ประเภทของการแอบชอบ
1. แอบชอบคนมีแฟนแล้ว
- (ใครดีใครได้รึเปล่าน่ะ..) คนประเภทนี้รักแล้วรักเลย เอ๋..ไหงเป็นงี้ละ

สมัยนี้ก็มีดีบ้างอะไรบ้าง... รักใครแล้วรักเลยประเภทนี้ชอบแล้ว ชอบเลยด้วยดิ๊

(เฉพาะบางคน) อ่ะนะ.. ก็มันรักไปแล้วนี่..ให้ทำไง บางรายไม่รู้ว่าเค้ามีแฟนแล้ว

จีบเล่น ๆ ซะงั้น พอจีบเล่นๆก็กลายเป็นรักจริงไปซะเลย ถ้าเค้าเผลอใจไปกับคุณ

ละก็.. “มีแฟน ก็มีแฟนเหอะ ฮึฮึ!!”2.แอบชอบคนเจ้าชู้
- คนประเภทนี้ งูบนหัวเป็นดง 555 ..อ๊ะ อ๊ะ บางทีก็แฝงท่าทีมาดีกับเรา หวานจนเลียน

ทำแบบนี้ทุกรายไป เดี๋ยวก่อน ๆ คนประเภทนี้รักใครแล้วรักจริงน่ะจ๊ะ..(ถ้าเค้าเจอคน

ที่แบบว่าใช่แล้วจริงๆ) เรื่องมากไปเปล่าคนประเภทนี้..เอ่อ..ระวังไว้จะเป็นดี

....แต่ก็นะ..คนที่แอบชอบคนเจ้าชู้ มักจะผิดหวังอยู่เสมอ เฮ้อ.อ... เครียดแทน!!!!! เสียใจบ่อยครั้งแต่จำทำไงได้ละ..ก็มันรักไปแล้วนี่(โหยย..เข้าข่ายรักแท้นะเนี่ยะ น่าชื่นชม)3.แอบชอบคนอายุน้อยกว่า
- อ๊ะแฮ่ม...ท่องไว้ๆ นั้นมันเด็กนะเว้ยย แก่ๆ อย่างเราจะมีสิทธิไหมหนอ???

คิดๆดูแล้ว..ก็อดไม่ได้เลยทีเดียว ที่ผู้คนหนุ่มสาววัยรุ่น หรือผู้เฒ่าผู้แก่สมัยนี้ชอบเด็กๆ..แต่..เอ๊!!

เดี๋ยวน่ะ!!..... เด็กสมัยนี้ก็หลงระเริงไปกับเขาด้วย..เล่นด้วยเฉยเลย..อีกอย่างคนวัย 30 ขึ้นไปนี่ไว้ใจไม่ได้ เฉพาะผู้ชายที่อายุประมาณนี้..ต้องหาเด็กมาอวดกันบ้าง!!!!!!

...ส่วนวัยรุ่นไทย...รักรักคนอายุน้อยก็สมหวังกันน้อยคนอยู่ร่ำไป...บางคนไปกันไม่ได้ หรือเอาแต่ใจกันบ้างก็มี4.แอบชอบเพื่อนสนิท
- แบบละครเรื่อง เพื่อนสนิท แป๊ะ !!! ประเด็น...สาวหรือหนุ่มคนนั้นเพื่อนเราก็สวยหรือหล่อใช่เล่น.. จะคิดอะไรเกินไปนี่ก็เห็นจะไม่ได้...ที่สำคัญ..นิสัยดี..เข้ากับเราได้ดีเชียว

......แบบว่า “เศร้า เสียใจ ไปกันได้” แต่..ทำไมน้าา เวลาเพื่อนสนิทคนนี้ร้องไห้..แล้วทะเลาะกับแฟนมามาดๆ ทำไมต้องเป็นห่วงมากมายขนาดนั้นด้วย...ขอเป็นที่ปรึกษาอย่างไม่หวังอะไร ก็นะมันไม่มีเหตุผลอะไรนี่..นอกจาก.. “ฉันชอบแกว่ะ” à (แอบบอกในใจ..หรืออีกอย่างกลัวจะเสียเพื่อน!!)5.แอบชอบรุ่นพี่
- พี่ค่ะ..หนูชอบพี่ค่ะ..อ๊ะ คบกับหนู่น่ะ..(แอบพูดในใจอยู่เพียงลำพัง)

น่าสงสารสาวๆรุ่นน้องที่แอบปลื้มรุ่นพี่..เฮ้อ.....ชีวิต แต่..ช่างมันเว้ยยยย คราวนี้ซ้อมพูด คราวหน้าต้องได้พูดซักวันก็ยังดี ^^ (หวังว่าพี่เค้าไม่มีแฟนนะ -0-)

........บางคนน่ารักๆ ยังจีบรุ่นพี่ไม่ติด..แต่คนธรรมดาหน้าตาบ้าน ๆ คาบไปกินเฉย แห๊ะ ๆ ..แบบนี้ยังไงละเนี่ยะ พี่เค้าชอบยัยขี้เหร่นั่นหรอ...ซึ้งจริงเว้ยยย T^T

6.แอบชอบรุ่นเสี่ย
- เสี่ยค่ะ..เสี่ยขาาา...แบบนี้เข้าข่ายเด็กเสี่ยเลยค่ะคุณน้อง...

...เด็กเสี่ยบางคน อยากได้โน้นอยากได้นี่...บางคนก็หลอกเสี่ยก็มี..สังคมไทย..เด็กไซด์ไลน์มันเยอะ..

บางคนอยากได้เพราะไม่หวังอะไรมาก... “เงินมาตัวไป (หนูจัดให้)” อ้าว..เห้ยยย..เด็กต่ำกว่า 18 ไม่ควรอ่าน เหอะๆ คำเตือน!! รักสนุกมาก อย่าลืมนึกถึงพ่อแม่ด้วยน๊ะจ๊ะ!!


7.แอบชอบดารา
- My Idol คนนี้สามีฉัน....โอ๊ววว!! ถ้าอีตา My Idol คนนี้รู้น่ะ ว่ามีภรรยาเยอะอย่างงี้คงภูมิใจตาย..(รึเปล่า??) ..............กรี๊ดดดดดดดดดดดดด!!! ดาราเกาหลีวงใหม่หล่อเว้ยย..ชอบใครดีน้าา..สเป๊คๆ สามีฉันหมดเลยละกัน(โลภไปเปล่าจ๊ะ..) ส่วนพวกผู้ชายเด็กๆวัยรุ่นไทยย..เห็นสาว..เฮ้ย ขาว หมวย น่ารัก เอิ๊กก..ตูขอคนนี้เว้ย (แหม๊..มันขอยังกับของๆมัน-*-) ไม่ว่ะ..ตูว่าน่ะ พี่อั้ม sexy ที่สุดด (มันพูดแล้วทำหน้าบามกสุดๆ) แบบนั้นเข้าข่ายบ้าครั่ง เกินไปรุเปล่าคุณน้องง !!!8.แอบชอบคนมีกิ๊ก
- อ๊ะ...กิ๊กเล็กๆ กิ๊กเด็กอนุบาล..กิ๊กนานๆ..กิ๊กเด็กม.4..กิ๊กถี่ๆกิ๊กเด็กมหาลัย..(ร้องถูกเปล่าหว่า..)

ตรงมากๆเพลงพี่หนวด ป๋าแกคงรู้ว่าอนาคตเป็นไง??...แต่เดี๋ยวนี้.ใครไม่มีกิ๊กเชยค่ะ..ส่วนมากคนที่มีกิ๊กจะมีแฟนกันอยู่แล้วเป็นส่วนมาก..บ้างก็..คบกับแฟน คนปัจจุบันละ..เบื่อเพราะแฟนไม่เข้าใจ กิ๊กนี่เข้าใจกว่าแน่นอน..(คงสะสมหลาย...ประเภทเลยทีเดียว) ยังไงก็ขอให้บางคน..แฟนจับไม่ได้น่ะจ๊ะ!!9.แอบชอบพรหมลิขิต
- ผมปลื้มคุณพรหมลิขิตมากเลยนะครับ..ที่ทำให้ผมได้เจอเธอ..(โหยย..เน่ามาก..เจ้รับไม่ได้..) นี่มันเข้าข่ายเพ้อเจ้อป่าวฟะ..ถ้าเจอกันแบบนี้..จะทำไงดี..หรือจะวิ่งหนีดีหว่า..แต่..ถ้าเธอนิสัยดีจริงๆ ละก็ปล่อยตามพรหมลิขิไปเถอะ...บางคนไม่เชื่อเรื่องพรหมลิขิต..(มีจริงหรอ..เชื่อได้ที่ไหน??) อ๊ะๆ ..บางคนก็มีแฟนได้โดยบังเอิญ..บังเอิญเนื่องจากผมไม่ได้ตั้งใจ..เตะ..ก้นหมาไปแว้งกัดเธอเข้า -*- แต่..เห้ยย เธอน่ารักดีอ่า (บังเอิญเกินไปป่ะ) แหม๊ เจอคนน่ารักๆก็ดีซิ ถ้าคนแก่ๆละ แก่จะเชื่อว่าพรหมลิขิตไมค่ะคุณชายยย !!10.แอบชอบญาติตัวเอง
- อันนี้แปลกกว่าข้อเมื่อกี้..มีด้วยหรอ !! อ๊ะน๊ะ แบบนี้..ใกล้เกลือกินด่างป่ะหว่า..แต่..บางคนก็ชอบเพราะตอนโตยิ่งสวย (แบบว่าตอนเด็กโครตขี้เหร่ 555) ..ถึงเธอจะมีแฟนแล้ว..แต่ผม../ฉันก็ชอบเขาหรือเธอ..(สวยหรือหล่อว่าแฟนตูอีก..แต่นิสัยแฟนตูดีกว่า..) นั้นก็ว่าไปอีกเรื่อง!! เอ๊ะ..นี่มันโลภหรือไม่รู้ว่าจะเอาใครดีกันแน่หว้า... - -*

ข้อ7.ตรงกับดิฉันมากเลย
Posted : เมื่อ 30 พฤษภาคม 2010 ในห้อง : พิ้งกี้สตรีท
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  2ความเห็น!
เมื่อ 30 พฤษภาคม 2010
เมื่อ 9 มิถุนายน 2010
LEVEL 5 l EXP 410
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com