LEVEL 2 l EXP 24
วิธีซื้อของ Steam ให้เพื่อนฉบับคนไม่มีบัตร
สำหรับเพื่อนๆที่หาวิธีส่งของขวัญให้เพื่อน แต่ไม่มีบัตรเดบิต บัตรเครดิต จะทำยังไง ไม่ให้โดนชาร์จ สามารถซื้อได้ด้วยตัวเองอีกต่างหาก ตอบโจทย์คนยุคนี้มากๆ คำใบ้ เป็นบัตรออนไลน์ที่ทำหน้าที่เหมือนบัตรเดบิตทั่วไปเลยจ้า ทำได้ทุกอย่าง แถมเป็น MasterCard อีกด้วย งั้นเราไปดูขั้นตอนกันเลยดีกว่า เดี๋ยวมันจะยาวไปมากกว่านี้อิอิ 5555555

1.เลือกเกมส์ที่เราต้องการจะส่งให้เพื่อนเลยยยยย เกมส์ไหนก็ได้ ส่งได้ทุกเกมส์จ้า แล้วเราก็กด >> หยิบใส่รถเข็น <<2. หลังจากนั้นเกมส์นี้ก็จะมาอยู่ในรถเข็นของเรา เราก็กด >> สั่งซื้อเป็นของขวัญ << เพื่อส่งให้เพื่อนได้เลยจ้า (แอบบอกสาวๆ ว่าถ้าซื้อให้แฟนที่ชอบเล่นเกมส์ บอกเลยผู้ชายเซอร์ไพรส์สุด 55555 น่าจะมากระโดดกอดเรา 10 ที ด้วยความรัก ที่เทอซื้อเกมส์ให้ช้านนนนน หรือเปล่านะ)3. กรอกอีเมลที่จะส่งให้เพื่อน สามารถตั้งเวลา วันที่ได้อีกด้วย หรือจะเลือกส่งของขวัญผ่าน ID Steam ก็ได้จ้า4. นอกจากนั้นเราก็สามารถใส่ชื่อผู้รับ ข้อความ ความรู้สึก ลายเซ็นของเราได้อีกด้วย ถือว่าเก๋มากๆเลย จากนั้นก็กดดำเนินการต่อ5. มาถึงขั้นตอนสำคัญแว้ววววว การชำระเงินสำหรับคนไม่มีบัตร จะซื้อได้ยังไง ใช่ไหมล๊าาา !!
เราจะมาบอกเคล็ดลับ เราผูก Steam กับ บัตร WeCard ซึงมันทำได้เหมือนบัตรเดบิตเลย
บัตรนี้เป็นบัตร MasterCard ออกโดยธนาคารธนชาติ เค้าผูกกับทรูวอลเล็ทนะ วิธีการสมัครก็ง่ายมาก ไม่ได้ยากอะไรเลย

แปะวิธีสมัครไว้ให้นะ http://www.truemoney.com/wecard/ เสร็จแล้วเราก็เอาข้อมูลในบัตร
ทั้งหมายเลขบัตร วันหมดอายุและรหัส CVC มาใส่ได้เลย ง่ายใช่ไหมล๊าาาาาส่วนอันนี้เป็นหน้าตาบัตร WeCard ของเรา เหมือนบัตรเดบิตทั่วไปเลย > <
ใช้ในโทรศัพท์ง่ายดีนะ เราต้องพกโทรศัพท์ติดตัวกันอยู่แล้วละ แปะลิ้งค์โหลดไว้ให้
http://bit.ly/2mSxIXF6. ขั้นตอนสุดท้ายก็คือการตรวจสอบข้อมูลว่า เราเลือกเกมส์ถูกไหม ส่งไปให้ใคร ตรวจดูดีๆน้า เดี๋ยวส่งผิดคนยุ่งเลย อิอิ เท่านี้แล้วเราก็กดสั่งซื้อได้เลยเรียบร้อยแล้ว แค่นี้เราก็สามารถส่งของขวัญเป็นเกมส์ให้เพื่อนๆ ได้แล้ว ราคาตามหน้าเว็บ ไม่ชาร์จเพิ่มด้วย แถมวิธีการสมัครก็ง่ายนิดเดียว หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆที่มองหาของขวัญให้เพื่อนๆ หรือ แฟนกันนะจ้า (อยากมีแฟนส่งให้บ้างไม่ใช่ไร เลยมาตั้งไว้เผื่อจะได้กะเค้า 55555 > <)
Posted : เมื่อ 4 เมษายน 2017 ในห้อง : อากิบะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  7ความเห็น!
โหหห กระทู้ดีมีสาระขนาดนี้ ทำไมพึ่งมาตั้งกระทู้ ผมโดนชาร์จไปกี่ร้อยกี่พันบาทแล้วไม่รู้ มันติดตรงที่ผมไม่ทำบัตรเครดิตนี้แหละ ว่าแต่ WeCard นี่มันทำอะไรได้อีกหรอ ยังไงก็ขอบคุณมากนะครับสำหรับกระทู้ดีดีแบบนี้
เมื่อ 5 เมษายน 2017
LEVEL 1 l EXP 20
ปรบมือรัวๆเลยครับ ผมไม่คิดว่าการส่งของขวัญให้เพื่อนมันจะง่ายเหมือนปลอกกล้วยขนาดนี้ WeCard นี่มันทำได้เกือบทุกอย่างเลยนะ ผมใช้ซื้อไอเทมเกมส์ในโทรศัพท์อยู่ อิอิ ไม่ยักรู้ว่ามันซื้อของ Steam ได้ด้วย
เมื่อ 7 เมษายน 2017
LEVEL 1 l EXP 10
การใช้งานไม่ยาก สบายๆเลย สมัครไม่กี่ขั้นตอน แถมปลอดภัยด้วยนะ จะดูรหัสบัตร ระบบจะส่ง OTP มาที่โทรศัพท์มือถือของเราไม่ต่างจากบัตรเครดิตเลย ปลอดภัยสุดๆอะ คอนเฟิร์มจ้า
เมื่อ 8 เมษายน 2017
LEVEL 1 l EXP 20
รู้ไว้ดีกว่าของแบบนี้ ขอบคุณ จขกท ครับ

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com
เมื่อ 3 กรกฏาคม 2017
LEVEL 2 l EXP 50
ขอบคุณค่ะ

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com
เมื่อ 1 สิงหาคม 2017
LEVEL 4 l EXP 280
หนังผู้ใหญ่แจกฟรี 6โมงเย็น - เที่ยงคืน
รับจำนวนจำกัด คลิ๊ก
เมื่อ 21 ธันวาคม 2017
LEVEL 2 l EXP 50
ประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมบนมือถือ เกมมือถือที่ดีที่สุดในตอนนี้ ลองเลย!!

https://line.me/R/ti/p/%40168club

เมื่อ 6 กันยายน 2018
LEVEL 4 l EXP 280
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com