LEVEL 2 l EXP 63
คนที่เหมือนแฟนเก่า (จบ)

ต่อจาก Entry ที่แล้ว


หลังจากที่มีคนเตือนเรื่องเราคุยกับพี่เอส เราก็ลดการคุยบ้างแต่ด้วยความที่มหาลัยเป็นวิทยาเขตซึ่งมันจะเล็กทำให้เราเจอพี่เอสได้ไม่ยากเลย เพราะจะไปโรงอาหารก็ต้องผ่านโต๊ะสาขาของพี่เอสอยู่แล้ว พี่เอสมีเรียกเราไปแกล้งบ้าง ไปฟังเขาบ่นบ้างว่าเขานอยที่ปีที่แล้วพี่เอสก็ไปค่ายถ่ายภาพแต่เรากลับจำพี่เขาไม่ได้ทั้งๆที่พี่เขาจำเราได้ เห็นเราอยู่ตลอด (หลังจากสนิทกันเราสารภาพกับพี่เอสไปว่าไม่เคยเห็นหน้าพี่เขา 55555) เพื่อนพี่เอสก็บอกว่า มึงไม่สำคัญไง บลาๆ เราก็หัวเราะตามพวกพี่ๆ จนตอนเลิกเรียน พี่เอสถามว่ากลับกี่โมง กลับยังไง เราก็บอกพี่เอสไป พี่เอสก็บอกว่าจะไปส่งเพราะพี่เขาจะไปหาแฟนแถวนั้นพอดี เราก็โอเค พี่เอสเป็นคนขับมอไซด์แบบชอบปาดแบบน่าหวาดเสียวมาก เราต้องเกาะไหล่พี่เขาแน่น


พี่เอส - ไม่ต้องเกร็งขนาดนั้นก็ได้ ปวดไหล่หมดละ


เรา - ก็อย่าปาดดิ น่ากลัวอะ


พี่เอส - ไม่พาล้มหรอกน่า


แต่พี่เขาก็ยังปาดเช่นเดิมจ้ะ TT ระยะทางจากมหาลัยไปแถวบ้านเรามันไกลมาก ทำให้เราเริ่มรู้สึกง่วงด้วยความที่เพลียจากการตื่นเช้า


เรา - พี่เอส น้องง่วงงะ T^T


พี่เอส - ก็นอนดิ


เรา - ไม่กล้าอะ กลัวหล่น -0-


พี่เอส - ไม่พาหล่นหรอกน่า นอนๆๆๆ


พี่เอาตบไหล่ซ้ายตัวเองให้เรานอน เราก็นอนซบไหล่พี่เขาไปสักพักแต่เรานอนได้ไม่นานหรอก กลัวหล่น 5555 นอนได้แค่ 10 นาทีเองเรียกว่าพักสายตามากกว่า 5555


พี่เอส - เอ้า ไม่นอนอ่ะ


เรา - ไม่อะ พี่ขับน่ากลัว - -.


พี่เอสโยกหัวไปมาเชิงล้อเลียน เราหมั่นไส้เลยเอื้อมมือไปปิดชิลด์หมวกกันน็อคพี่เขา รถเกือบล้มแน่ะ พี่เอสโวยวายใหญ่เลย 555555555555


ประมาณ 3 อาทิตย์ได้ ที่เริ่มรู้สึกแปลกๆกับพี่เอส เพราะว่า พี่เอสชอบพูดอะไรแปลกๆ จากที่ไม่เคยชม ก็บอกเราว่าเราน่ารัก มาให้แกล้งหน่อย พูดครับตลอด แบบว่าเราบอกให้กลับบ้านได้แล้วพี่เขาก็ คร๊าบๆ แลดูเชื่อฟังอะ คือเรารู้สึกว่าพี่เขาแปลกจากครั้งแรกมาก ครั้งนี้พี่เขาดูอ่อนโยน สุภาพ แต่พี่เขาก็ยังชอบแกล้งเราอยู่ดี พูดว่าเราอ้วน มือหนักบ้างละ จนเราบอกพี่เขาว่า "เกลียดพี่ว่ะ" บ่อยๆ เป็นเรื่องปกติ แรกๆที่เราพูดพี่เขาก็เฉยๆนะ แต่พอหลังๆพี่เขาเริ่มถามว่า "ทำไมต้องเกลียดพี่ว้าาาา บอกรักพี่อะเป็นมะ" เราก็แบบคิดในใจว่าอะไรของพี่เขาวะปกติไม่ถามไรแบบนี้


เรา - โหย ไม่อ่ะ พี่ลองคิดดูดิ มันไม่จั๊กกะจี้หูบ้างอ่อ ให้น้องบอกว่ารักพี่อะ 55555


พี่เอส - 55555555 รักพี่ให้มากๆเซ่


เรา - ไม่อ่ะ น้องเกลียดพี่ ไม่บอกรักพี่หรอก 555555


พี่เอส - โอย ไอ้เด็กบ้าเอ๊ย


เรา - :P


พี่เอส - ถามจริงเวลากลับบ้านนั่งรถตู้อะหลับบ้างมะ


เรา - หลับดิ จะเหลือเหรอ


พี่เอส - ห้ามหลับนะ


เรา - ทำไมอะ ปกติก็หลับทุกทีอะพี่ก็รู้


พี่เอส - นั่นละ คราวนี้ห้ามหลับ เป็นผญ.อันตราย


เรา - โอ๊ยยยยย ใครมันจะมาทำไรน้องงงง


พี่เอส - หรา ไม่เว้ย ยังไงก็ห้ามหลับ


เรา - ไม่ จะหลับ -0-


พี่เอส - ไอ้เด็กดื้อ ไม่ฟังกันบ้างเลย


เรา - ทำไม เป็นห่วงน้องเหรอคุณพี่ 55555


พี่เอส - อะไร๊? ป๊าวววววววววววว


เรา - อะจ้าาาา ห่วงก็บอกว่าห่วงดิ เสียงสูงทำไม 5555555


พี่เอส - เอ้ออออ เป็นห่วงน้อง จบปะ


เรา - โถ วันดีคืนดีไม่เห็นจะเป็นห่วง อยู่ดีๆมาห่วงกันซะงั้น :P


พี่เอส - อารายๆ ไม่ห่วงก็ได้ โว๊วววว


เรา - ขี้งอนจังวุ้ย 5555555555555


มันเหมือนเป็นคำตอบนัยๆจากที่เราได้ปรึกษาเพื่อนกับรุ่นพี่คนอื่นว่าพี่เอสมีแววว่าคิด แต่เราคิดว่า พี่เขาเหมือนจะคิดแต่ที่จริงพี่เขาไม่มีอะไรมากกว่านั้น เพราะเราก็รู้สึกแบบนั้นและอีกอย่างต่างคนต่างเหมือนแฟนเก่า ซึ่งมันต้องรู้สึกหวั่นเป็นธรรมดา ที่เราแน่ใจว่าพี่เขาไม่น่าคิดเกิน เพราะทุกวันนี้พี่เอสก็ยังคุยกับแฟน ซื้อลิปสติกให้แฟนโดยมีเราช่วยเลือกให้ คือยังรักกันดีอะ ถึงแม้จะทะเลาะกัน ส่วนเราก็คุยกับแฟน ไปเที่ยวด้วยกัน เป็นปกติคือเรื่องเรากับพี่เอส มันยังกำกวมอยู่แต่เราคิดว่ามันเป็นความสุขเล็กๆน้อยๆมากกว่า แบบว่าเป็นแบบนี้มันดีแล้ว มันไม่มีใครลำบากใจ อีกอย่างแฟนเราก็รู้ว่าเรารู้จักพี่เอส รู้จักใครบ้าง เลยไม่มีปัญหา แต่ทางพี่เอสคือแฟนเขาจะเช็คไลน์ เช็คเฟสตลอดที่เจอ พี่เอสต้องลบแชทเราตลอดเวลาไปเจอแฟนเขา ซึ่งเราไม่รู้ว่าเรื่องที่พี่เอสคุยกับเราแฟนเขาจะรู้ตอนไหน เพราะถ้ารู้เราคงเป็นตัวกลางที่ทำให้เขาทะเลาะและเลิกกัน มันเป็นอะไรที่ลำบากใจนะ สนิทกันแล้ว แต่ก็ต้องพยายามคุยให้น้อยลง และเราเป็นคนจับโทรศัพท์ตลอดมันก็อดจะตอบไม่ได้อะนะ 55555555555


 


เรื่องมันก็มีอยู่เท่านี้แหละเราก็ไม่รู้ว่ามันจะจบยังไง แต่การที่มานั่งเขียนไดอารี่ ก็ทำให้เราไม่ได้แตะโทรศัพท์เลยแหละ 5555 มันก็ดีไปอย่าง และเรารู้ว่าพี่เขาไม่เล่น Zheza เลยกล้ามาเขียน และเราไม่บอกใครว่ามาเล่น ไม่งั้นโดนส่องแน่ๆ 55555555 ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ ^^ (ไว้วันไหนว่างๆจะแต่งนิยายจริงๆมาลงในนี้น้า)

Posted : เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2016
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
 ยังไม่มี ความเห็น!