LEVEL 4 l EXP 217
ทำไมเราต้องใช้ คลีนซิ่ง วอเตอร์ อโลเวร่า เพียวริฟายอิ้ง


สำหรับสาวๆแล้ว ไม่ว่าวัยเรียนหรือวัยทำงาน ก็คงหนีไม่พ้นกับเรื่องเครื่องสำอางค์ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่แต่งหน้าทุกวันเป็นประจำ ไม่ว่าจะแต่งเบาๆ หรือแต่งแบบจัดเต็ม สุดท้ายแล้วขั้นตอนที่สำคัญนอกจากการบำรุงผิวแล้ว ก็คือขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า

การใช้แค่โฟมล้างหน้าขั้นตอนเดียว อาจจะไม่เพียงพอต่อการทำความสะอาดเหล่าเมคอัพ เพราะสารตกค้างจากเครื่องสำอางค์ ทำให้ผิวหมองคล้ำ บำรุงยังไงก็ไม่เห็นผล การมีตัวช่วยอย่าง คลีนซิ่ง วอเตอร์ ว่านหางจระเข้ จึงจำเป็นอย่างมาก และขั้นตอนก็ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด แถมยังเป็นการบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย

คลีนซิ่ง วอเตอร์ อโลเวร่า เพียวริฟายอิ้ง เป็นผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ชนิดน้ำ ที่ใช้เช็ดและทำความสะอาดคราบสกปรก และเครื่องสำอางค์ ฝุ่นละออง ผสานคุณค่าสารบำรุงจากว่านหางจระเข้ เหมาะกับทุกสภาพผิว และที่สำคัญไม่มีส่วมผสมของน้ำหอม และแอลกอฮอล์ คลีนซิ่งว่านหางจระเข้ เช็ดแล้วไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขน ไม่ทำให้อุตตัน และยังช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง สามารถทำความสะอาดได้หมดจด ล้ำลึก ไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง แม้ว่าแต่งหน้าจัดเต็มแค่ไหนก็เอาอยู่ค่ะ

ข้อแนะนำการทำความสะอาดผิวหน้าที่ถูกต้อง


1.การเลือกสำลีก็สำคัญ ควรเลือกใช้สำลีแบบแผ่นมาทำความสะอาดผิวหน้า จะดีกว่าการใช้สำลีแบบก้อนนะคะ เพราะสำลีแผ่นจะมีผิวสัมผัสที่เนียนนุ่มกว่า เหมาะสำหรับเช็ดผิวส่วนที่บอบบาง และที่สำคัญต้องเช็ดอย่างเบามือ เพียงหยด คลีนซิ่ง วอเตอร์ อโลเวร่า เพียวริฟายอิ้ง พอหมาดๆ เช็ดออกเบาๆ ไม่งั้นคุณอาจจะมีริ้วรอยต่างๆ ที่คุณไม่ต้องการให้เกิดขึ้นตามมาได้ในภายหลัง

2. ถึงแม้ว่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ว่านหางจระเข้ จะมีส่วนประกอบหลักเป็นน้ำ ก็อาจมีสารชำระล้างที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิวได้ค่ะ หลังจากเช็ดทำความสะอาดแล้ว ควรล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้ากันอีกครั้งให้สะอาด แต่ควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่เหมาะกับผิวพรรณของเรากันด้วยนะคะ

3. หลังจากล้างหน้าเรียบร้อยแล้วให้ซับหน้าให้แห้งอย่างเบามือด้วยผ้าขนหนูผืนนุ่มๆ ตามด้วยการทาครีมบำรุงผิว เพียงเท่านี้คุณก็จะมีผิวที่สะอาดหมดจรดปราศจากเครื่องสำอางกันแล้วค่ะ

เพื่อผิวหน้าที่สะอาดและไม่มีสิวตามมา อย่าลืมล้างเครื่องสำอางด้วย คลีนซิ่ง วอเตอร์ อโลเวร่า เพียวริฟายอิ้ง ให้สะอาดหมดจดตามที่แนะนำไปนะคะ ยอมเสียเวลาอีกสักนิดในการล้างหน้าเพิ่มขึ้นอีกสักหน่อย รับรองว่าผลลัพธ์ที่คุณจะได้รับ มันจะดีต่อสุขภาพผิวของคุณได้มากขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

พบกับเคล็ดลับความสวยเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/beautycottageshop/
Posted : เมื่อ 8 สิงหาคม 2017 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  1ความเห็น!
มีรีวิวไหมค่ะ
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com
เมื่อ 21 สิงหาคม 2017
LEVEL 3 l EXP 100
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com