LEVEL 3 l EXP 100
ไขข้อข้องใจ...เสริมหน้าอกแล้วจะดูดีขึ้นจริงไหม?
ความมั่นใจของผู้หญิงคือเครื่องที่บ่งบอกถึงความสุข และความภูมิใจในการมีรูปร่างที่ดีของตนเอง แต่หากส่วนไหนที่บกพร่องหรือดูแล้วไม่สมส่วนจะมีวิธีการแก้ได้อย่างไร? นี่จึงเป็นที่มาของการศัลยกรรมหน้าอกสุดฮิตที่นิยมกันมากในหมู่สาวๆ หน้าอกไม้กระดาน เพราะนอกจากจะช่วยเรียกคืนความมั่นใจให้สาวอกไข่ดาวแล้ว ยังเป็นการเสริมความงามแบบถาวรที่จะปรับเปลี่ยนรูปร่างของคนๆ นั้นให้กลับมาดูสมส่วนสมบูรณ์แบบได้ง่ายๆ ดังนั้นสาวๆ ส่วนใหญ่ที่มีปัญหาเรื่องหน้าอกหน้าใจจึงพร้อมหาทางออกด้วยการเสริมนมไม่ว่าจะเป็นการหาอ่านรีวิวว่าเสริมหน้าอกที่ไหนดี ที่ไหนรุ่ง แต่อย่าลืมว่าตัวเราก็ควรที่จะเข้าไปปรึกษาแพทย์ด้วยตัวเองจะเป็นการดีที่สุด

คลายสงสัยคำถามยอดฮิตกับการเสริมหน้าอก
ทำแล้วจะเห็นรอยแผลเป็นไหม?
สิ่งที่สาวๆ ดูท่าจะเป็นกังวลอันดับแรกๆ เลยคือหากทำนมมาแล้วจะมีรอยแผลเป็นไหม? ซึ่งเอาจริงๆ แล้วหากสาวๆ ได้เลือกทำหน้าอกกับโรงพยาบาลหรือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้ว ส่วนใหญ่ผลลัพธ์ในเรื่องของแผลเป็นนั้นแทบจะไม่มี เพราะด้วยเทคนิคล้ำสมัยที่แพทย์จะซ่อนรอยแผลเป็นของเราไว้ตามรอยพับต่างๆ ของร่างกาย ดังนั้นเรื่องของรอยแผลเป็นหลังการผ่าตัดขึ้นอยู่กับการดูแลรักษามากกว่าว่าเราปฏิบัติตนได้ถูกต้องตามที่แพทย์สั่งหรือไม่

ทำแล้วจะสามารถใช้งานได้เหมือนเดิมไหม?
อีกหนึ่งความกังวลคือเสริมหน้าอกราคาตั้งแพง แล้วจะได้ความรู้สึกเวลาพลอดรักกับคุณแฟนเหมือนเดิมรึเปล่า? แน่นอนว่าในส่วนของเรื่องการใช้งานนั้น คนที่ผ่านการศัลยกรรมหน้าอกมาแล้วจะยังสามารถใช้การได้ปกติ และหากได้เลือกขนาด และประเภทของซิลิโคนที่ถูกประเภทเหมาะกับรูปร่างของตนเองแล้ว เสียงส่วนใหญ่จากสาวๆ ที่ผ่านมีดหมอนั้นยังบอกอีกว่าคุณแฟนจะฟินกว่าเดิม!!!

ทำแล้วจะสามารถให้นมบุตรได้เหมือนเดิมไหม?
หากปรึกษาคุณหมอแล้วว่าต้องการให้นมบุตรเองตามธรรมชาติหลังการเสริมหน้าอกแล้ว สาวๆ ยังจะสามารถให้นมบุตรได้ตามปกติโดยจะเป็นการผ่าตัดในรูปแบบของการเสริมซิลิโคนไว้ใต้กล้ามเนื้อ ไม่ตัดท่อน้ำนมทิ้ง เพื่อให้คุณแม่ที่ต้องการทำนมยังสามารถให้นมลูกได้ตามปกติโดยไม่มีผลข้างเคียงแต่อย่างใด

ทั้งนี้ก่อนการตัดสินใจทำศัลยกรรมหน้าอกนั้นคุณควรจะถามใจตัวเองให้ดีเสียก่อนว่ามีจุดประสงค์ส่วนตัวว่าอย่างไร? อยู่ในวัยที่พร้อมแก่การศัลยกรรมหน้าอกแล้วหรือไม่ อีกเรื่องที่สำคัญคืออย่าลืมปรึกษาคนใกล้ตัวด้วยว่าไฟเขียวหรือเปล่า และหากไม่มีอะไรขัดข้องแล้วล่ะก็ลองหาข้อมูลด่วนๆ ว่าทำนมที่ไหนดีแล้วลุยโลด!
Posted : เมื่อ 13 กันยายน 2017 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com