไว้ค่ะ จอยเลยได้มีชั้นตาสวย ๆ หนาพอประมาณและชั้นตาดูชัดเจนขึ้น หลังทำก็ตาบวมน้อยมากจนไม่ต้องพักฟื้นเลยค่ะ ที่สำคัญพอแผลหายเข้าที่แล้วไม่มีรอยแผลเป็นให้เห็นบริเวณเปลือกตาแม้แต่นิดเดียว ตรงนี้คือจอยปลื้มมากเลยค่ะตอนทำตาเสร็จใหม่ ๆ ยังไม่ถึงอาทิตย์ตาก็หายบวมแล้วค่ะ สังเกตได้ว่าชั้นตาหนาขึ้น ตาโตขึ้น ดูบลิ๊งค์ ๆ แบ๊ว ๆ เป็นธรรมชาติมากค่าา

พอมีตาสองชั้น แต่งหน้าเบา ๆ ก็สวยแล้ววนธส่วนเรื่องตัดไขมันกระพุ้งแก้ม จอยประทับใจตั้งแต่ตอนไปปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะ พนักงานยิ้มแย้มน่ารัก ไม่เน้นขายของจนเกินไป แต่เน้นให้คำแนะนำให้คำปรึกษาจอยได้ดีมาก ๆ เลยค่ะคุณหมอแนะนำปัญหาของจอยได้อย่างตรงจุด หมอบอกว่าจอยเป็นคนมีแก้มเลยดูแก้มห้อยลงมา ยิ่งอ้วนยิ่งดูบวม ๆ แก้มยุ้ย ๆ แต่หมอบอกว่าบางคนถึงจะผอมก็มีแก้มป่อง ๆ ได้เหมือนกันค่ะ คุณหมอเลยแนะนำให้ตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่เป็นส่วนเกินนี้ออกไป จะช่วยให้ใบหน้าดูเรียวเล็กขึ้นแบบถาวร เวลายิ้มแก้มจะไม่ปริค่ะ

หลังทำจอยเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีแบบที่หมอบอกเลยค่ะ แก้มดูเล็กลงและหน้าดูเรียวขึ้นจริง ๆแต่นอกจากเรื่องศัลยกรรมแล้ว มาสเตอร์พีซคลินิกเค้ายังมีโปรแกรมดูแลด้านผิวพรรณด้วยนะคะ จอยเองได้ไปทำ Hifu3 มาค่ะ ส่วนตัวคิดว่าช่วยยกกระชับใบหน้าได้ดีมากค่ะ แล้วยิ่งจอยตัดไขมันกระพุ้งแก้มมาพอได้ทำตัวนี้ร่วมด้วยยิ่งช่วยให้หน้าดูเรียวเล็กขึ้นแบบคูณสองเลยค่าา แถมหน้าดูเต่งตึงขึ้น กระชับรูขุมขน ลบเลือนริ้วรอยให้จางลง และยังไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งอีกด้วยน้าารูปตอนมาทำ Hifu ค่ะ จอยประทับมาก ๆ ได้นวดกระชับใบหน้า ลดไขมัน ใบหน้าเข้ารูปโดยไม่ต้องเจ็บตัวเลยยย ดีมว๊ากก ก.ไก่ล้านตัว ตัวนี้จอยเชียร์เลยค่ะเพราะมันดีจริง ๆ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนที่อยากสวยแต่ไม่อยากเจ็บตัวศัลยกรรม ใครแก้มป่องแก้มยุ้ยแล้วอยากกระชับหน้าให้เรียวสวยขึ้น จอยว่าคุ้มมากค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังสุดท้ายจอยต้องขอบคุณมาสเตอร์พีซคลินิกและคุณหมอทุกคนมาก ๆ นะคะที่มาช่วยเปลี่ยนแปลงตัวจอยให้ดูสวยขึ้น ดูดีขึ้น และจอยมั่นใจในตัวเองมากขึ้นด้วยค่ะ ใครอยากทำตาสองชั้นสวย ๆ แบบเป็นธรรมชาติ อยากตัดไขมันกระพุ้งแก้มให้หน้าเรียวเล็กแบบถาวร และอยากดูแลผิวพรรณให้เต่งตึงกระชับ ให้หน้าสวยเป๊ะแบบยกกำลังสาม ด้วย Hifu3 ติดต่อทางไลน์ @masterpiececlinic หรือโทร. 02-105-4370 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้น้าา

Posted : เมื่อ 29 ธันวาคม 2017 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  1ความเห็น!
สวยมากค่ะ
https://www.88live.tv
https://www.88movie-hd.com
เมื่อ 7 มกราคม 2018
LEVEL 4 l EXP 280
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com