คนอะไรมองคนอื่นแค่ด้านเดียวที่เห็น!!

มาระบาย หงุดหงิดเฟ้ยย!!


เลิกกันเพราะ เราไม่ใช่ (เออไม่ใช่ ก็ไม่ใช่ ดีเหมือนกัน คนอะไรมองคนด้านเดียว)


เหตุผล


1. ไม่มีความสุข (เออ...ตอนแรกก็ใจอ่อนเลยยอม..แต่พอไปสืบมา..เหตผลเดียวกับที่เลิกกับแฟนเก่าเลยนี่หว่า!! เห็นพูดซะดิบดี!! โง่เองชิระ!!)


2. เรามันไม่ใช่!!


          2.1 เรามันอ่อนแอปกป้องใครไม่ได้ (จำเป็นต้องแมนด้วยเหรอวะ ถึงเวลาจริงจังค่อยเอาจริงไม่ได้เหรอวะ? เห็นเราเอาแต่อ้อนใช่ไหมหละ ヽ(`Д´)ノ มันก็ไม่ได้มีปีศาจอะไรเถือกนี้มารังแกเจ้สักหน่อย จะให้โชว์แมนยังไง!!)


          2.2 "มีคนบอกว่าอชิไร้สาระ" "เราว่ามันจริงๆนะ" (เอ๊าาา!! เห็นเจ้ จริงจังตลอดเวย์ ชิระก็อยากให้อารมณ์ดีบ้าง ไม่งั้นจะมีความสุขได้ไง เออดี ดันมองว่า ชิระ ไร้สาระ!! อีกอย่าง ไอ้มี"คนบอกว่า" เนี่ย มันวครวะ อย่าให้รู้จะสอยฟันให้ล่วงเลย // น่าโมโห!! ヽ(`Д´)ノ


          2.3 "ทำไรก็ถามคนอื่น ตัดสินใจเองไม่ได้เหรอ" (ขอโทษตอนนั้น ชิระรักเจ้มาก ไม่อยากเสียเจ้ไป*ตอนนี้โครตเกลียดสาด* ก็เลยถามหลายๆคนผนวกกับความคิดตัวเองไงเผื่อคำตอบที่ดีที่สุด!! คนแต่ละคนก็มีมุมมองต่างกันออกไป บ้างคนก็มองได้กว้างกว่า  แต่เจ้ดันคิดว่าเอาแต่ทำตามที่คนอื่นบอก!! //เออรู้จากเพื่อนเจ้ชัว "


3.  ล่าสุด!! ไอ้เราก็ ขก. จะยุ่งละ เลยบล็อค เสือกมาโวยอีก เลยอันบล็อคให้ แต่เจ้ ก็บล็อค ชิระแทน เออดี!! มีบอกกับชิระก่อนบล็อคอีกว่า "แบบนี้ก็ดีนะ"!!  //เออดีเหมือนกัน!! ควรภูมิใจนะเจ้ เจ้เป็นคนแรกในชีวิต ชิระเลย ที่บล็อค!! จากไม่เคยคิดจะบล็อคใคร ยินดีด้วย!!


เจ้บอกเจ้ไม่ชอบคนเห็นแก่ตัว สุดท้ายเจ้ก็เห็นแก่ตัว เจ้บอกเจ้ไม่ชอบข้ออ้าง สุดท้าย เหตผลที่บอกเลิกก็ ข้ออ้าง นั่นแหละ!! ใช้กับแฟนเก่ามาก่อนอีกตางหาก!! แถม คนอะไรไม่ชอบฟังเหตผล พอจะอธิบายก็บอกว่า อ้างบ้างแหละ อะไรบ้างแหละ โมโหใส่บ้างแหละ เลย ขก. จะอธิบาย หลังจากนี้ เจ้ก็ไปไกลๆเลยนะ ไปมีความสุขในโลกของเจ้เลยละกัน

Posted : เมื่อ 23 มกราคม 2016
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
 ยังไม่มี ความเห็น!