LEVEL 1 l EXP 11
ทำจมูกแบบ Recon กับมาสเตอร์พีซคลีนิก ดั้งสวยรับวันรับปริญญา >

สวัสดีค่ะ เราชื่อแจงนะคะ ขอเท้าความเกี่ยวกับหัวข้อเรื่องที่เราเขียนก่อน^^ คือเอาจริงๆ แล้วเราก็มีดั้งนะคะ แต่ไม่ถึงกับโด่งมาก ถ่ายรูปก็ไม่ค่อยมีมิติเลย คืออีกไม่กี่เดือนเราจะรับปริญญาด้วยค่ะ เลยคิดจะทำจมูก ซึ่งเป็นช่วงตอนช่วงเดือนพฤษภาคมปีที่แล้วนะคะ เราหารีวิวดูไปเรื่อยๆ โทรสอบถามเกือบทุกคลีนิก555555 แล้วก็มาตัดสินใจทำกับมาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ เพราะที่นี่มีให้เลือกแบบหลากหลาย เราอยากจะทำแบบครั้งเดียวจบไปเลย เลยเลือกทำแบบ Recon ค่ะ


จมูกเดิมของเราค่ะ ด้านข้างจะเห็นว่ามีดั้งนิดนึง ส่วนหน้าตรงบายยยยยยค่ะ ดั้งหาย555555555

พอถึงวันนัด เราก็ไปแต่เช้ามากกกก ประมาณว่าตื่นเต้นอ่ะ555555 พนักงานคลินิกดูแลดีมากเลยค่ะ ทุกคนเเทคแคร์ดีมาก คุณหมอที่เราปรึกษาคือคุณหมอเบนซ์ เป็นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญการทำจมูก Recon โดยเฉพาะ คุณหมอก็อธิบายว่า Recon คือการทำจมูกแบบผ่าตัดเข้าไปแก้ไขโครงสร้างของจมูกค่ะ จะมีการดมยาด้วย ถือว่าเป็นการผ่าตัดที่ค่อนข้างต้องใช้ฝีมือค่ะถ้าเทียบกับการเสริมแบบธรรมดา แล้วคุณหมอก็ถามความต้องการค่ะ ว่าเราชอบแบบไหน อย่างที่บอกเลยคือเรามีดั้งอยู่แล้วค่ะ แต่อยากให้มันโด่งมาอีกนิ๊ดดด ขอมีมิติเวลาถ่ายรูปหน้าตรง ด้านข้าง แบบไม่ต้องเอียงให้มากอ่ะคะคุณหมอ5555555>< คุณหมอก็โอเคค่ะ


ภาพก่อนทำอีกรูปค่ะ มีดั้งน้าาเห็นป่าวว? แต่ขออีกนิดนึงค่ะคุณหมอ><
พอถึงเวลาทำ ก็ล้างหน้าทำความสะอาดโพรงจมูกตัดขนในจมูกด้วย แอบขำนิดนึงเราไม่เคยค่ะ5555555 แล้วก็ทานยาก่อนจะมาขึ้นเตียงผ่าตัดค่ะ อุปกรณ์ดูเหมือนห้องผ่าตัดในทีวีเลย ใจนี่เต้นแทบจะหลุดออกมาเลยค่ะ กลัวก็กลัว ตื่นเต้นด้วย T^T แล้วคุณหมอดมยาก็เข้ามาคุยกับเราค่ะ อธิบายนิดหน่อยแล้วก็บอกให้เราไม่ต้องกังวลอะไร เราก็เออออคุยกับคุณหมอเพลินๆ ไปแปปเดียวหลับเฉยเลยค่ะ><555555 รู้ตัวอีกทีรู้สึกตึงๆ บริเวณจมูก เหมือนมีอะไรมาแปะอยู่ตรงจมูกเราค่ะ พนักงานเลยบอกว่าเป็นการติดพลาสเตอร์เพื่อดามจมูกไม่ให้เคลื่อนที่ค่ะ ตอนนั้นรู้สึกมึนๆ อยู่นิดหน่อยแต่ไม่พบอาการช้ำเลยนะคะ มีบวมนิดหน่อยค่ะ
หลังทำ 2 วันค่ะ ไม่มีอาการช้ำเลย

หลังทำ 3 – 4 วันค่ะ กลับไปเรียนปกติทั้งๆ ที่ติดพลาสเตอร์เลย ^^


วันที่ 5 แกะพลาสเตอร์ออกค่ะ ปลายยังบวมตุ่ยๆ T^T


วันที่ 7 ค่ะ เริ่มยุบแล้วใช้ม้ายย ><

หลังจากที่เวลาผ่านไปนะคะ อาการนอยด์อาการกังวลของเราก็เริ่มแทนที่ด้วยความภาคภูมิใจในจมูกแรกค่ะ5555555 คือแบบมันสวยมากกก ชอบตรงที่หมอเบ๊นซ์ดีไซน์ให้จมูกไม่เปลี่ยนไปจากเดิม แต่แค่ปรับให้มันดีขึ้น หน้าเราก็เลยดูไม่หลอกมาก เหมือนไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ ถ่ายหน้าตรงก็มีมิติ ด้านข้างก็ดูโด่งธรรมชาติ ปลายสวย คือคนจะทักว่าแจงไปทำอะไรมาอ่ะ? สวยขึ้นนะ 555555 ><ช่วงนี้เกือบ 3 เดือนค่ะ สวยมาก ><
ทุกวันนี้แฮปปี้มากเลยค่ะ คือฉันไม่ต้องเอียงนู่นเอียงนี่ละแก ที่สำคัญเลยนะคะ จมูกเราดูไม่เหมือนคนทำจมูกเว่อร์ๆ เลยค่ะ เหมือนคนมีสันจมูกแบบธรรมชาติ แล้วจมูกเราก็ยุบทันวันรับปริญญาพอดีด้วยนะคะ มีแต่คนทักค่ะว่าไปทำอะไรมาเนี่ยย สวยขึ้น><ช่วงรับปริญญาค่ะ
คิดว่าบ่นมาเยอะแล้ว ควรพอเท่านี้ 5555555 >< เอาเป็นว่าถ้าใครมีข้อสงสัยที่เราพอจะช่วยได้ก็ยินดีให้คำปรึกษานะคะ^^ ยังไงสุดท้ายนี้ต้องขอบคุณทางคลีนิกมาสเตอร์พีซ แล้วก็คุณหมอเบนซ์ ที่มอบสิ่งดีๆ ให้กับเรา ไม่ผิดหวังเลยค่ะ^^
Posted : เมื่อ 14 กันยายน 2016 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  1ความเห็น!
ติดตามคับ
https://www.88movie-hd.com
https://www.lnwballsod.com
เมื่อ 3 สิงหาคม 2017
LEVEL 3 l EXP 100
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com