LEVEL 2 l EXP 25
งานหน้าเรียวลุคเกาหลีที่มาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ


สวัสดีค่ะ ก่อนหน้านี้พลอยเคยรีวิว ตาสองชั้น แบบ Celebrity Eyes ไปแล้วรอบนึง (http://www.wonderful.in.th/ทำตาสองชั้น-celebrity-eyes-แบ๊วธรรมชาติแบบสาวเกาหลี/) มาคราวนี้จะมาเล่าภาคต่อ (แบบสั้นกระชับ) ของการเปลี่ยนลุคสาวหมวยเป็นสาวเกาหลีให้ฟังนะคะ ฮ่าๆๆ
เริ่มจากพลอยเป็นคนที่แก้มเยอะมากกกกกกกก กินอะไรไปก็รู้สึกว่าลงไปแต่ที่แก้ม 555 แถมเวลายิ้มนะ มันออกข้างแบบรุนแรงเลย เห็นหน้าตัวเองละแบบ ใครก็ได้มาเอาแก้มช้านนไป
พอไปทำตาสองชั้นที่มาสเตอร์พีซ คลินิก ก็รู้จักกับการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม คือจังหวะเป๊ะมาก เรากำลังตามหาวิธีเอาแก้มออกอยู่พอดี เลยตั้งใจไว้ว่าพอตาสองชั้นเข้าที่แล้วก็จะทำต่อเลย แอบใจร้อน อิอิโชคดีว่าแผลทำตาก็หายไวมาก พลอยก็หาเวลาไปตัดไขมันกระพุ้งแก้มต่อเลย ถามว่าเจ็บไหม บอกเลยว่าม่ายยยย ชิวมากกกกก คือต้องบอกก่อนว่า เราไม่ได้ตัดแก้มออกไปทั้งหมดนะคะ เป็นแค่การผ่าตัดเอากระเปาะไขมันตรงข้างกระพุ้งแก้มออกไปแค่นั้น เรายังอยากดูหน้าแบบน่ารักๆ เด็กๆ อยู่ค่ะ อันนี้คุยกับคุณหมอก่อนทำส่วนการรักษาตัวก็คล้ายๆ เราถอนฟันมาอ่ะ วันสองวันแรกอาจจะกินอะไรยังไม่ค่อยได้ กินอาหารอ่อนๆ รสไม่จัดไปก่อน ไม่กี่วันก็กลับมากินอาหารได้ตามปกติ ต่อจากนี้คงกินได้เต็มที่แบบไม่ต้องกลัวออกแก้ม ไม่ต้องกลัวแก้มแตกอีกล้าว รู้อย่างงี้เอาออกไปนานละ ฮ่าๆ
หลังตัดไขมันกระพุ้งแก้ม คือหน้าตรงๆ ปกติยังเหมือนเดิมอยู่นะ แต่เวลายิ้มคือไม่บานแล้ว 5555555 ใครสนใจ ใครอยากไปทำ รีบเลยเลยยยยย เชียร์ๆ อ่ะๆ แจกไลน์คลินิกให้ด้วย @Masterpiececlinic
Posted : เมื่อ 16 กันยายน 2016 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  4ความเห็น!
เริ่มต้นการ[url=http://www.paomwash.com/product.html ]ซักผ้าด้วยเครื่องให้สะอาด[/url]ด้วยการแยกชุดชั้นในออกจากชุดชั้นนอก ซักด้วยน้ำยาซักผ้า หรือผงซักฟอกละลายในน้ำธรรมดา ไม่ควรใช้สารฟอกขาว อาทิ ผงซักฟอกสำหรับเครื่องฝาหน้า อาจแรงไปสำหรับชุดชั้นใน ห้ามใช้โดยเด็ดขาด ซักแต่เบามืออย่าใช้แรงขยำขยี้ ใช้แปรงขนนุ่ม ๆ ถูเบาๆ บริเวณที่มีคราบสกปรก แล้วล้างด้วยน้ำสะอาดหลาย ๆ ครั้ง ถึงจะไม่เป็นวิธีการอนุรักษ์น้ำ แต่ก็เพื่อสุขอนามัยของเรานะคะ เน้นสะอาดไว้ก่อนดีกว่า

จากนั้น นำชุดชั้นในไปตากในที่ร่ม มีลมโกรก อย่าตากชุดชั้นในให้โดนแสงแดดโดยตรง เพราะจะทำให้เนื้อผ้าและสีเสื่อมสภาพเร็ว เนื่องจากบริเวณจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงจะมีความชื้นอยู่ ยิ่งในช่วงหน้าร้อน อากาศชื้นมาก เหงื่อออกทำให้เกิดการหมักหมม สร้างปัญหาให้กับบริเวณจุดซ่อนเร้นได้ โดยอาการที่พบบ่อย คือเชื้อราบริเวณช่องคลอดและปากช่องคลอด จะมีอาการตกขาวแสบร้อน คัน ทำให้ระคายเคืองบริเวณปากช่องคลอด และทำให้ติดเชื้อในที่สุด...แต่ถ้าใส่ใจเรื่องชุดชั้นในซักนิดก็หมดปัญหาเรื่องดังกล่าว...

นอกจากนี้ ควรเลือกใส่ผ้าคอตตอนจะช่วยระบายอากาศได้ดี หมั่นทำความสะอาดในจุดซ่อนเร้นด้วยน้ำสะอาด และสบู่อย่างอ่อน หรือใช้สบู่เหลวอนามัย จะช่วยบรรเทาเรื่องกลิ่นได้ หลังจากอาบน้ำแล้วให้ซับเบา ๆ ด้วยผ้าเช็ดตัวที่นุ่ม แห้งและสะอาด เพราะถ้าถูกรุนแรงจะทำให้ผิวหนังบริเวณนี้ถลอกและติดเชื้อได้ง่าย


การใช้ชุดชั้นในที่เป็นผ้าฝ้ายที่มีเนื้อผ้าบางเบา จะช่วยให้อากาศถ่ายเทสะดวก เป็นการลดความอับชื้น ในขณะที่ผ้าไนลอนจะอับลม ทำให้อับชื้นและติดเชื้อราง่ายขึ้น อีกทั้งอย่าใส่เสื้อผ้ารัดรูปมาก ๆ เพราะจะทำให้อึดอัด อากาศระบายได้ไม่ดี กลายเป็นที่สะสมของเชื้อโรคได้ และเวลานอนไม่ควรใส่กางเกงใน เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้น้องน้อยได้ผึ่งลม ป้องกันการอับชื้น และกลิ่นที่ไม่สะอาด

หากคุณสาว ๆ คนใดใส่สเตย์ เพื่อรักษารูปร่างตลอดเวลา แล้วกลัวความไม่สะอาด เลยใช้น้ำยาอนามัยสวนล้างเข้าไปภายใน จะยิ่งทำให้เชื้อแบคทีเรียชนิดดีที่มีอยู่ในช่องคลอดโดนทำลาย และทำให้เชื้อโรคภายในช่องคลอดเข้าไปในโพรงมดลูกได้ง่าย และอาจติดเชื้อลุกลาม จนทำให้ปีกมดลูกอักเสบได้ในที่สุด

ส่วนการประแป้งบริเวณจุดซ่อนเร้นนั้น หลายคนเข้าใจว่าการประแป้งฝุ่นจะช่วยลดการอับชื้น แต่ความจริงแล้วไม่เลย เพราะเหงื่อที่ออกมาเมื่อปนกับแป้งแล้วจะจับตัวเป็นกระจุกแถวขนอ่อนทำให้ติดเชื้อราได้ง่ายขึ้น อีกทั้งแป้งที่ทาอาจถูกดูดเข้าไปในโพรงมดลูกแล้วเข้าไปสู่ท่อนำไข่แ ละหล่นไปอยู่ในรังไข่ทำให้โอกาสเป็นมะเร็งรังไข่เพิ่มขึ้นอีกด้วย

ยังไง ๆ ก็อย่ามองข้ามเรื่องใกล้ตัวของเราไปนะคะ หันมาใส่ใจตัวเองให้มากกว่าเดิมจะดีกว่าค่ะ
เมื่อ 17 กันยายน 2016
LEVEL 5 l EXP 458
http://www.paowinwash.com/home.html วิธีซักผ้าขาว,น้ำยาซักผ้า ,ขจัดคราบเหลือง คอเสื้อ
http://www.paowinwash.com/product.html การขจัดรอยเปื้อนบนเสื้อผ้า
http://www.paowinwash.com/3stain.html
เมื่อ 17 กันยายน 2016
LEVEL 5 l EXP 458
ว้าววว
https://www.88movie-hd.com
https://www.lnwballsod.com
เมื่อ 3 สิงหาคม 2017
LEVEL 3 l EXP 100


https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com
เมื่อ 7 สิงหาคม 2017
LEVEL 4 l EXP 280
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com