LEVEL 1 l EXP 11
งานวุฒิ แก้เกรด

งานทำวุฒิ แก้เกรด


เคยลองไปแก้เกรดกับเว็บนี้ดูคับไปงานจิง ตอนนั้นเกือบจบมหาลัยไม่ทันเพื่อน ราคาไม่แพงด้วย


ลองดูนะคับชีวิตอาจไม่ได้แย่อย่างที่คิด


 


https://sites.google.com/site/sunisadocumentdegree/

Posted : เมื่อ 25 สิงหาคม 2017
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
 2 ความเห็น!
เราชื่อ นุ่นนะคะ ต้นเดือนมกราเราหาทำวุฒิแท้กับเพื่อน 2 คน และรุ่นน้องอีก 1 คน ตอนแรกว่าจะกระจายกันทำคนละเจ้า แต่เราต้องรีบใช้พร้อมกัน เราติดต่อหลายคน เราต้องการแค่วุฒิแท้ที่ตรวจสอบได้เท่านั้น ดังนั้น เราจึงหาเจ้าที่ทำวุฒิแท้จริงๆ สุดท้ายคนที่ทำให้เราไวที่สุดคือคนชื่อพลอย บอกเรา 3 วัน เราจึงนัดเจอพี่เค้าขอวางบัตร ปชช. และนัดทานข้าว เพราะเงินมัดจำเกือบครึ่งแสน สุดท้ายวันที่่3 พี่เค้าแจ้งว่าจะช้าหน่อย ตอนนั้นเราใจเสีย และตัดใจแล้ว และคิดว่าพี่เค้าแถ เราด่าว่าพี่เค้่าทุกวันจนเรารู้สึกว่าพี่เค้าบล๊อกเรา เราเบืื่อตาม ทั้งที่เรามีบัตร ปชช เค้า มีเฟสเค้า เค้ามีตัวตนจริงๆ สุดท้าย วันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีปณ. มาส่วเิกสารที่บ้าน เราได้รับซองน้ำตาล เปิดดูนั่นคือทรานสคริป ปริญญาบัตร และใบผ่านงาน เรารีบโทรหาเพื่อน เพื่อนก็ได้เหมือนกัน แต่น้องที่ทำระดับมัธยม ไม่ได้
เรากับเพื่อนล็อกอินเจ้ารับบมหาลัย ที่เราเคยเรียน (แต่ไม่จบ) ไม่น่าเชื่อว่าในระบบที่เราล็อกอินดูบ่อยๆตอน 3 วันนั้น เราถอดใจไม่ล็ิชอกอินดูอีก วันนี้เราเห็นเกรดเราขึ้นเต็มทุกวิชา เราหยิกตัวเองเบาๆ เราไม่ได้ฝัน แล้วใครทำให้เราล่ะ เรานึกถึงพี่พลอย แต่มันผ่านมาเดือนกว่าแล้ว พี่พลอย บล๊อกเรา เราเลยโทรไปหาแก แกรับ เราขอบคุณแกทั้งน้ำตา แต่น้องยังไม่ได้ เราก็งง สุดท้าย วันนี้ น้องได้และเช็คได้แล้วค่ะ ว่าจะ ม.ปลายจริง
สรุป เรา 3 คน ประสบความสำเร็จในการแสวงหาทางลัดทางการศึกษา เรามีความจำเป็น และเชื่อว่าทุกคนมีเหตุผลที่หาทำ และเราเชื่อว่าหลายคนกำลังหามัน เราขอยืนยันพี่พลอยอีกคนค่ะ พี่พลอยเค้าอาจจะมีช้าบ้าง แต่การที่เค้ากล้าเอาตัวเองแสดงตัว มาเจอ หรือคอลหาคุณ โทรหาคุณ คือเค้าค่อนข้างมั่นใจแล้ว แต่เราก็เชื่อว่าบางครั้งพี่เค้าไม่ได้เป็นตัวกำหนด แต่ถ้าคืนเงินเราเลย เค้าก็คงไม่มั่นใจอีก ตอนนี้จ่ายพี่พลอยครบแล้ว ใครที่กำลังตัดสินใจทำ แนะนำว่า มั่นใจที่ไหนก็ทำที่นั่น แต่ในการทำก็เผื่อใจทุกครั้ง ได้ก็ดีใจ ไม่ได้ก็ถือว่าฟาดเคราะห์ มีเงินเหลือ ค่อยลองใหม่ สุดท้าย ขอบคุณพี่พลอยนะคะ ที่ทำให้ฝันพวกเราเป็นจริง แอดไป id line : ployh-ict ส่วน id line เรา moonoi7575 เรายินดีให้ดูว่าเราทำได้
เมื่อ 20 มีนาคม 2018
LEVEL 1 l EXP 10
เราว่าอยู่ที่ดวงและจังหว่ะมากกว่า พี่พลอย id line : ployh-ict ทำได้จริงๆ
เราได้มาแล้ว ฝันเป็นจริงแล้ว
ช้าหน่อย เลทหน่อย แต่เค้าทำได้จริง หายากนะคะ ในโลกมีแกคนเดียวป่าวไม่รู้ที่ทำได้ เพราะนี่หามานานมาก จนถอดใจ เจอพี่คนนี้จริงใจ ได้จริง
เราเป็นคนที่เจอพี่เค้าตอนเสียเงินไปเยอะแล้ว
แต่เราไม่อยากให้ใครเสียเงินไปสักบาท เริ่มต้นทำที่พี่เค้าเหอะ อย่างน้อยในความคิดเราพี่เค้ามีตัวตน เจอตัวจริงได้ เสี่ยงน้อยที่สุด สุดท้ายเราก็ได้จริงๆ หลังจากที่เราถอดใจแล้ว เจอพี่เค้าคนแรก ถือว่าจบ โชคดีไป ไม่ใช่ไปงมเข็มในมหาสมุทร บางคนอาจจะไม่มีโอกาสได้เจอพี่เค้าเลยก็ได้
ที่เหลือดวงใครดวงมัน เราได้มาแล้วจริงๆ เหมือนคนอื่นๆ จากพี่ id line : ployh-ict id line : ployh-ict id line : ployh-ict id line : ployh-ict id line : ployh-ict id line : ployh-ict id line : ployh-ict
id line : ployh-ict
id line : ployh-ict
id line : ployh-ict
id line : ployh-ict
เมื่อ 21 พฤษภาคม 2018
LEVEL 2 l EXP 36