ซีรี่เกาหลีหล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ You're Beautiful เเละอีก2เรื่อง
ใครได้ดู

ซี่เรื่อง หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ You're Beautiful

นักแสดง หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ You're Beautiful


Jang Geun Suk รับบทเป็น ฮวังแทคยอง (Hwang Tae Kyung)Park Shin Hye รับบทเป็น โกมีนัม (Go Mi Nam) (ผู้ชาย) / โกมียอ (Go Mi Nyu) (ผู้หญิง)Jung Yong Hwa รับบทเป็น คังชินวู (Kang Shin Woo)Lee Hong Ki รับบทเป็น คังอูนยู หรือเจเรมี (Kang On Yu / Jeremy)UEE รับบทเป็น ยูเฮอี (Yoo He Yi)Bae Geu Rin รับบทเป็น ซายูริ (Sa Yu Ri) (ประธานแฟนคลับ)Kim In Kwon รับบทเป็น มาฮุนอี (Ma Hoon Yi) (ผู้จัดการของ Mi Nam)Choi Ran รับบทเป็น ชอยมีจา (Choi Mi Ja) (ป้าของ Mi Nam และ Mi Nyu)Kim Sung Ryung รับบทเป็น โมฮวารัน (Mo Hwa Ran) (แม่ของหวังแทคยอง)Jung Chan รับบทเป็น ประธานอันChoi Soo Eun รับบทเป็น วัง
โคติ (Wang Kko Di) (ผู้ประสานงาน)

เรื่องย่อ หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ You're Beautiful

โกมียอรอวัน ที่จะได้เป็นซิสเตอร์อย่างเป็นทางการ และเธอก็ได้รับเลือกให้ไปที่โรมเพื่อรับใช้ศาสนาตามที่เธอตั้งใจไว้ แต่แล้วเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นก่อนหน้าที่เธอจะเดินทาง จู่ๆ มีชายคนหนึ่งมาถามว่าเธอรู้จักโกมีนัมหรือไม่ และเมื่อเธอยอมรับว่าเป็นพี่ชายฝาแฝดของเธอเอง ชายคนนั้นจึงบอกว่าเขาเป็นผู้จัดการมาที่เป็นคนดูแลพี่ชายของเธอ เขารีบร้องขอความช่วยเหลือจากเธอ โดยใช้ข้ออ้างในการที่พี่ชายของเขาอยากโด่งดัง เพื่อจะได้หาแม่ที่แท้จริงของพวกเธอได้ เธอและพี่ชายจะได้พบแม่ ไม่ต้องเป็นเด็กกำพร้า ข้อตกลงที่เขาขอให้เธอทำคือให้เธอเป็นคนไปเซ็นสัญญาเข้าวงนักร้องที่ดังมาก ที่ชื่อวง A.N.JELL เธอเห็นว่าเป็นสิ่งที่ไม่เหนือบ่ากว่าแรง เธอจึงยอมปลอมตัวเป็นพี่ชายฝาแฝดเข้าไปเซ็นสัญญากับทางบริษัทแต่แล้ววันที่เธอเข้ามาเซ็นสัญญา ทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่ตั้งใจไว้ ฮวังแทคยองที่เป็นหัวหน้าวงจับเธอไปทดสอบร้อง เพื่อที่จะยอมรับเธอเข้าวงในฐานะพี่ชายของเธอ เสียงร้องของเธอไม่ทำให้ทุกคนกล้าเป็นปรปักษ์ได้ เมื่อเรียบร้อยเธอจึงลาผู้จัดการมากลับ เมื่อผู้จัดการมาได้ยินว่าเธอกำลังจะเดินทางไปโรม เพื่อรับใช้ศาสนา เขาจึงขอร้องให้อยู่ต่ออีกหนึ่งเดือนเพื่อปลอมตัวเป็นพี่ชาย ย้ายเข้าไปอยู่กับคนในวงด้วยกันโกมียอปฏิเสธที่จะช่วยพี่ชายของเธอ แต่จริงๆ แล้วเธอก็ลังเลในการตัดสินใจ เพราะการที่พี่ชายอยากเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียง เพื่อที่จะได้พบแม่ ภายหลังเธอก็ไม่สามารถหนีโชคชะตาที่กำหนดไว้แล้วได้ เธอไม่สามารถไปโรมดังที่ตั้งใจไว้ และเธอยังต้องยอมปลอมตัวเป็นพี่ชายของเธอเพื่อย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านกับ เพื่อนร่วมวงการใช้ชีวิตของโกมียอที่เคยตั้งใจจะเป็นซิสเตอร์รับใช้ศาสนาเปลี่ยนแปลง ไปโดยสิ้นเชิง เธอจะต้องอยู่ร่วมบ้านเดียวกับฮวังแทคยอง เจเรมี และคังชินวู โดยที่สามคนมีลักษณะที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง ฮวังแทคยองชอบทำตัวสันโดษ ทำเท่ห์ ขรึมๆ ส่วนเจเรมีเป็นคนร่าเริง สดใส และคังชินวูเป็นคนอ่อนโยนในงานปาร์ตี้ต้อนรับนักร้องร่วมวงคนใหม่ "โกมีนัม" นั้น โกมียอที่ปลอมตัวเป็นพี่ชายดื่มแชมเปญเข้าไปมาก จึงทำให้เธอเมา และเกิดเรื่องขึ้นจนได้ เธอตกลงมาจากเก้าอี้ ปากของเธอไปชนกับปากของแทคยอง (ซึ่งเป็นคนที่รังเกียจไม่ชอบให้คนอื่นมาถูกเนื้อต้องตัว) สลบไป เจเรมีเป็นคนหามแทคยองไปขึ้นรถ และชินวูเป็นคนหามโกมีนัมไปขึ้นรถ

และในวันนั้นเองชินวูรู้ว่าโกมีนัมเป็นผู้หญิง แต่ภาพที่มีการหามสองคนขึ้นรถทำให้แฟนคลับเข้าใจผิดว่าทั้งสองมีเรื่องวิวาท กัน และเป็นเพราะแทคยองโมโหที่โกมีนัมเข้ามาวุ่นวายชีวิตของเขา เขาจึงวางตัวออกห่างทำให้ข่าวลือระหว่างเขาและโกมีนัมไม่ดี แล้วจู่ๆ แทคยองกลับมารู้ความลับสุดยอดของโกมีนัมว่าเธอเป็นผู้หญิง เขาจะยอมรับให้โกมีนัมอยู่ร่วมวงต่อไปหรือไม่ เขาจะรับได้หรือไม่ที่ชีวิตของเขาที่เคยเรียบง่ายจะต้องมีคนมาคอยวุ่นวาย ชีวิตของเขาเพิ่มอีกคน และโกมียอที่ปลอมเป็นโกมีนัมจะอดทนเป็นพี่ชายฝาแฝดของเธอได้หรือไม่ เธอจะได้พบแม่ที่แท้จริงของเธออย่างที่เธอและพี่ชายตั้งใจไว้ได้หรือไม่ ต้องคอยติดตามความน่ารักโรมันติกแบบสุดๆ และฮาแบบสุดๆ ในละครที่ไม่ควรพลาด

เรื่องย่อจากช่อง7

“YOU ‘RE BEAUTIFUL” หล่อน่ารัก กับซูเปอร์สตาร์น่าเลิฟ ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี ที่นำเสนอเรื่องราววุ่นๆ ของวงดนตรีบอยแบนด์ยอดนิยม นำแสดงโดย จาง กึนซอก ซึ่งมีผลงานจากซีรีส์สุดฮิตแนวกำลังภายใน เรื่อง ฮง กิลดอง จอมโจร...โดนใจ (HONG GIL-DONG, THE HERO) และ ปาร์ก ชินเฮ นางเอกสาวหน้าหวาน ที่ฝากผลงาน เรื่องรัก วุ่นวายของเจ้าชายส้มหล่น (PRINCE HOURS) ร่วมด้วย 2 นักแสดงหนุ่มยอดนิยม ลี ฮงกิ และ จอง ยงฮวา เรื่องราวของวงดนตรีบอยแบนด์ยอดนิยม A.N.JELL ที่ มีสมาชิกของวงประกอบด้วย ฮวัง แทคยอง หัวหน้าวงจอมเก๊ก สุดเท่ โก มีนัม นักร้องหนุ่มหน้าหวาน คัง ชินวู มือเบสมาดเท่ผู้อ่อนโยน เจเรมี่ มือกลองจอมทะเล้น สดใส ด้วยเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ โก มีนัม ไม่สามารถไปร่วมแสดงกับวงในต่างประเทศได้ โก มีนยอ แฝดหญิงผู้น้อง จึงถูกร้องขอให้ปลอมตัวเป็นชายมารับหน้าที่แทน เรื่องวุ่นๆ จึงเกิดขึ้น

โก มีนยอ (ปาร์ก ชินเฮ) ซิสเตอร์ใหม่ผู้มีความตั้งใจสูงสุดที่จะรับใช้ศาสนา เธอได้รับเลือกให้ไปเป็นซิสเตอร์ที่โรม แต่แล้วเรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นก่อนหน้าที่เธอจะเดินทาง เมื่อผู้จัดการส่วนตัวของ โก มีนัม พี่ชายฝาแฝดของเธอ มาตามหาและขอร้องให้ช่วยปลอมตัวเป็นพี่ชายของเธอเอง โดยให้เหตุผลว่า ถ้าใช้ความโด่งดังจากการเป็นนักร้อง จะทำให้สามารถตามหาแม่ที่แท้จริงของพวกเธอได้ เขาขอให้เธอเป็นคนไปเซ็นสัญญาเข้าวง A.N.JELL แทนพี่ชาย โก มีนยอ เห็นว่าเป็นข้อเสนอที่ดีกับพี่ชาย และไม่ได้มีข้อผูกพันใดๆ กับเธอ เธอจึงยอมปลอมตัวเป็นพี่ชายฝาแฝดเข้าไปเซ็นสัญญากับทางบริษัท ในวันที่เธอเข้ามาเซ็นสัญญา ทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่หวัง ฮวัง แทคยอง หัวหน้าวงดนตรี ยังไม่ยอมรับเธออย่างเต็มใจ จึงให้เธอทดสอบร้องเพลง เพื่อให้ทุกคนตัดสินว่าเธอควรจะได้เข้าวงในฐานะสมาชิกวงคนใหม่หรือไม่ และแล้วเสียงร้องของเธอก็ไม่ทำให้ใครๆ ผิดหวัง ทุกคนยอมรับเธอ รวมทั้ง ฮวัง แทคยอง ที่แม้จะยอมรับ แต่ลึกๆ ก็ยังคงไม่เต็มใจเท่าไรนัก

โก มีนยอ คิดว่าเสร็จสิ้นภารกิจของเธอแล้ว เธอจึงเตรียมตัวไปรับใช้ศาสนาที่โรมตามที่เธอตั้งใจ แต่เมื่อผู้จัดการรู้ว่าเธอกำลังจะเดินทาง เขาขอร้องให้อยู่ต่ออีกหนึ่งเดือนเพื่อย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังเดียวกันกับ สมาชิกวงดนตรี เธอปฏิเสธที่จะช่วยพี่ชายของเธอ แต่จริงๆ แล้วเธอก็ยังลังเลในการตัดสินใจ เพราะการที่พี่ชายอยากเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงก็เพื่อที่จะได้พบแม่ แต่แล้วเธอก็ไม่อาจหนีโชคชะตาที่กำหนดไว้ได้ เธอไม่ได้ไปโรมดังที่ตั้งใจไว้ และยังต้องย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านกับเพื่อนร่วมวงอีกด้วย

การใช้ชีวิตของ โก มีนยอ ที่เคยตั้งใจจะเป็นซิสเตอร์รับ ใช้ศาสนาเปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง เธอ จะต้องอยู่ร่วมบ้านเดียวกับ ฮวัง แทคยอง คัง ชินวู และเจ เรมี่ โดยที่แต่ละคนมีลักษณะนิสัยที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง ฮวัง แทคยอง ชอบทำตัวสันโดษ ทำเท่ห์ ขรึมๆ เจเรมี่ เป็น คนร่าเริง สดใส ส่วน คัง ชินวู เป็นคนอ่อนโยน

ในงานปาร์ตี้ต้อนรับ โก มีนัม นักร้องร่วมวงคนใหม่ โก มีนยอ ที่ปลอมตัวเป็นพี่ชายดื่มฉลองจนเมามายไร้สติ ปีนดาดฟ้า ฮวัง แทคยอง เข้าไปดึงจนล้มและทั้งคู่ก็สลบไป เจเรมี่ เป็นคนแบก ฮวัง แทคยอง ส่วน ชินวู เป็นคนแบก โก มีนัม และพาทั้งคู่กลับบ้าน วันนั้นเองที่ทำให้ ชินวู รู้ว่า โก มีนัม เป็น ผู้หญิง ภาพที่มีการหามสองคนขึ้นรถทำให้แฟนคลับเข้าใจผิดว่าทั้งสองมีเรื่องวิวาทกัน และเป็นเพราะ ฮวัง แทคยอง โมโหที่ โก มีนัม เข้า มาวุ่นวายชีวิตของเขา เขาจึงวางตัวออกห่างทำให้ข่าวลือระหว่างเขาและ โก มีนัม เริ่มเลวร้ายขึ้น

ยู เฮอี นักแสดงสาวชื่อดังหลงรัก ฮวัง แทคยอง เธอ แสดงออกอย่างชัดเจนว่าสนใจ ฮวัง แทคยอง และทันทีที่รู้ว่า โก มีนัม เป็นผู้หญิง เธอคอยกลั่นแกล้ง โก มีนัม ตลอด เวลา เหตุการณ์ยิ่งแย่ลงเมื่อ โก มีนัม เห็น แทคยอง จูบกับ ยูเฮอี เธอเสียใจและเริ่มรู้ใจตัวเอง ว่าหลงรัก ฮวัง แทคยอง ส่วน ยู เฮอี เมื่อรู้ว่า ฮวัง แทคยอง ก็มีใจให้ โก มีนัม เธอจึงบีบบังคับให้ โก มีนัม ออกจากบ้าน และวงดนตรี โดยจะเปิดโปงความลับเรื่องที่ โก มีนัม เป็นผู้หญิงให้ทุกคนรู้

บทสรุปของเรื่องราวความวุ่นวายของ 3 หนุ่มซูเปอร์สตาร์น่าเลิฟ กับ 1 สาวหล่อน่ารัก จะลงเอยอย่างไร ติดตามความสนุก ได้ในยอดภาพยนตร์นานาชาติ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.15 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2553 นี้ ทางช่อง 7 สี

ซีรี่ย์เกาหลี
Playful Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก เกาหลี สนุกมาก^^

ซีรี่ส์เกาหลี Playful Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค เกาหลี
Playful Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค เกาหลี

Playful Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค เกาหลี
เนื้อเรื่องย่อ :
ซีรี่ส์เกาหลี Playful Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก เกาหลี
เรื่องมาจากการ์ตูนยอดนิยมญี่ปุ่น "แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก" โอฮานิที่เป็นนักเรียนซุ่มซ่ามไปตกหลุมรักหนุ่มเพอร์เฟ็คที่เป็นอัจฉริยะอย่างเบคซึงโจ อย่างไรก็ตามเบคซึงโจปฏิเสธความรักของเธอต่อหน้าผู้คน ทำให้เธออับอายขายหน้า หลังจากนั้นเธอย้ายเข้าบ้านใหม่พร้อมกับพ่อของเธอ แต่จู่ๆ บ้านของเธอเกิดถล่มลงมา ทำให้เธอและพ่อต้องย้ายไปอยู่ที่บ้านเพื่อนเก่าของพ่อเธอ แล้วกลับกลายเป็นว่าเบคซึงโจเป็นลูกชายของเพื่อนของพ่อเธอ ซึ่งทำให้โอฮานิมีโอกาสใกล้ชิดเขามากยิ่งขึ้น โอฮานิจะสามารถละลายน้ำแข็งในใจเบคซึงโฮที่ไม่เคยใส่ใจกับเรื่องใดๆ ได้หรือไม่ ต้องคอยติดตามชมPlayful Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค เกาหลี
รายละเอียดนักแสดง : ซีรี่ส์เกาหลี Playful Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก เกาหลี
Kim Hyun Joong - Baek Seung Jo
Jung So Min - Oh Ha Ni
Lee Tae Sung - Bong Joon Gu
Lee Si Young - Yoon He Ra
Jung Hye Young - Hwang Geum Hee (แม่ของ Seung Jo)
Oh Kyung Soo (오경수) - Baek Soo Chang (พ่อของ Seung Jo)
Choi Won Hong - Baek Eun Jo (น้องชายของ Seung Jo)
Kang Nam Gil - Oh Ki Dong (พ่อของ Ha Ni)
Hong Yoon Hwa (홍윤화) - Jung Joo Ri (เพื่อนของ Ha Ni)
Yoon Seung Ah - Go Min Ah (เพื่อนของ Ha Ni)
Jang Ah Young - Hong Jang Mi
Bye Bye Sea - ไอดอลของ Bong Joon Gu
Hwang Hyo Eun - Song Kang Yi (ครูโฮมรูมของ Ha Ni)
Song Yong Shik (송용식) - Song Ji Oh
Moon Hoe Won (문회원) - ครูใหญ่ Hwang
Kang Doo
ซีรี่ส์เกาหลี Playful Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก เกาหลี


--------------------------------------------------------------------------------

Smile, You คุณหนูตกอับกับนายกระจอก

เนื้อเรื่อง (Smile Honey or Smile, You)

ครอบครัวโซจองกิลทำธุรกิจล้มละลาย ทำให้เขาพยายามจัดการให้โซจองอินลูกสาวคนเล็กแต่งงานกับลูกชายเจ้าของบริษัท โกลบอล มอเตอร์ หวังให้ฐานะของลูกเขยกอบกู้วิกฤติครอบครัว เมื่อแม่ของลีฮันเซรู้เรื่องจึงบังคับลูกชายให้เลิกกับโซจองอิน ทั้งที่ทั้งสองผ่านพิธีวิวาห์แล้วกำลังจะเดินทางไปฮันนีมูน เพราะไม่กล้าขัดคำสั่งแม่ลีฮันเซจำต้องทิ้งโซจองอินทั้งที่เขารักเธอโซจองอินได้พบกับคังฮยุนซูซึ่งเพิ่งกลับมาจากต่างประเทศทั้งสองไม่รู้ว่าสองครอบครัวรู้จักกันจึงไม่ค่อยต้องชะตากันนับแต่แรก คุณปู่ของคังฮยุนซูพาโซจองอินมาอยู่ที่บ้าน ซึ่งเวลาต่อมาเมื่อบ้านของโซจองกิลถูกยึด คุณปู่จึงช่วยเหลือให้ครอบครัวโซจองกิลย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านด้วย เพื่อเป็นการตอบแทนคำสัญญาที่เคยมีต่อพ่อของโซจองกิล ซึ่งคุณปู่ทำงานเป็นคนขับรถให้ครอบครัวโซมานาน พ่อของโซจองกิลเคยช่วยเหลือคุณปู่มาก่อน พ่อของโซจองกิลทำนายอนาคตได้ว่าลูกชายไม่เอาไหนของตนอาจนำพาครอบครัวและกิจการไม่รอด จึงฝากฝังครอบครัวไว้กับคุณปู่ การรับครอบครัวโซจองกิลมาอยู่ด้วยทำให้ครอบครัวของคังฮยุนซูค่อนข้างยุ่งเหยิง เพราะโซจองกิลแล้วครอบครัวทำงานการอะไรกันไม่เป็นสักคน ทั้งหมดเคยชินกับการใช้เงิน แล้วมาอาศัยอยู่โดยไม่คิดช่วยเหลืองานการในบ้าน อีกทั้งยังวางมาดข่มคุณปู่กับครอบครัวที่เป็นเพียงคนขับรถ โซจองกิลหลอกเงินคุณปู่ไปซื้อตั๋วเครื่องบินไปหาลูกชายคนโต แต่กลับกลายเป็นว่า โซซองจุนนั้นนำสมบัติที่โซจองกิลยักย้ายถ่ายโอนไปให้ไปเล่นการพนันหมดตัว จนต้องกลับมาเกาหลีแล้วมาอยู่บ้านคุณปู่อีกคน


ต่อมาเมื่อครอบครัวโซจองกิลพากันสร้างปัญหามากมาย คุณปู่จำต้องดัดนิสัยทุกคนในครอบครัว ด้วยการสร้างกฎเหล็กให้ครอบครัวโซจองกิลทุกคนต้องทำงาน แล้วปฏิบัติตามระเบียบของบ้านมิเช่นนั้นต้องย้ายออกไปจากบ้าน เพราะทุกคนไม่มีทางไปจึงยอมทำตามเงื่อนไขคุณปู่โซจองอินหลอกให้คังฮยุนซูซื้อโทรศัพท์ให้ ซึ่งก่อนหน้าเธอเพิ่งรู้ว่าคังฮยุนซูหลงรักโซจองคยองพี่สาวของเธอซึ่งเป็นหมอ แต่พี่สาวของเธอกลับตกหลุมรักคุณหมอพ่อหม้ายที่โรงพยาบาล แต่ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนกลับไปไม่ถึงไหน เพราะคุณหมอมีลูกสาวซึ่งหวงพ่อมากแล้วคุณหมอก็แคร์ลูกสาวมากกว่าแคร์โซจองคยอง เมื่อคังฮยุนซูเข้าใจว่าโทรศัพท์เครื่องนั้นซื้อให้โซจองคยอง เขาจึงส่งข้อความคุยกับเธอบ่อยๆ โดยไม่รู้ว่าความจริงแล้วเขาคุยอยู่กับโซจองอิน ซึ่งเริ่มรู้สึกทำใจได้กับความรักที่มีต่อลีฮันเซ แล้วค่อยๆ ตกหลุมรักผู้ชายอ่อนโยนอย่างคังฮยุนซู
คังฮยุนซูจำต้องทำงานให้โกลบอลมอเตอร์ ทั้งที่ก่อนหน้าเขาไม่ค่อยชอบที่ลีฮันเซ ปฏิบัติหยาบคายต่อโซจองอินผู้หญิงที่ตนแต่งงานด้วย ส่วนโซจองอินก็มาทำงานกับลีฮันเซเพื่อหาเงินชดใช้ค่าแหวนแต่งงานที่ต้องคืนให้ลีฮันเซ โดยไม่สนใจลีฮันเซที่พยายามจะคืนดีกับเธออีกครั้ง ซึ่งเธอไม่รู้ว่าคังฮยุนซูแอบจ่ายค่าแหวนให้ลีฮันเซไปแล้วเพราะไม่ต้องการให้เขาวุ่นวายโซจองอินคังฮยุนซูเข้าใจผิดว่าโซจองคยองชอบเขาเพราะโซจองอิน แต่เมื่อรู้ว่าแท้จริงโซจองคยองมีคนรักอยู่แล้ว และโทรศัพท์นั้นอยู่กับโซจองอินเขาก็โกรธโซจองอินมาก สุดท้ายคังฮยุนซูก็ตัดใจจากโซจองคยอง ขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับโซจองอินค่อยๆ งอกงามขึ้นเรื่อยๆ เมื่อต้องทำงานร่วมกัน และรักกัน เวลาต่อมาโซจองคยองเลิกกับคุณหมอ เธอคิดอยากกลับไปหาคังฮยุนซู แต่เขากำลังคบอยู่กับโซจองอิน โดยไม่มีพื้นที่ในหัวใจเผื่อไว้ให้เธออีกแล้ว เขาคิดกับเธอเพียงแค่เพื่อนและพี่สาวของผู้หญิงที่เขารักเท่านั้น


เพราะสองครอบครัวไม่ลงรอยกันอย่างโกลาหล โดยเฉพาะเมื่อพบว่าคุณปู่เป็นคนซื้อบ้านของโซจองกิลไว้ในนามของแม่คังฮยุนซู ลีฮันเซหาทางคืนดีกับโซจองอินจึงเข้าทางพ่อของเธอด้วยการพยายามช่วยซื้อบ้านคืนให้ แต่ไม่ว่าจะให้ราคาเท่าไรคุณปู่ก็ไม่ขายบ้าน


คังฮยุนซูและโซจองอินจึงไม่อาจเปิดเผยได้ว่าทั้งสองแอบคบกันอยู่ กระทั่งวันเปิดตัวรถที่คังฮยุนซูค้นคว้าพัฒนา พ่อของเขาแอบรู้ว่าคังฮยุนซูคบกับโซจองอิน ซึ่งเวลานั้นทั้งสองพยายามหาโอกาสเปิดเผยความจริงกับครอบครัว ซึ่งต่อมาเมื่อทั้งสองขออนุญาตคบกัน แม่ของคังฮยุนซูกลับไม่อาจยอมรับโซจองอินในฐานะคนรักของลูกชายได้ จึงหาทางนัดบอดให้ลูกชายแล้วแยกคังฮยุนซูกับโซจองอินออกจากกัน สองครอบครัวจึงทะเลาะกันรุนแรงขึ้น แม่ของคังฮยุนซูจึงทำข้อเสนอแลกเปลี่ยนกับโซจองกิล ยกบ้านให้โดยเขาต้องพาครอบครัวออกไปจากบ้าน เพื่อแยกคังฮยุนซูและโซจองอินจากกัน ทำให้คังฮยุนซูมีปากเสียงกับครอบครัวแล้วพาโซจองอินหนีออกจากบ้านโซจองอินรู้สึกว่าเธอเป็นเหตุผลให้คังฮยุนซูลำบาก เธอจึงพาครอบครัวเธอออกไปจากบ้านคุณปู่ แล้วไปอาศัยอยู่กับโซจองคยองและคนรักของพี่ชายเธอ โซจองกิลรับรู้ถึงความรักที่คังฮยุนซูมีให้โซจองอินเขาจึงยอมรับคังฮยุนซูเป็นลูกเขย แล้วค่อยช่วยเหลือคังฮยุนซูให้ได้แต่งงานกับโซจองอิน โดยที่พ่อของคังฮยุนซูก็เริ่มใจอ่อนอยู่ข้างคังฮยุนซู ช่วยวางแผนไล่คังฮยุนซูออกจากบ้าน คังฮยุนซูจึงไปอยู่กับโซจองกิล และได้ใกล้ชิดกับโซจองอิน สุดท้ายแม่ของคังฮยุนซูจำต้องยอมให้สองคนแต่งงานกันแต่การเจรจาเรื่องงานแต่งก็ไม่วายเกิดความขัดแย้งอีกจนได้
คุณปู่พบว่าตัวเองป่วยเป็นมะเร็งตับแต่ไม่บอกใครในครอบครัว โซจองมยองรู้เรื่องอาการป่วยของคุณปู่โดยบังเอิญ เธอบอกพ่อของคังฮยุนซู ทำให้ท่านอยากให้คังฮยุนซูและโซจองอินได้แต่งงานกันเร็วๆ เพราะรู้ว่านั่นเป็นความต้องการลึกๆ ของคุณปู่ เมื่อโซจองอินรู้เรื่องอาการป่วยของคุณปู่จากพ่อของคังฮยุนซูเธอจึงแอบไปตรวจร่างกายเพื่อบริจาคตับให้คุณปู่ ทำให้คังฮยุนซูรู้ความจริงอีกคน โซจองอินดูแลสุขภาพตัวเองมากผิดปกติ ทำให้สองครอบครัวพากันเข้าใจผิดว่าเธอท้องก่อนแต่ง จึงพยายามเร่งรัดให้ได้แต่งงานกัน จนกระทั่งแม่ของคังฮยุนซูรู้เรื่องอาการป่วยของคุณปู่จึงไม่รังเกียจโซจองอินอีกต่อไป กระทั่งทั้งสองได้แต่งงานกันเพื่อมอบความสุขให้แก่คุณปู่ แม่คังฮยุนซูหลอกพาโซจองกิลไปตรวจสุขภาพเพื่อหาคนที่สามารถบริจาคตับให้คุณปู่ได้ ซึ่งตับของโซจองกิลบังเอิญเข้ากันได้ดีกับคุณปู่ เมื่อโซจองกิลรู้ความจริงก็สับสนมาก เขาไม่กล้าบริจาคตับขณะที่ในใจก็ผูกพันกับคุณปู่เหมือนคนครอบครัวเดียวกัน แต่เมื่อเห็นคุณปู่ทนเจ็บปวดสุดท้าย โซจองกิลก็ทนไม่ไหวยอมบริจาคตับให้คุณปู่ แต่คุณปู่ไม่ยอมรับเพราะรักโซจองกิลเหมือนลูกคนหนึ่ง โซจองกิลและครอบครัวช่วยดูแลคุณปู่อย่างไม่เกี่ยงงอน สองครอบครัวพยายามทำทุกอย่างเพื่อทำให้คุณปู่มีความสุข พร้อมกับหาทางรักษาคุณปู่ เรื่องราวความรักชุลมุนสองครอบครัวหรรษาจะลงเอยอย่างไร ติดตามใน smile youรายละเอียดนักแสดง : ซีรี่ส์ Smile, You

ครอบครัว Seo

Lee Min Jung รับบทเป็น Seo Jung In Lee Chun Hee รับบทเป็น Seo Sung Joon Choi Jung Yoon รับบทเป็น Seo Jung Kyung Kang Suk Woo รับบทเป็น Seo Jung Kil Heo Yoon Jung รับบทเป็น Gong Joo Hee

ครอบครัว Kang

Jung Kyung Ho รับบทเป็น Kang Hyun Soo Choi Bool Am รับบทเป็น Kang Man Bok Chun Ho Jin รับบทเป็น Kang Sang Hoon Song Ok Sook รับบทเป็น Baek Geum Ja

Lee Kyu Han รับบทเป็น Lee Han Se Jun Hye Jin รับบทเป็น Jung Ji Soo Choi Kwon รับบทเป็น Park Kyung Soo Yoon Joo Sang รับบทเป็น Lee Joon Bae
Posted : เมื่อ 18 ตุลาคม 2010 ในห้อง : โรงหนัง
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  17ความเห็น!


โอ้ ตัวหนังสือล้วนๆ
ที่กล่าวมา เค้าชอบ ยัวบิ้ว มากที่สุด ^^

ยงย๊ง น่ารัก ><
______________________________________________________________[จิ้มๆ] ฝากโหวต เบอร์ 5 ด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

การ์ตูนที่ทุกคนลืมเลือนน ...

PHOTOSHOP ขั้นเทพ !
เมื่อ 18 ตุลาคม 2010
กริ๊ส ชอบมากมาย
เมื่อ 18 ตุลาคม 2010
ชอบเว่อร์ !
เมื่อ 18 ตุลาคม 2010
ดูมาแล้ว สนุกดีจร้า
เมื่อ 19 ตุลาคม 2010
ดูไปแล้วค๊า เกาหลีทั้งดุ้น รอดูภาษาไทยทางทีวียุค๊า
เมื่อ 19 ตุลาคม 2010
LEVEL 14 l EXP 3,671
รักฮงกิ
เมื่อ 19 ตุลาคม 2010
หมดกันอ่ะ เสียงฮงกี =0='
เมื่อ 20 ตุลาคม 2010
ชอบเหมือนกันเลยค่ะดูกี่รอบก็ไม่เบื่อเลยค่ะ
เมื่อ 20 ตุลาคม 2010
LEVEL 5 l EXP 342
อยากดูplayful kissอ่า

บ้านเราคงได้ดูซักปลายปี หรือไม่ก้อปีหน้ามั้ง

เเต่ยังงัยก้อจะรอดู
เมื่อ 20 ตุลาคม 2010
LEVEL 11 l EXP 2,393
you're beautiful

ยูอี ออกจะน่ารัก ไม่น่าเปนนางร้ายเร๊ยยย
เมื่อ 20 ตุลาคม 2010
LEVEL 11 l EXP 2,393
ดูจบแล้วจ้า ~!
แบบซับสนุกดีนะ ^^
แต่แบบพากน่สิ ! ไม่ไหวๆ
เมื่อ 20 ตุลาคม 2010
LEVEL 8 l EXP 1,176
อ๊าก.
เมื่อ 21 ตุลาคม 2010
LEVEL 3 l EXP 111
เเบบซับสนุกมาก^^
เมื่อ 22 ตุลาคม 2010
เจเรมี = 0 =
เมื่อ 22 ตุลาคม 2010
LEVEL 6 l EXP 667
You're Beautiful มากๆ

สนุก น่ารัก ^^
เมื่อ 22 ตุลาคม 2010
เราดูทั้ง2เรื่องจบหมดแล้ว
แต่แบบ ซับไทยน๊
สนุกมากๆลยทั้ง2เรื่อง
เมื่อ 23 ตุลาคม 2010
LEVEL 6 l EXP 650
เราเพิ่งซื้อเเบบซับyou're Beautiful
เมื่อ 31 ตุลาคม 2010