LEVEL 7 l EXP 806
“แดน” วิจารณ์ “เฮียฮ้อ” ฉะ “ลีเดีย” แรง เมินถูกว่าชิ่งกระทบไม่มีใครได้ดีหลังออก RS
"แดน" ปัดชวน "ลีเดีย-บีม" ซบโซนี่ฯ รับ “เฮียฮ้อ” พูดแรงฉะเพื่อนศิลปิน บอกแต่ละคนมีเหตุผลส่วนตัว ควรหันหน้าคุยกัน เมินอีกฝ่ายแขวะศิลปินออกอาร์เอสไม่เคยมีใครได้ดี ลั่นจะทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด พร้อมโต้นอกใจ “แพตตี้” แอบซุกกิ๊กนักศึกษา

หลังจากที่บอสใหญ่อาร์เอส "เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐ์โชติศักดิ์" ออกมาประกาศชัด จะดองงานและไม่ต่อสัญญากับนักร้องสาวอาร์แอนด์บี "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา" เนื่องจากไม่พอใจที่อีกฝ่ายพูดจายกหางเพิ่มมูลค่าให้ตัวเองว่า มีค่ายอื่นมาทาบให้ไปอยู่ด้วยเยอะแยะ รวมไปถึง "บีม กวี ตันจรารักษ์" ที่โดนหางเลขไปด้วยว่า ถ้าออกไปทำอย่างอื่นไม่ว่า แต่อย่ามาเบี่ยงประเด็น

จากนั้นก็มีกระแสข่าวลือว่า อดีตลูกหม้ออาร์เอสอย่าง "แดน วรเวช ดานุวงศ์" ได้มีการพูดทาบทามชักชวนให้ “ลีเดีย-บีม” มาซบค่ายโซนี่ฯทันที พอมีโอกาสเจอหน้านักร้องหนุ่มเลยสอบถามถึงประเด็นนี้ เจ้าตัวรีบบอกปัดว่าเปล่าชักชวนใคร พร้อมกันนั้นยังได้วิจารณ์คำให้สัมภาษณ์ของ “เฮียฮ้อ” ว่าพูดแรง บอกแต่ละคนย่อมมีเหตุผลส่วนตัว

"กับลีเดียก็มีเจอกันบ้างหมายถึงตามงาน แต่เราก็ไม่ค่อยได้คุยอะไรกันเรื่องนี้ เรื่องนี้มันแล้วแต่น้องเขาจะตัดสินใจ เพราะเขามีคุณแม่มีใครที่ช่วยในการตัดสินใจของเขาอยู่แล้ว แต่ผมก็ไม่ได้ชวนอะไร ส่วนพี่บีมก็มีโทรคุยกันเรื่อยๆ นัดกินข้าวกันบ้าง แต่เหมือนมาเพื่ออัพเดตเรื่องราวชีวิตทั่วไป ไม่ได้มีเรื่องอะไรแบบนี้"

"ที่เฮียออกมาพูดแบบนั้นก็ดูแรงเหมือนกันนะ ผมว่าคนเราแต่ละคนมีเหตุผลของเขา เฮียก็คงมีเหตุผลของเฮีย ศิลปินหลายๆ คนก็คงมีเหตุผลครับ ผมว่าคงต้องลองๆ คุยกันดู แล้วที่เฮียพูดว่าใครที่ออกมาจากอาร์เอสไม่มีใครได้ดีเลย อันนี้มันก็เป็นมุมมองของเฮียนะครับ ก็แล้วแต่ แต่ผมก็พยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุด อะไรจะเกิดก็เกิด"

"ผมก็อยากจะฝากบอกเฮียว่า ขอบคุณเฮียจริงๆ กับเรื่องต่างๆ ที่เกิดขึ้น ผมไม่มีโอกาสได้บอก ผมก็ยังรู้สึกดีกับอาร์เอสเหมือนเดิมครับ"

ส่วนกับกระแสข่าวเจ้าตัวแอบซุกกิ๊กนักศึกษา หนุ่ม “แดน” คอนเฟิร์มร้อยเปอร์เซ็นต์ไม่มีแน่นอน โวแฟนสาว "แพตตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" เข้าใจ เพราะตนเปิดเผยทุกอย่าง

"กระแสข่าวมีกิ๊กเป็นนักศึกษาไม่มีแน่นอนครับร้อยเปอร์เซ็นต์ ที่รู้จักกันผ่านเพื่อนไม่มีแน่นอน ซึ่งน้องแพตตี้ก็เข้าใจ เพราะผมก็เปิดเผยทุกอย่าง ไม่มีอะไรปิดบังน้อง น้องเขาจะถามไหม ผมคงเล่าให้ฟังจะได้ไม่เข้าใจผิดกัน อีกอย่างทัวร์ร้องเพลงตอนนี้ไม่ค่อยทัวร์เท่าไหร่ ผมจะทำงานเบื้องหลังมากกว่า สาวนักศึกษาจากการทัวร์คอนเสิร์ตก็คงไม่มีครับ"

"ความรักตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เข้าใจกันมากขึ้น ด้วยความที่น้องเป็นผู้ใหญ่ด้วย มีอะไรก็เล่าให้ฟัง เรื่องทะเลาะกันไม่ค่อยมี จะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มากครับ"

ที่มา: http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9530000090433&#Comment
Posted : เมื่อ 2 กรกฏาคม 2010 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  2ความเห็น!
เมื่อ 2 กรกฏาคม 2010
LEVEL 22 l EXP 8,918
แรงจริงอะไรจริง !
เมื่อ 2 กรกฏาคม 2010
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com