LEVEL 5 l EXP 458
ชวนน้องนักเรียนนักศึกษาแชร์ไอเดียโฆษณาGATSBY STUDENT CM AWARDเที่ยวญี่ปุ่นฟรี

“8th GATSBY STUDENT CM AWARDS” เปิดรับสมัครแล้ว! การเฟ้นหาสุดยอดภาพยนตร์โฆษณาสินค้าแกสบี้ สำหรับนักเรียนนักศึกษาระดับเอเชียปี 2013 ซึ่งมี 7 ประเทศในภูมิภาคเอเชีย : ไทย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, ไต้หวัน และมาเลเซีย เข้าร่วม

บริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น จัดการประกวดภาพยนตร์โฆษณาสินค้าแกสบี้ สำหรับนักเรียนนักศึกษา GATSBY Student CM Awards ขึ้นอีกครั้ง สำหรับในปีนี้โจทย์ของการประกวดภาพยนตร์โฆษณา คือผลิตภัณฑ์ตกแต่งทรงผมนวัตกรรมล่าสุดจากแกสบี้ “แกสบี้ มูฟวิ่ง รับเบอร์” หรือ “แกสบี้ แผ่นฟิล์มซับมัน” โดยแกสบี้ให้ความสำคัญกับการเข้าร่วมกิจกรรมของนักเรียนนักศึกษา โดยเฉพาะเยาวชนจากประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย (ญี่ปุ่น, ไทย, เกาหลี, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, ไต้หวัน,มาเลเซีย) เรามุ่งมั่น ที่จะสนับสนุนกิจกรรมของเยาวชนอย่างเปิดกว้างในทุกๆ ด้านไม่จำกัดแค่นักเรียนนักศึกษาที่อยากเป็น ผู้ผลิตภาพยนตร์โฆษณาอยู่แล้วเท่านั้น แม้แต่นักเรียนนักศึกษาที่สนใจในกำรถ่ายทำ วิดีโอก็สามารถเข้าร่วมได้เช่นกัน
ขณะนี้เรากําลังมองหาผลงานภาพยนตร์โฆษณาจาก 7 ประเทศที่เข้าร่วมโครงการ แกสบี้มียอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในภูมิภาคเอเชียกว่า 3 พันล้านเยนต่อปี จึงเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางค์สำหรับผู้ชายอันดับหนึ่ง ในเอเชีย จากพันธกิจของบริษัทฯ ที่มุ่งสนับสนุนและเปิดโอกาสให้เยาวชนชาวเอเชียได้แสดงความเป็นตัวเอง ได้ทำตามความฝัน และค้นหาศักยภาพของตน
GATSBY Student CM Awards จึงเริ่มต้นด้วยการสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ของนักเรียนนักศึกษาที่สนใจในกิจกรรมครีเอทีฟ ซึ่งจะช่วยต่อยอดให้กับเยาวชนชาวเอเชียในการพัฒนาทางความคิดสร้างสรรค์ได้มากขึ้น การประกวดนี้ไม่ได้จำกัดผู้เข้าร่วมเฉพาะคนที่ส่งผลงานเข้าประกวด แต่รวมไปถึงทุกคนที่อยากจะมีส่วนร่วมก็สามารถร่วมโหวตผลงานได้ผ่านทำงเว็บไซต์ เราหวังว่าทุกๆ คนจะสนุกกับการประกวดนี้ เพราะนั้นคือความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จะกระจายออกไปด้วยตัวเอง
ผู้เข้าแข่งขันสามารถส่งผลงานที่ถ่ายจากโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนได้ ผู้ที่สนใจส่งผลงานผ่านทางเว็บไซต์ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 9 กันยายน 2556 (เวลา 13.00 น.) ผู้ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมพิธีประกาศผลและมอบรางวัลของการประกวด ที่ประเทศญี่ปุ่น
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://award.gatsby.jp/th
Posted : เมื่อ 26 สิงหาคม 2013 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com