LEVEL 1 l EXP 13
เทพตกสวรรค์: เนื้อเรื่องเกม

เนื้อเรื่องเกมเทพตกสวรรค์:
ราชวงศ์ซ่งเหนือ จอมเวทย์ชือโหยวพากองทัพปีศาจวุ่นวายโลกมนุษย์พร้อมที่จะเข้าสู่โลกสวรรค์ลูกศิษย์ที่โดดเด่นที่สุดของประตูเซียนในบนท้องฟ้าคิวชูต่อสู้กับชือโหยว ในสงครามครั้งนี้ไม่เพียงแค่ฆ่าชืโหยวตาย และทำให้ท้องฟ้าแตกด้วยซ้ำ หลังจกท้องฟ้าแตกดินฟ้าเกิดเรื่องผิดปกติมากมาย วุ่นวายโลกมนุษย์
ผู้เล่นก็คือลูกศิษย์ประตูเซียนที่แทงท้องฟ้าแตก ถึงแม้ว่าเขามีความสามารถแข็งแกร่ง แต่ไม่เชื่อฟังคำสั่งสอนเพื่อฝึกฝนจิตใจของเขาเพราะมีแค่เขาคนเดียวจึงสามารถทำภารกิจซ่อมฟ้าและให้โลกมนุษย์สงบลงผู้เล่นยอมรับการท้าทายผนึกพลังเวทย์ตกลงไปยังโลกมนุษย์เริ่มต้นเรื่องราวที่ซ่อมฟ้ากอบกู้โลก
ตัวเอกมาถึงโลกมนุษย์เพื่อทำภารกิจช่วยเหลือชีวิตมนุษย์ทั่วไปในโลก แต่เวลานี้ทั่วโลกโรคห่าแพร่หลาย รัฐบาลเสื่อมโทรม ปีศาจมารวุ่นวาย ทั้งโลกมนุษย์เหมือนกลายเป็นนรก โชคดีที่ในโลกมนุษย์ยังมีอัศวินและคนฝึกเซียน ปราบปีสาจสยบมารต่อเนื่อง
ตัวเอกหลังจากโดนลงโทษตกในโลกมนุษย์ เปลี่ยนนิสัยที่ประหลาด หลังจากผ่านภัยพิบัติต่างๆ ถึงแม้ว่าสูญเสียพลังเวทย์ไปหมด หน่วยความจำหายไป แต่พึ่งพาพรสวรรค์ ความสามารถเพิ่มขึ้นอย่างเร็วมาก จากเริ่มต้น ในภูเขาซีเสียฆ่าปีศาจน้องต่างๆออย่างลำบากมาก แล้วมาถึงสำนักราชวัง ฝึกฝนอย่างตั้งออกตั้งใจ ฆ่าปีศาจมารชนิดต่างๆ ความสามารถเพิ่มขึ้นอย่งรวดเร็ว
ในโอกาสที่บังเอิญมาถึงทะเลสาบแห่งแดนภูต ค้นพบเบาะแสที่เกี่ยวกับหินซ่อมฟ้า ตามคำแนะนำ มาถึงดินแดนหิมะมายา ได้รู้เบาะแสที่เกี่ยวกับชือโหยว หน่วยความจำตัวเอกค่อยๆถูกเรียกคืน พลังเวทย์ฟื้นฟูนตามความทรงจำ แม่ทัพสวรรค์ที่ยโสโอหังอย่างยิ่ง หลังจากผ่านความทุกข์ทรมานที่นับไม่ถ้วนในโลกมนุษย์ จิตใจได้รับการเจริญเติบโตเป็นประวัติการณ์ เปลี่นนสัยที่หุนหันพลันแล่น เข้าใจข้อสรุปว่าผู้มีเมตตาธรรมย่อมปราศจากศัตรู ตัวเอกน้ำตาตกทอดถอนใจด้วยความหดหู่ สาบานว่าต้องให้โลกมนุษย์กลายเป็นปกติ รวบรวมหินซ่อมฟ้าซ่อมแซมท้องฟ้าคิวชู

เทพตกสวรรค์
เตรียมตัวพบกับความน่ารักแบบเดือดมันส์ท่วม ๆ บนเวปไซด์ กับเกม เทพตกสวรรค์Skyripper (http://s.voomga.com): ภารกิจที่เหล่าเทพสุดน่ารักจะต้องลงมาจากสวรรค์ป้องโลกให้โลกสงบสุขด้วยพลังอันโหดท่วม ๆ กับสุดยอดสัตว์ขี่และสัตว์เลี้ยงที่น่ารักแต่ตัวใหญ่เท่าฝาบ้าน เตรียมเปิดให้มันส์บนเวปไซด์ไม่ต้องโหลด Client CBT 29 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2556 นี้ เล่นฟรี อย่าพลาด!!!

www.voomga.com
http://s.voomga.com
facebook.com/skyripperThailand
Posted : เมื่อ 27 พฤษภาคม 2013 ในห้อง : อากิบะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com