LEVEL 2 l EXP 26
ดูดไขมันเหนียงออกแล้ว กรอบหน้าชัดเป๊ะ! บ๊ายบายยัยหมู
ดูดไขมันเหนียงออกแล้ว กรอบหน้าชัดเป๊ะ! บ๊ายบายยัยหมูสวัสดีค่ะ เมกัสค่ะ วันนี้มาอวดรูปหน้าใหม่ หลังจากที่ไปดูดไขมันเหนียงมา ส่วนคราวก่อนเผื่อใครยังจำได้ ที่กัสเคยมารีวิวเสริมคางซิลิโคนไปนะคะ ถือว่ามาอัพเดตด้วยเลยละกัน (ใครจำไม่ได้ตามอ่านกันได้ที่ลิ้งค์นี้นะ http://www.dungdong.com/forum.php?mod=viewthread&tid=125198&extra=page=1&filter=typeid&typeid=3)


ภาพนี้เป็นงานถ่ายแบบหลังจากที่กัสเสริมคางซิลิโคนมาค่ะ จะเห็นว่ายังมีเหนียงใต้คางอยู่เลย

ตอนนี้คางเข้าที่แล้วค่ะ หน้าก็เรียวยาวได้รูปมากขึ้น กล้าพูดเลยว่ามีงานถ่ายแบบติดต่อเข้ามาเยอะมากขึ้นค่ะ กัสเองก็รู้สึกว่าเราถ่ายรูปขึ้นกล้องมากขึ้นด้วย จะโพสต์ท่าถ่ายรูปมุมไหนก็โอเคหมดก่อนทำถ้าสังเกตดีๆ ก็จะเห็นความเป็นยัยหมูซ่อนอยู่ (ที่เหนียง555) กัสเลยไม่ค่อยมีรูปมุมข้างเท่าไหร่

ล่าสุดกัสเพิ่งไปดูดไขมันเหนียงมาค่ะ ที่คลินิกเดิม คือ มาสเตอร์พีซ คลินิก ตรงมาบุญครองนะคะ กัสชอบการบริการของที่นี่ตั้งแต่รอบที่ไปทำคางแล้วค่ะ คุณหมอใจดี แถมแผลหายเร็ว กลับมาทำงานได้สบายๆ

หลายคนสงสัยว่ากัสมีเหนียงตอนไหน 555 ลองสังเกตดีๆ นะคะ จริงๆ กัสเป็นคนชอบกินขนมหวานด้วยไง แอบอ้วนซ่อนรูปอยู่เหมือนกันนะ

วันนัดดูดไขมันเหนียงนี่ แอบตื่นเต้นนิดนึงคะ เพราะเราก็นึกภาพไม่ออกเหมือนกัน ว่าความรู้สึกจะเป็นยังไง

เริ่มแรกเราต้องเช็ดหน้า เช็ดเครื่องสำอางออกให้หมดก่อนนะคะ แล้วคุณหมอก็ประเมินดูไขมันที่เรามี จากนั้นก็ใช้ปากกาวาดๆ ตรงจุดที่จะต้องดูดออก พอวาดเสร็จก็ขึ้นเขียง เอ๊ย ไม่ใช่ขึ้นเตียงค่ะ 555 รอคุณหมอฉีดยาชา แล้วก็รอสักพัก

พอยาชาออกกฤทธิ์ก็เข้าสู่กระบวนการดูดไขมันออกปายยย ระหว่างนี้เราเห็นคุณหมอทุกขั้นตอนนะคะ แต่กัสก็อธิบายไม่ถูกว่ามันเรียกว่าอะไร ใช้เครื่องมือดูดๆ ไปรอบๆ คางอ่าค่ะ ดูดไปแป๊บเดียวเสร็จ เราก็ห๊ะ! เสร็จแล้วจริงๆ หรอ เร็วมากเลย นึกว่าจะเจ็บกว่านี้ ปรากฏว่าไม่เจ็บเลย พอทำเสร็จก็ต้องใส่ซัพพอร์ตไว้ด้วยนะคะวันที่ 3 หายบวมไวมาก ไม่มีรอยช้ำเลย แต่ยังต้องใส่ซัพพอร์ตไว้ตลอดนะคะ

ช่วงสัปดาห์แรกก็บวมๆ อยู่นิดหน่อย แต่ก็ถือว่าลดลงเร็วมาก ไม่มีรอยช้ำเลยค่ะ ครบ 1 เดือนทุกอย่างก็เข้าที่ กรอบหน้าชัด เหนียงไม่มีแล้ว เป็นไงบ้าง โอเคขึ้นป่ะใครที่อยากติดตามความเปลี่ยนแปลงดูได้ที่ไอจีกัส gusgus_pusita ได้น๊า หรือแวะมาคุยกันได้ค่ะ ไปล่ะ เลิฟๆเกือบครบ 1 เดือนแล้ว เหนียงหาย บ๊ายบายยัยหมูแล้ว

ใครอยากหน้าเรียววีเชฟแบบรวดเร็วทันใจเหมือนกัสก็ไปสอบถามกันได้ที่เพจ Masterpiececlinic by Dr.Sae หรือไอจี masterpiece_clinicPosted : เมื่อ 3 ตุลาคม 2016 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  3ความเห็น!
สวยค่ะ

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com
เมื่อ 12 กรกฏาคม 2017
LEVEL 4 l EXP 280
ว้าวเป๊ปมากกๆ
https://www.88movie-hd.com
https://www.lnwballsod.com
เมื่อ 3 สิงหาคม 2017
LEVEL 3 l EXP 100
สุดยอด

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com
เมื่อ 7 สิงหาคม 2017
LEVEL 4 l EXP 280
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com