LEVEL 8 l EXP 1,181
“โทนี่ รากแก่น”เล่นจริงจูบจริง อยากเล่นแทนจัง >
“โทนี่ รากแก่น” ลงทุนจูบจริง “หลิน” โอด…ถ้าไม่สมจริงเดี๋ยวไม่เนียนในเอ็มวี “รักเขาไปก่อนดีไหม”
ถึงแม้จะมีอัลบั้ม “เดอะ ริธึม แทรเวลเลอร์” (The Rhythm Traveler) ออกมาให้จับจองกันแล้ว แต่เพลงในอัลบั้มก็ยังปล่อยออมาให้ฟังกันต่อเนื่อง ล่าสุด ค่ายโมโนมิวสิค ไฟเขียวให้ พีท-พีระ ปล่อยเพลง พร้อมถ่ายทำเอ็มวีกับ ซิงเกิ้ล “รักเขาไปก่อนดีไหม” ต้อนรับเดือนแห่งความรัก โดยดึงหนุ่มกระแสฮอต โทนี่ รากแก่น มารับบทเป็นหนุ่มสองใจ ประกบคู่นางแบบสุดฮอตแห่งปี หลิน-กมลพรรณ สุวรรณมาศ

โดยเรื่องราวเอ็มวี “รักเขาไปก่อนดีไหม” เล่าถึงนักแสดงคู่หนึ่งที่ได้มาแสดงหนังคู่กัน จนเกิดความรักต่อกัน แต่ทว่าทั้งคู่ต่างมีคนรักของตัวเองอยู่แล้ว จึงทำได้เพียงแอบพบกันอย่างลับๆ ซึ่งทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่าทำผิดต่อแฟนตัวเอง นานวันเข้าเรื่องราวของทั้งคู่ได้สร้างรอยร้าวลึก และความทรมานในหัวใจของทั้งคู่มากขึ้นทุกวัน ซึ่งพวกเขาจำเป็นต้องตัดใจจากความรักที่ไม่ถูกต้องแบบนี้ให้ได้ ทั้งคู่จะทำยังไงติดตามชมบทสรุปของเรื่องราวความรักครั้งนี้ได้ในเอ็มวี “รักเขาไปก่อนดีไหม”

การถ่ายทำเอ็มวี “รักเขาไปก่อนดีไหม” ทีมงานยกกองถ่ายไปที่ ลา ทอสคาน่า อำเภอสวนผึ้ง จ.ราชบุรี ด้วยบรรยากาศโรแมนติก ซึ่งพระเอกเอ็มวีได้ โทนี่ รากแก่น ที่ขอเล่นสมจริงไม่ต้องใช้สแตนอินกันเลยทีเดียว กับฉากจูบจริงกับนางเอกเอ็มวี หลิน-กมลพรรณ สุวรรณมาศ

ซึ่ง โทนี่ เผยว่า “ก่อนอื่นคงต้องขอบคุณโมโนมิวสิคที่เห็นว่าผมเหมาะกับบทนี้ ซึ่งเรื่องราวความรักแบบนี้ผมว่ามันเกิดขึ้นได้กับทุกคน ก็อยู่ที่แต่ละคนว่าจะตัดสินใจให้ความรักของตัวเองเป็นแบบไหน ก็อยากฝากให้ชมเอ็มวีตัวนี้แล้วจะรู้ว่าบางครั้งการตัดให้ขาด เพื่อตัดไฟแต่ต้นลมก็เป็นสิ่งที่ดี ดีกว่าจะทำให้ใครอีกหลายคนรอบตัวต้องเสียใจ ส่วนฉากที่มีจูบจริงในเอ็มวีนี้ ก็มีคุยกับผู้กำกับก่อนว่าจะเอาแบบไหน อยากใช้มุมกล้องหรือเล่นจริงไปเลย ผู้กำกับบอกว่าเขาอยากได้จริง ก็เลยคุยกับหลินว่าโอเคมั้ยถ้าจะจูบจริง หลินบอกเพื่องานแสดงไม่ติดอะไร ฉากนี้ก็เลยจูบจริงอย่างที่เห็นครับ”

ขอบคุณที่มาข่าว www.mono-music.com และ www.facebook.com/monomusic

อิจฉาอ่ะ ><
รักเขาไปก่อนดีไหม : Peet Peera [Official MV]
Posted : เมื่อ 11 มีนาคม 2013 ในห้อง : เพลง
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  1ความเห็น!
ต้องการผู้ร่วมทำโปรเจคระยะสั้นขายสินค้าผ่านหน้าwebมีหน้าร้านให้ สินค้าการันตีโดยนิตยาสารชื่อดัง !!!
รายได้จาการขาย 20-30% โดยไม่รวมค่าลิขสิทธิ
เพียงแค่คุณ
อายุ 17 ปีขึ้นไป
ใช่อินเตอร์เน็ทได้วันละ 2-3 ชั่วโมง/วัน

สนใจกรอกข้อมูลได้ที่
http://www.lds-system.com/web/home.aspx?memberID=39623
หรือติดต่อ
เบอร์โทรศัพท์ : 0837108037
อีเมล์ : lukky_osg-2012@hotmail.com
เมื่อ 12 มีนาคม 2013
LEVEL 2 l EXP 40
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com