LEVEL 10 l EXP 1,808
kamikaze update อัพเดทเรื่องราวข่าวในkamikaze
วันนี้ให้เนื่องจากมีปัญหาเล็กน้อย ทำให้ชาร์ตต้องไปพรุ่งนี้นะครับ
แต่ว่าวันนี้kamikaze update วันนี้อัพเดทkamikazeเพียบเลย
มาข่าวแรกกับอัพเดทรายการ กันดีกว่าครับ

เริ่มกันที่รายการแรกกันเลย 2nitelive คืนเสาร์อาทิตย์นี้ เที่ยงคืนครึ่ง แฟนๆ .2.1 รอดูกันให้ดี มี MV "เขย่า (3.2.1 Shake it ah)" มาฝาก ส่วน KamiKaze Club เสาร์ที่ 29 พฤษภาคม เวลา 15.45 น. สัปดาห์นี้ เฟย์ ฟาง แก้ว รับหน้าที่พิธีกรพาไปดูอาการลืมตัวของ Black Jack พร้อมตะลุยบ้านหวายกันต่อ คราวนี้รุกหนักถึงห้องนอน > < พร้อมร่วมสนุกชิงรางวัล ของสุดน่ารักจาก โบว์ Kiss me Five!!! อย่าพลาดกันนะจ๊ะ : )

ว้าวไปดูกันได้นะครับ

วันนี้พี่kakaมีบัตรคอนเสิร์ตkamikazeซะด้วย ไปพี่kakaบอกรายละเอียดเลยครับ
KAMI LOTTO ดวงดีได้ ดวงตกอด แจกบัตรคอนเสิร์ตวันละ 5 ใบ!!!

แหมเรียกร้องกันมาซะเหลือเกิ๊นนน ว่าทำไมถึงไม่มีแจกบัตร KamiKaze Wave Concert สำหรับ Member ที่แสนน่ารักของ ilovekamikaze.com กันบ้าง เอาล่ะ วันนี้พี่ KAKA ใจป้ำเอาบัตรมาแจก กติกามีดังนี้

1. พี่ KAKA จะตั้งกระทู้ขึ้นมาว่า “KAMI LOTTO ประจำวันที่ .......” ให้ MEMBER ที่ต้องการร่วมสนุก โพสต์ E-mail ของตนขึ้นมา แต่มีข้อแม้ว่าห้ามโพสต์ข้อความติดกัน เช่น โพสต์ คห. ที่ 13 แล้ว ถ้าพบว่า คห. ที่ 14 เป็นของ USER คนเดียวกัน จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับรางวัลทันที!

2. การออกรางวัล พี่ KAKA จะใช้การสุ่มจับหมายเลข โดยมีรางวัลที่ 1 เพียง 1 รางวัลเท่านั้น ไม่มีบน ไม่มีล่าง ไม่มีเต็ง ไม่มีโต๊ดใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งผู้ถูกรางวัลจะได้รับบัตรคอนเสิร์ตไปเลย จำนวน 5 ใบ!!!! เช่น ถ้าเลขที่ออกในวันนั้น คือ 321 เจ้าของ คห. ที่ 321 คือผู้ที่ถูกรางวัลที่ 1 ประจำงวดนั้นไป ก็จะได้รับบัตรไปเล้ยยยย

3. สลาก KAMI LOTTO นี้จะออกทุกวันที่ที่เป็นเลขคู่ โดยงวดแรกออกวันที่ 2 มิถุนายน และครั้งต่อไปจะออกวันที่ 4, 6, 8,.....ต่อไปเรื่อยๆ ในเวลา 15.00 น. หรือบ่ายสามโมงตรง ส่วนจะแจกกี่วันนั้น ม่ายยยยบอก 555 แล้วแต่ความสะใจส่วนตัวของพี่ KAKA เอง 555555555

4. ผู้ที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแต่ละงวดจะต้องมั่นใจว่าสามารถมารับบัตรจองได้ด้วยตนเองที่ตึก RS ภายใน 5 วันหลังจากถูกรางวัล และในวันคอนเสิร์ต หากผู้ถูกรางวัลพาสมาชิกมาไม่ครบก๊วน 5 คน เช่น มาแค่ 2 คน หรือ 4 คน จะถูกตัดสิทธิ์ยกแก๊งทันที เพราะฉะนั้นพี่ KAKA ใจดีเอามาแจกแล้ว ต้องมาให้ครบ 5 คนไม่ขาดไม่เกินนะ!!!

5. รอติดตาม ilovekamikaze.com ให้ดี เพราะบางวันอาจมีศิลปิน KamiKaze เป็นพ่อหมอแม่หมอ มาใบ้เลขเด็ดให้ก็ได้นะเอ้า แต่ศิลปินของพี่ KAKA จะไม่มีการเข้าฝันไปให้เลขเด็ดแต่อย่างใด หากมีผู้ใดแอบอ้างว่าถูกรางวัลเพราะฝันเห็น K-OTIC ไปบอกเลขเด็ดนั้น ขอบอกว่าไม่จริงแต่อย่างใด ดูได้ทางเว็บไซต์เท่านั้น อิอิอิ

*หมายเหตุ การพนันเป็นสิ่งไม่ดี กิจกรรมที่พี่ KAKA คิดขึ้นมานี้ เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ส่วนตัวล้วนๆ (อิอิอิ) หาได้รับแรงบันดาลใจ หรือเอาแบบอย่างมาจากการเสี่ยงดวงประเภทใดประเภทหนึ่งแต่อย่างใด ป่าววว จริงจริ๊งงงงง 55555

ไม่บอกซะนั้น ดวงดีก็ได้รางวัลนะครับ

และวันนี้ประมาณบ่าย2.45คงประมาณนั้น ที่ช่อง3 จะมีkamikazeทุกคนยกเว้นk-OTIC
ก็ประมาณนั้น ไปดูกันได้

ลาด้วยเพลง
เถียง ของ มีล่า

ไปละ บาย บาย

Posted : เมื่อ 29 พฤษภาคม 2010 ในห้อง : เพลง
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  3ความเห็น!
รู้แล้วจ้า อยากได้บัตรจังเยย
เมื่อ 29 พฤษภาคม 2010
LEVEL 3 l EXP 151
มาเม้นให้ อย่าลืมไปเม้นให้เราด้วยน่ะ
เมื่อ 29 พฤษภาคม 2010
LEVEL 11 l EXP 2,413
ชอบเถียงๆๆ 555555555
เมื่อ 29 พฤษภาคม 2010
LEVEL 7 l EXP 810
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com