LEVEL 5 l EXP 494
อยากขาวใส ลองนี่สิ! 14 วิธีทําให้ผิวขาว Pantip 14 วิธีที่จะทำให้ผิวขาวใสได้ไม่ยาก!
อยากขาวใส ลองนี่สิ! 14 วิธีทําให้ผิวขาว Pantip 14 วิธีที่จะทำให้ผิวขาวใสได้ไม่ยาก!

วิธีทําให้ผิวขาว Pantip อยากขาวใส แต่ไม่รู้จะต้องทำยังไง? การมีผิวขาวสวยใส นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และเรายังมีหลากหลายวิธีที่จะทำให้ผิวของคุณขาวสวยขึ้น โดยไม่ต้องพึ่งพาคุณหมอจากคลินิกหรือไม่ต้องเสียเงินหลายพัน เพื่อแลกกับการทำทรีทเม้นต์เพียงแค่ครั้งเดียว แค่คุณทำตาม 14 วิธีดังนี้คุณก็จะมีผิวที่ขาวสวยได้ดั่งใจแล้ว ว่าแล้วเรามาเริ่มปฏิบัติการเพื่อผิวขาวใสกันเลย

แต่ก่อนที่เราจะได้ดูเนื้อหาสาระดีๆ ที่เรานำมา เราขอบอกก่อนว่า สาระและเนื้อหาที่เรานำมาเป็นแค่ส่วนหนึ่งของทั้งหมดของเว็บไซต์เรา และสำหรับท่านที่ต้องการอ่านเนื้อหาแบบเต็มก็สามารถเข้าดูได้ที่เว็บไซต์ของเราได้ที่ลิงค์เว็บไซต์ด้านล่างนี้เองจ้า

ลิงค์ทางเข้าหน้าเว็บไซต์ >>>> อยากขาว1. ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากไวท์เทนนิ่ง วิธีทําให้ขาว Pantip

วิธีทําให้ขาว Pantip ก่อนอื่นคุณจะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากไวท์เทนนิ่งเป็นหลัก โดยเฉพาะใครที่อยากผิวขาวมากๆ ผลิตภัณฑ์ชนิดไวท์เทนนิ่งเข้มข้นหรืออาจจะเป็นสูตรเซรั่มนับว่าเหมาะสมทีเดียวที่คุณควรเลือกใช้ นอกจากครีมบำรุงผิวแล้ว ในส่วนโลชั่นบำรุงผิวก็ควรมีส่วนผสมจากไวท์เทนนิ่งหรือวิตามินซี และวิตามินบี 3 เช่นกัน เพื่อช่วยในการผลัดเซลล์ผิวและช่วยลดเลือนเม็ดสีเมลานินให้อ่อนจางลง ผิวก็จะขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ2. น้ำเปล่า ช่วยผิวเนียนนุ่มและชุ่มชื้น

วิธีทําให้ขาว สำหรับคนที่อยากขาวใสก็จะต้องไม่ลืมที่จะดื่มน้ำเปล่าสะอาดวันละหลายแก้ว หรืออาจจะพกขวดน้ำขวดใหญ่ติดตัวเอาไว้เติมน้ำเพื่อดื่มระหว่างวันก็ได้ โดยในหนึ่งวันนั้นเราควรดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อย 2 ลิตรหรือหรือควรดื่มประมาณวันละ 8-10 แก้ว ซึ่งหากได้ดื่มน้ำอย่างเพียงพอแล้วล่ะก็ คุณจะสังเกตได้ว่าผิวพรรณของคุณดุเปล่งปลั่งและชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะน้ำเป็นตัวช่วยที่สำคัญในการบำรุงผิว อีกทั้งยังช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว3. ปกป้องผิวด้วยครีมกันแดด

วิธีทําให้ผิวขาว ครีมกันแดดเป็นไอเทมเพื่อผิวขาวชิ้นหนึ่งที่สำคัญอย่างมาก ซึ่งคุณจะต้องให้ความใส่ใจทุกครั้งก่อนที่จะออกนอกบ้าน เพราะมันจะช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แนะนำให้ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านอย่างน้อย 30 นาที เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการปกป้องอย่างสูงสุด นอกจากนี้อย่าลืมพกครีมกันแดดติดตัวไปด้วยเสมอ เพื่อเติมครีมกันแดดให้กับผิวในระหว่างวัน โดยควรทาซ้ำทุก 90 นาทีถึง 2 ชั่วโมง เพราะถึงแม้จะมีโฆษณาว่าสามารถกันแสง UV ได้นานถึง 8 ชั่วโมง แต่นั่นก็ไม่เสมอไป การทาครีมกันแดดบ่อยๆ จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดนั่นเอง4. อย่าทำร้ายผิวด้วยการอดนอน

วิธีทําให้หน้าขาว การอดนอนหรือนอนดึกเกินไป ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและดูไม่มีชีวิตชีวาเช่นกัน ดังนั้นใครที่นอนดึกบ่อยๆ ควรเปลี่ยนพฤติกรรมโดยด่วน โดยเข้านอนตั้งแต่ก่อน 4 ทุ่ม และควรนอนให้ได้อย่างน้อย 8 ชั่วโมง เพื่อให้ร่างกายได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ และมีการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรออย่างมีประสิทธิภาพ แค่นี้คุณก็จะตื่นขึ้นมาพร้อมผิวที่สดใส เนียนนุ่มและดูขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้นแล้วล่ะ5. บอกลาความหมองคล้ำด้วยการสครับ

อยากผิวขาว เมื่อผิวของคุณได้รับความหมองคล้ำกลับคืนมาจากการถูกแสงแดด และมลพิษทำร้ายแล้วล่ะก็ คุณควรทำการสครับผิวให้เซลล์ผิวที่ตายไปแล้วได้หลุดออกจากผิวของคุณ ซึ่งในการสครับนั้นคุณสามารถใช้ได้ทั้งเกลือหรือว่าน้ำตาลในการสครับก็ได้ แต่สำหรับคนที่ผิวบอบบางและแพ้ได้ง่าย แนะนำให้สครับด้วยเกลือจะดีกว่า เพราะมีความเล็กละเอียด จึงมีโอกาสที่จะก่อให้เกิดการแพ้ได้น้อยกว่านั่นเอง นอกจากนี้ก็ยังมีสูตรสครับจากธรรมชาติอีกหลากหลายสูตร ที่ทำได้ง่ายแถมยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย6. ผิวขาวอมชมพู ด้วยน้ำมะเขือเทศ

วิธีทําให้ผิวขาวอมชมพู กระแสมาแรงแซงทางโค้งที่พึ่งจะโด่งดังไปตามกระทู้หรือแม้กระทั่งในโพสต์ตามเฟซบุ๊คต่างๆ คุณก็จะเห็นว่ามีการพูดถึงน้ำมะเขือเทศกันอย่างมากมาย เพราะมีคนนำเอาไปพูดถึงสรรพคุณของน้ำมะเขือเทศที่บอกว่าช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นได้ ซึ่งนั่นก็จริงแท้ 100% เลยทีเดียว เพราะน้ำมะเขือเทศนั้นอุดมไปด้วยวิตามินและไลโคปีนและสารบางอย่างที่จะทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ดูขาวใสขึ้นได้ และที่เห็นได้ชัดเลย ก็คือใบหน้าที่ดูอมชมพูแบบมีเลือดฝาด จนแทบไม่ต้องปัดบลัชออนเลยนั่นเอง รู้แบบนี้แล้ว อย่าลืมหันมาทานมะเขือเทศหรือดื่มน้ำมะเขือเทศกันบ่อยๆ นะคะ7. ปรณนิบัติผิวกับการทำทรีทเม้นต์

วิธีการทําให้ผิวขาว การทำทรีทเม้นต์นั้นมีอยู่หลากหลายวิธีด้วยกัน ซึ่งถ้าหากว่าคุณอยากขาวใสแล้วล่ะก็จะต้องไม่พลาดที่จะทำทรีทเม้นต์เลยล่ะ เพราะว่าขั้นตอนของการบำรุงผิวด้วยทรีทเม้นต์นั้นไม่ได้ยากเลย อีกทั้งคุณเองก็ยังสามารถหาอุปกรณ์ หรือวัตถุดิบในบ้านได้ทันที เช่น สูตรน้ำผึ้งกับนมสด โดยนำน้ำผึ้งและนมมาผสมให้เข้ากัน จากนั้นนำมาพอกผิวกายจนทั่ว ปล่อยไว้ประมาณ 20 นาที เพื่อให้ผิวของคุณได้รับสารอาหารจากส่วนผสมดังกล่าว แล้วล้างออกให้สะอาด จากนั้นก็ตามด้วยขั้นตอนของการบำรุงขั้นต่อไปเท่านั้น ซึ่งสูตรของการทำทรีทเม้นต์ผิวก็มีอยู่หลายสูตรด้วยกัน แต่ทั้งนี้ก็ต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณกันด้วยนะคะ และนี่คือสาระดีๆ ที่เรานำมาให้ได้ดูกัน และอย่าลืมเข้าไปดูเนื้อหาเต็มที่เว็บไซต์ของเราด้วยจ้า
Posted : เมื่อ 12 ตุลาคม 2017 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com