ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานเสวนา “ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ”
ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานเสวนา “8 เทพอสูรมังกรฟ้า ซิมโฟนีทางวรรณกรรม”เกม 8 เทพอสูรมังกรฟ้าออนไลน์ สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ กับการจัดเสวนาครั้งแรกที่รวมตัวนักอ่านวรรณกรรมจีน, ผู้ชมภาพยนตร์จีนชุด,ผู้ชื่นชอบการ์ตูนจีน และผู้สนใจทั่วไปที่จะได้ฟังทัศนะของ น.นพรัตน์ นักแปลระดับปรมาจารย์อย่างใกล้ชิด ร่วมกับ อี้ แทนคุณ แฟนพันธุ์แท้ 8 เทพอสูรมังกรฟ้าตัวจริง! ในงาน “เสวนา 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ซิมโฟนีทางวรรณกรรม” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคม 2553 เวลา 10.00-12.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ SF เซ็นทรัลลาดพร้าว
การเสวนาของ น.นพรัตน์ บุคคลสำคัญในวงการวรรณกรรมจีนกำลังภายในของไทย โดยเป็นผู้แปล 8 เทพอสูรมังกรฟ้าด้วยภาษาที่สวยงามจนเป็นที่นิยมของนั กอ่านในประเทศไทย ร่วมกับคุณอี้ แทนคุณ นักแสดงและพิธีกร ผู้ได้รับการยกย่องเป็นผู้ทำงานเพื่อสังคมอย่างแท้จร ิง และยังเป็นแฟนตัวจริงของวรรณกรรม 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ในหัวข้อ “คุณค่าทางวรรณกรรมของ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า” พร้อมทั้งผู้ร่วมเสวนาจะได้พบกับกูรู 8 เทพอสูรมังกรฟ้าอีก 4 ท่าน ที่ถือเป็นผู้รู้จริงทั้งทางด้าน วรรรณกรรม หนังสือการ์ตูน หนังจีนชุด และเกมออนไลน์จีน ที่จะมาให้ความรู้ ไขข้อฉงนกับ 8เทพอสูรมังกรฟ้าในทุกเวอร์ชั่นได้อย่างสนุกสนาน
ผู้สนใจเข้าร่วมเสวนาสามารถอ่านรายละเอียด เพิ่มเติม และลงทะเบียนได้ที่http://8inw.asiasoft.co.th/PreviewContent.aspx?contID=16961
โดยจำกัดเพียง 200 ท่าน ผู้ที่เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้รับของที่ระลึกจากเกม 8 เทพอสูรมังกรฟ้าออนไลน์
Posted : เมื่อ 20 สิงหาคม 2010 ในห้อง : โรงหนัง
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  1ความเห็น!
เมื่อ 22 สิงหาคม 2010
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com